Link tải Paint by Number Coloring Games – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Quý bậc phụ huynh đang tìm kiếm một trò chơi tô màu để phát triển tư duy và sự sáng tạo cho con em của mình thì Paint by Number Coloring Games là một sự lựa chọn thật sự vô cùng hoàn hảo. Để bạn có thể hiểu hơn về trò chơi này và nắm được link tải game mới nhất năm 2022, Game3k sẽ đề cập cụ thể toàn bộ những vấn đề trên trong bài viết ngày hôm nay. Mời các bạn đón đọc liền ngay!

Game Paint by Number Coloring Games là gì? Cách chơi

Paint by Number Coloring Games là gì?

Paint by Number Coloring Games là một tựa game tô màu trên nền tảng các ứng dụng cầm tay thông minh. Tham gia game, người chơi sẽ có nhiệm vụ vẽ tranh, tô màu nhiều tác phẩm theo số thứ tự mà hệ thống trò chơi đã quy định sẵn. Bạn sẽ được trải nghiệm vẽ và tô màu với hàng chục chủ đề khác nhau như: tình yêu, động vật, nhân vật, cỏ, cây, hoa, lá,… Đặc biệt game còn đem lại những bức hình nền tuyệt sắc cần phải sử dụng những sắc thái gradient độc lạ để hoàn thiện nó.

Đủ loại hình thù trong game để người chơi tô màu

Nhìn chung Paint by Number Coloring đem đến cho người chơi rất nhiều những màu sắc vui tươi, tranh ảnh thú vị để người tham gia có thể phát huy năng lực của mình trong lĩnh vực hội hoạ. Do vậy mà trò chơi này phù hợp với nhiều đối tượng người tham gia, nhất là với các bạn nhỏ luôn yêu thích tô màu và vẽ vời.

Mặt khác, Paint by Number Coloring có chất lượng hình ảnh sắc nét, đẹp mắt, phối hợp với hiệu ứng âm thanh tương đối đa dạng. Từ đây góp phần thúc đẩy sự hứng thú, niềm đam mê và phấn khởi của người tham gia vẽ tranh và tô màu trong game.

Cách chơi

Cách chơi Paint by Number Coloring Games vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần sử dụng ngón tay và bấm vào các ô màu muốn tô tại một trí nhất định trong bức tranh, cứ như thế cho đến khi hoàn thiện 100%. Bên cạnh đó, nếu trải nghiệm trên PC bằng phần mềm giả lập, lúc này có thể dùng nút chuột trái để tiến hành toàn bộ các thao tác trên.

Mặc dù cách chơi đơn giản là vậy, tuy nhiên để có được một bức tranh đẹp đòi hỏi bạn phải có một chút thẩm mỹ đối với các loại màu sắc trong hội hoạ. Mặt khác đối với các bạn nhỏ khi chơi game, đơn giản cũng chỉ muốn sáng tạo theo ý muốn của mình, từ đây dần dần hoàn thiện năng lực hội hoạ của mình.

Link tải Paint by Number Coloring Games – File APK cho PC, Android, iPhone

Hiện nay Paint by Number Coloring Games cho phép người dùng tải về hoàn toàn miễn phí trên mọi nền tảng thiết bị. Cụ thể link tải game mới nhất 2022 là:

  • Link tải trò chơi cho máy Android (Android 4.4 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải trò chơi cho máy iPhone (iOS 10.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Bên cạnh đó để trải nghiệm trò chơi trên PC, lúc này bạn cần cài đặt bất cứ một phần mềm giả lập Android nào vào thiết bị của mình. Ở thời điểm hiện tại không khó để tải về một phần mềm giả lập miễn phí trên Internet, song trong bài viết này Game3k sẽ chia sẻ link tải phần mềm hỗ trợ tính năng này tốt nhất cho máy tính là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Từ đây khi đã tải xong, bạn hãy khởi động phần mềm lên và tìm đến Paint by Number Coloring để tham gia tô màu trên màn hình lớn của PC.

Tải trò chơi vô cùng nhanh chóng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian Paint by Number Coloring Games

Để chơi bản hack, mod, ăn gian Paint by Number Coloring Games bạn tiến hành đầy đủ các bước làm dưới đây:

  • Bước 1: Tải phiên bản hack, mod game về máy => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động game lên ngay sau khi đã cài đặt thành công.
  • Bước 3: Vào game để trải nghiệm phiên bản hack, mod.

Trên đây Game3k đã chia sẻ toàn bộ những thông tin cơ bản và link tải Paint by Number Coloring Games cho PC, Android và iPhone. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui trong game, đồng thời các bậc làm cha làm mẹ cũng biết thêm được một trò chơi bổ ích để phát triển năng khiếu hội hoạ của con em mình. Cuối cùng xin được chúc toàn thể độc giả gần xa luôn hạnh phúc trong cuộc sống!