National Team là gì? Lý do National được yêu thích?

National Team là gì? Lý do National được yêu thích?

Cư Dân Mạng

Nhắc đến National Team, thì chắc có lẽ người chơi của tựa game Genshin Impact sẽ nghĩ ngay đến đội hình lâu đời nhất trong trò chơi. Dựa vào kinh nghiệm của Game3K, thì đội hình này có rất nhiều phiên bản khác nhau, với điểm chung là mạnh khủng khiếp.

National Team là gì? 

Tham gia vào trò chơi Genshin Impact, nhiệm vụ chính của người chơi đó là xây dựng được một đội hình thích hợp để chiến đấu. Và một trong những lối chơi được ưu tiên nhất hiện nay chính là National Team, đội hình luôn có số lượng game thủ lựa chọn khủng nhất nhì hệ thống.

Tuổi đời của đội hình này cũng không mới mẻ là mấy, cũng chính sự phổ biến ấy đã tạo ra rất nhiều biến thể khác nhau. Dù có thêm bớt thế nào đi chăng nữa, thì đội hình National vẫn tồn tại một vài nhân vật chủ chốt, để giúp cho sức mạnh được khuếch đại ở mức lớn nhất có thể.

National Team là gì? Lý do National được yêu thích?

Lý do đội hình National được yêu thích?

Đội hình National bao gồm có Bennett, Chongyun, Xiangling và Xingqiu. Các nhân tố này luôn là sự khởi đầu hoàn hảo dành cho tân thủ hoặc cày chay, vì cơ bản các nhân vật đều có 4 sao. Chưa dừng lại ở đó, nếu chịu khó đầu tư đôi chút, đội hình National sẽ giúp chúng ta vượt qua được gần như toàn bộ nội dung của “La Hoàn Thâm Cảnh”.

Lý do đội hình National có nhiều biến thể, nó đến từ việc mỗi quốc gia có một khái niệm National khác nhau. Một số nơi ấn định chính vì nhân vật đến từ vị trí nào đó, nên bắt buộc phải nằm trong đội hình. Hay có một số quốc gia, sử dụng National như đề cập đến việc điều gì đó tốt nhưng lại không quá đắt.

Dù cho National Team có nhiều biến thể đi chăng nữa, nhưng nếu nó mang đến hiệu quả cho người chơi, thì chẳng có lý do lại không thử.