Giới thiệu về Goldario (GLD)

Ví Goldario (GLD) sử dụng làm gì? Có ưu điểm nào?

Tiền Ảo

Ví Goldario (GLD) đang là một khái niệm được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Nhất là khi thị trường tiền ảo đang phát triển mạnh mẽ, có đủ các đồng tiền điện tử lưu thông giao dịch. Các nhà đầu tư tìm hiểu thêm về vấn đề này để có thể giao dịch hiệu quả kiếm lợi nhuận tốt hơn. 

Giới thiệu về ví Goldario (GLD)

Goldario (GLD) là một loại tiền điện tử mà bây giờ đang được sử dụng phổ biến trên thị trường tiền ảo. Cụ thể GLD được triển khai trên nền tảng Binance Smart Chain(BSC BEP-20). 

Ví Goldario (GLD) hoạt động giống thực thể quản lý smart contract điện tử hiện đại để xác định hết chu kỳ sinh thái của các loại tài sản mọi công đoạn. Từ giai đoạn khai thác, hoạt động tới khi cung cấp ra thị trường. Ví này khai thác sức mạnh chính của blockchain, mật mã và token hóa. Cho phép cộng đồng hình thành một phần hệ sinh thái và cung cấp các quyền đối với các chủ đầu tư. 

Giới thiệu về Goldario (GLD)
Giới thiệu về Goldario (GLD)

GLD Digital được hỗ trợ bởi các tài sản trên thực tế, mã thông báo GLD được khởi chạy trong nền tảng BEP20. Sử dụng hợp đồng chuỗi hiện đại Binance. Goldario có mục tiêu khai thác sức mạnh, tiềm năng của công nghệ blockchain sáng tạo. 

Thay thế toàn bộ chu trình các tài sản bằng cách dùng blockchain, crypto và các samrt contract. Nó giúp tăng sự tin cậy giữa các bên giao dịch bằng việc cho phép giao dịch vận hành trên distributed ledger. Tích hợp các công nghệ tân tiến như AI, AR, Machine Learning, tiến hành theo dõi vị trí, blockchain và smart contract. Goldario cung cấp một tài sản có thể giao dịch mà ở các nền tảng khác không hề có.

Đặc điểm của Goldario (GLD)

Đối với những người mới tham gia hoặc đã tham gia nhưng chưa có nhiều hoạt động thì việc tìm hiểu đặc điểm của ví Goldario (GLD) luôn cần thiết. Cho nên phần nội dung dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn: 

  • Token Name: Goldario Token
  • Ticker: GLD
  • Vận hành trên nền tảng: BNB Smart Chain 
  • Mã hợp đồng: 0x6EF7E2D571f9806ab8FAAB73a76A97442BF78e3b
  • Tổng nguồn cung: 70,124,886
  • Nguồn cung luân chuyển: 110,000,000.
Đặc điểm của Goldario (GLD) trên thị trường tiền ảo
Đặc điểm của Goldario (GLD) trên thị trường tiền ảo

Ưu điểm của token Goldario

Goldario là đồng tiền điện tử được sử dụng để tham gia vào rất nhiều giao dịch khác nhau trên thị trường. Không phải dĩ nhiên mà đồng token này lại được yêu thích tới vậy, chúng ta cùng tìm hiểu thêm các ưu điểm của đồng tiền này: 

Phi tập trung

Được biết Token GLD phi tập trung và thuộc về sở hữu của cộng đồng. Và khi sử dụng đảm bảo không xảy ra các lỗi đơn lẻ, các sự cố đáng tiếc hoặc bị thao túng bởi bất cứ nhóm người nào. 

Phí tối thiểu

Token GLD hiện tại cấp một mức phí được nhận định là thấp so với các hệ thống thanh toán online khác. Vì thế mà mọi người có thể thoải mái việc gửi, nhận, thực hiện các giao dịch với chi phí thấp. 

Giao dịch nhanh chóng, dễ dàng

Các nhà đầu tư có thể tiến hành trao đổi, mua bán, giao dịch, chuyển token GLD một cách đơn giản. Thao tác chỉ cần vài bước là hoàn thành, được ví như gửi email trong vài phút. Bạn chỉ cần tài xuống ví hỗ trợ token để sử dụng là được.

Sử dụng được để trao đổi

Người dùng có thể lấy Token GLD dễ dàng trao đổi với nhiều loại tiền khác hiện nay. Chẳng hạn như đồng USD, EURO và Pound đang phổ biến trên thị trường. Chưa kể nó còn được sử dụng để tiến hành việc quy đổi sang các mặt hàng khác có giá trị cao như trang sức, đá quý với nền tảng Goldario.

Bảo mật cao

Với những tiền điện tử giao dịch trực tuyến thì hệ thống phải được nghiên cứu, xác lập nhiều lớp bảo vệ. Với GLD sử dụng PoW dựa vào nền tảng Ethereum để xác nhận giao dịch vì thế mà khó lòng có một hacker nào đủ khả năng có thể tấn công lấy dữ liệu hoặc thao túng các giao dịch. 

Ví Goldario (GLD) có tính bảo mật cao
Ví Goldario (GLD) có tính bảo mật cao

Tiện ích đa dạng

Không như các loại tiền điện tử truyền thống, GLD hiện đại có giá trị cực kỳ linh hoạt và cung cấp nhiều tiện ích trong hệ sinh thái Goldario. Chính vì vậy mà có thể dễ dàng tiến hành trao đổi với các loại tiền, đá quý, kim loại.

Gia tăng thu nhập thụ động

Một trong những giá trị mà đồng coin này mang lại đó chính là việc tạo ra thu nhập thụ động. Các trader có thể mua vào và giữ toke này tới khi thấy thị trường đang có giá cao thì bán ra sinh lời. 

Tỷ giá của Goldario (GLD)

Tỷ giá của Goldario (GLD) trong ví linh hoạt có thể dao động lên hoặc xuống ở những thời điểm khác nhau. Giá trực tiếp của mỗi token là $ 0.0316052 (GLD / USD), vốn hóa thị trường $ 0 USD. 

Giao dịch trong vòng 24h (1 ngày) với khối lượng là $ 46,233.13 USD, giá trị có thể dao động lên xuống khác nhau. Khi xác định được thông tin thì giá Goldario hôm nay là ₫2.973,22 VND. Trong 24h đã có thể xác định được token này giảm xuống 13,59 do với trước đó.  Xếp thứ hạng trên thị trường tiền điện tử là #3890. Lượng cung tối đa xác định được là 110.000.000 GLD đồng coin.

Hiện nay bạn muốn tìm nơi giao dịch đồng GLD uy tín thì PancakeSwap (v2) chính là một sàn giao dịch sôi động, chuyên nghiệp, đáng tin cậy nhất. Theo định hướng tương lai thì Goldario giao dịch có khả năng sinh lời cao cho nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo để đầu tư.

Kết luận

Bài viết cập nhập những tin tức quan trọng nhất về ví Goldario (GLD) là gì, có đặc điểm ra sao và ưu điểm gì đáng để lựa chọn. Khi nắm bắt rõ hơn về sản phẩm này thì bạn cũng có thể vận dụng và lựa chọn để đầu tư hiệu quả hơn nhiều.