Nguyễn Quang Hải là ai? Nguyễn Quang Hải kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Nguyễn Quang Hải là ai? Nguyễn Quang Hải kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Cư Dân Mạng

Thường xuyên góp mặt vào các giải đấu quan trọng của U23 Việt Nam, Nguyễn Quang Hải luôn được HLV Park Hang Seo chọn mặt gửi vàng. Muốn biết chính xác Quang Hải là ai, có mức lương ra sao khi thi đấu cho đội tuyển Pháp, hãy để Game3K tiết lộ cho nhé.

Nguyễn Quang Hải là ai?

Nguyễn Quang Hải sinh ngày 12 tháng 4 năm 1997, anh còn có biệt danh khác là Hải Con. Thời còn thi đấu cho ĐTQG Việt Nam, Hải khoác lên mình số áo 19 và chơi ở vị trí tiền vệ. Ngoài ra, Hải đã từng thi đấu cho CLB Hà Nội.

Sở hữu vị trí mà bất kỳ cầu thủ nào cũng mơ ước, đây không chỉ là may mắn mà còn nằm ở tài năng. Hải bộc lộ được tiềm năng của mình khi đạt danh hiệu cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong vòng loại Bắc Giang, do nhà tài trợ Yamaha tổ chức dành cho tuổi nhi đồng.

Nguyễn Quang Hải là ai? Nguyễn Quang Hải kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Nguyễn Quang Hải thu nhập bao nhiêu tiền 1 tháng

Thi đấu cho Pau ở Ligue 2 của Pháp, mức lương của Nguyễn Quang Hải được tính theo tuần. Anh nhận về 680 bảng/tuần tương đương với 20 triệu đồng, tổng tiền lương của năm sẽ đạt mức 35.360 bảng tương đương 1 tỷ đồng/năm.

Trong số hơn 40 cầu thủ hiện nay đang thi đấu cho Pau, thì mức lương hiện tại của Quang Hải đang được xếp ở vị trí thứ 19 trong CLB. Dựa vào mức lương được chi trả, đủ để nhận thấy đóng góp của Quang Hải cho Pau là không hề nhỏ.

Nhiều thông tin mới nhất cho hay, Hải chỉ mới thi đấu ở Pháp ở mùa đầu tiên, hiện Quang Hải và người đại diện của mình đang đàm phán với CLB, để xác định tương lai như thế nào.