Nguyễn Văn Sỹ là ai? Nguyễn Văn Sỹ kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Nguyễn Văn Sỹ là ai? Nguyễn Văn Sỹ kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Cư Dân Mạng

Từ lúc chập chững mới bước vào thế giới của trái bóng tròn, cho đến tận ngày nay Nguyễn Văn Sỹ hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Huyền Thoại khi để lại biết bao chiến công lừng lẫy. Người đàn ông này là ai, đã để lại dấu ấn gì cho bóng đá nước nhà cùng Game3K khám phá nhé.

Nguyễn Văn Sỹ là ai? 

Nguyễn Văn Sỹ sinh ngày 21 tháng 11 năm 1971 tại Nam Định, thuở mới vào nghề ông đã xuất xắc trở thành cầu thủ tài năng của bóng đá nước ta. Để trở thành HLV tài ba như ngày hôm nay, ông đã có một thời trưởng thành cùng với Nguyễn Văn Hùng, Nguyễn Văn Dùng khi còn thi đấu cho Nam Định.

Đến năm 2006, ông chính thức chuyển sang làm trợ lý cho đội tuyển Nam Định và đến năm 2008, tiếp tục dẫn dắt The Vissai Ninh Bình. Không lâu sau đó, năm 2010 chuyển sang rèn luyện Xuân Thành Hà Tĩnh, nhiều năm tiếp theo cựu cầu thủ này đã có dịp trở thành trợ lý của đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam.

Nguyễn Văn Sỹ là ai? Nguyễn Văn Sỹ kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Nguyễn Văn Sỹ thu nhập bao nhiêu tiền 1 tháng

Trải qua rất nhiều rất nhiều thăng trầm, ông Nguyễn Văn Sỹ quyết định trở lại “mái nhà” thân thuộc của mình – CLB Nam Định. Ông góp phần đưa CLB quay lại V-League một cách ngoạn mục, đội bóng đã trụ lại giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam trong suốt vài năm qua.

Từ một đội bóng thân cô thế cô, HLV Văn Sỹ đã nhanh chóng đưa CLB phát triển vượt bậc, khi ngày càng thích ứng với những trận đấu mang tầm vĩ mô hơn. Có thể khẳng định rằng, không phải là ông Sỹ thì không ai có thể hiện thực hóa hồi sinh lò đào tạo trẻ truyền thống.

Mặc dù đến đầu mùa 2022 ông đã không còn dẫn dắt CLB Nam Định đi tiếp chặng đường phía trước, nhưng lúc đương nhiệm phía CLB đã chi trả khoản lương không hề nhỏ để giữ chân ông lại, với trung bình khoảng 200 triệu/tháng.