Phạm Minh Đức là ai? Phạm Minh Đức kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Phạm Minh Đức là ai? Phạm Minh Đức kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Cư Dân Mạng

Sẽ là người thay thế cho huấn luyện viên Phan Thanh Hùng trong thời gian sắp tới, ông Phạm Minh Đức sẽ chịu trách nhiệm giúp CLB Đà Nẵng bước tiếp đoạn đường còn lại của V.League 2023. Giá trị hợp đồng này thế nào, cùng Game3K mổ xẻ ngay nhé.

Phạm Minh Đức là ai? 

Phạm Minh Đức sinh ngày 5 tháng 5 năm 1976 tại Hà Đông, đã từng thi đấu ở vị trí hậu vệ khi còn là cầu thủ, nhờ khả năng thi đấu ấn tượng mà ông được gọi vào ĐTQG vào năm 2002. Năm 2003, ông đã “dính líu” đến chuyện tranh chấp chuyển nhượng ở V.League.

HLV Minh Đức trải qua rất nhiều thăng trầm trên con đường trở thành huấn luyện viên, từng gặp sự cố liên quan đến chuyển nhượng giữa đội bóng chủ quản hàng không Việt Nam và HAGL, sau đó được bổ nhiệm vị trí HLV trưởng Hà Nội T&T nhưng chưa bao lâu đã xin từ chức.

Phạm Minh Đức là ai? Phạm Minh Đức kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Phạm Minh Đức thu nhập bao nhiêu tiền 1 tháng

Thông tin mới nhất cho hay, ông Phạm Minh Đức đã chính thức nhận lời mời đến với CLB Đà Nẵng, như vậy ông Minh Đức sẽ chính thức thay thế cho HLV Phan Thanh Hùng để tiếp tục đưa đội bóng đi hết chặng đường của V.League 2023.

Có lẽ điều này đã là duyên nợ, bởi trước đây ông Minh Phương cũng chính là người thay thế ông Thanh Hùng để tiếp tục đề ra chiến lược để CLB Hà Nội thi đấu. Chắc chắn rằng, để mời được ông Phương về trợ giúp cho đội tuyển của mình, phía Đà Nẵng đã chi số tiền không hề nhỏ.

Dựa vào rất nhiều thông tin được tiết lộ, phía CLB hàng tháng sẽ bỏ ra khoảng 200 triệu đồng/tháng để ông Phương ngồi vào ghế nóng, đó là chưa kể mức lót tay lên đến hàng tỷ đồng.