DDD là gì? Xuất phát từ đâu?

DDD là gì? Xuất phát từ đâu?

Cư Dân Mạng

Tiếp nối của NNN – No Nut November sẽ là DDD, vậy chính xác đây là ngày gì và xuất phát từ đâu. Game3K sẽ giải đáp ngay thắc mắc này ngay bây giờ, để giúp mọi người không bị lạc quẻ với số lượng xu hướng mới mẻ của thế hệ GenZ ngày nay.

DDD là gì? 

DDD là viết tắt của cụm từ Destroy Dick December, hiểu một cách đơn giản thì đây là thử thách dành cho nam giới, nhiệm vụ cần phải thực hiện là quan hệ tình dục hoặc tự sướng với tần suất tăng dần theo số ngày trong tháng 12. Và thử thách này chỉ có hiệu lực, đối với những ai đã vượt qua thử thách NNN.

Thử thách này liệu có khó? Làm 1 bài toán đơn giản, thì ngày đầu tiên của tháng 12 nam giới phải quan hệ hoặc tự sướng 1 lần, ngày 2 là 2 lần và con số này tăng dần theo thời gian. Nếu tính đủ 31 ngày của tháng 12, thì tổng số lần phải quan hệ tình dục và tự sướng phải đạt được 496 lần.

DDD là gì? Xuất phát từ đâu?

Xuất phát của Destroy Dick December?

Trào lưu này bắt nguồn từ một tài khoản Instagram có tên Rappker2K, thử thách này được đăng tải lên mạng xã hội vào ngày 10/11/2017. Dù vậy, người phổ biến thử thách lại là một tài khoản Instagram khác là Loss8, được đăng tải vào ngày 12/11/2017.

Ngay thời điểm mới xuất hiện, giới trẻ đã rất thích thú và nhiệt liệt hưởng ứng. Vì khi đã vượt qua được NNN, thì Destroy Dick December chính là thời điểm thích hợp để xả những gì đã “tích tụ”. Mặc dù không biết được có ai vượt qua được thử thách này hay không, nhưng rõ ràng điều này không hề tốt cho sức khỏe chút nào.

Và nếu nghĩ rằng giới trẻ chỉ có NNN và DDD thôi thì mọi người nhầm rồi nhé, vì còn hàng loạt những thử thách khác như JJJ (tháng 1) và FFF (tháng 2) luôn sẵn sàng chào đón.