Perfect World VNG: Thần Khí [ Cập Nhật Mới ]

Game Mobile

Perfect World VNG: Thần Khí [ Cập Nhật Mới ]

Thần Khí được cho là nguồn sức mạnh mới trong Perfect World VNG, giúp người chơi có nhiều đột phá sau Chuyển Sinh.

Thần Khí là hệ thống vật phẩm mới nhất trong Perfect World VNG, xuất hiện từ phiên bản Thiên Kích Yêu Nhẫn. Theo đánh giá của nhiều người chơi, đây là trang bị rất hữu ích cho game thủ, giúp họ phát huy tối đa sức mạnh của mình trong PvP, Phó bản, Chiến trường,….

Làm sao để sở hữu Thần Khí?

Để sở hữu Thần Khí, người chơi cần đạt cấp 119 trở lên và hoàn thành nhiệm vụ Dẫn Thần Khí. Thông qua các hoạt động Ảo Cảnh, Chiến trường 6vs6, Sơn Cốc Dật Linh,… người chơi có thể sở hữu các Thần Khí cấp cao hơn với bộ kỹ năng mạnh, đa dụng. Tuy nhiên, độ khó của những phó bản này cũng đòi hỏi một đội khá cứng tay mới có thể chiến thắng.

Perfect World VNG: Thần Khí - báu vật đột phá sức mạnh 0
Hoàn thành nhiệm vụ Dẫn Thần Khí để mở tính năng.

Cũng theo một số game thủ, tỷ lệ nhận được các Thần Khí cấp cao cũng khá thấp, tầm hơn 10% mà thôi. “Bạn cũng có thể đổi điểm từ một số hoạt động, nhưng sẽ mất thời gian hơn rất nhiều vì việc tích điểm lâu. Thay vào đó, tham gia các hoạt động Ảo Cảnh có thể nhận được nhiều phần thưởng khác nhau, lại có tỷ lệ nhận báu vật, lợi hơn nhiều”, nhiều người chơi đánh giá.

Perfect World VNG: Thần Khí - báu vật đột phá sức mạnh 1
Sở hữu Thần Khí giúp gia tăng sức mạnh của nhân vật.
Perfect World VNG: Thần Khí - báu vật đột phá sức mạnh 2
Thương Hải Thần Châu.

Sau khi có được Thần Khí, người chơi có thể dùng chức năng Đồ Giám để triệu hồi thêm các Thần Khí đã có. Ngoài ra, một số Thần Khí yêu cầu những điều kiện nhất định. Hỗn Độn Chung nhận được khi tích đủ 30 điểm tại shop 6vs6 và Thương Hải Thần Châu là 2400 điểm Sơn Cốc Dật Linh. Tháp Luyện Ma được nhiều game thủ đánh giá rất tốt về lợi ích gây sát thương và giảm thủ mục tiêu. Tuy nhiên, Thần Khí này chỉ có thể tích mảnh để ghép. Khi tham gia Ảo Cảnh cấp cao, bạn sẽ nhận được mảnh Tháp Luyện Ma, tỷ lệ nhất định nhận được 5 mảnh/hòm. Hãy thu thập đủ 50 mảnh ghép để sở hữu báu vật này sớm nhé!

Đánh giá sức mạnh của Thần Khí

Trong một cuộc thảo luận trên cộng đồng, đa số các game thủ đều cho rằng, các Thần Khí đều có những công dụng riêng. Tùy vào vị trí của người chơi trong đội hình để có thể lựa chọn và sử dụng hiệu quả nhất. Với một số class như Vũ Linh, nên sử dụng Bích Lạc Cầm là tốt nhất, bởi nó có thể vừa gây ngủ cho mục tiêu, lại hồi máu cho cả đội. Còn đối với Cọp, sử dụng Túi Như Ý sẽ giúp việc khống chế và tiếp cận mục tiêu dễ dàng hơn,…

Với những người chơi mới, bạn nên sở hữu các Thần Khí dễ kiếm ở Ảo Cảnh thấp như Vũ Vương Ô Đỉnh (gây vật công nhiều mục tiêu), Quyển Sơn Hà (gây damage vật lý và làm chậm)… Tuy nhiên, đừng nên nâng cấp những Thần Khí này, bởi nó chỉ để dùng tạm.

Có thể bạn muốn xem thêm : Phiên bản mới ngày mai của Perfect World VNG có gì đặc sắc?

Khi lên Ảo Cảnh cao, bạn sẽ có cơ hội nhận được các Thần Khí giá trị, đa dụng hơn như Bích Lạc Cầm, Tháp Luyện Ma (gây sát thương vật lý và giảm thủ mục tiêu trong phạm vi), Thiên Cơ Kính (gây sát thương vật lý và giảm hồi máu), Túi Như Ý (thả băng gây sát thương phép + làm chậm, lần 6 đóng băng), Hỗn Độn Chung (tạo khiên, hồi máu và tỷ lệ giải hiệu ứng cho đồng đội)…

Perfect World VNG: Thần Khí - báu vật đột phá sức mạnh 3
Hỗn Độn Chung với những lợi ích về phòng thủ, hồi máu và debuff.

Sử dụng Ngân Nguyên Bảo sẽ giúp người chơi nâng cấp sức mạnh cho Thần Khí của mình dễ dàng hơn. Để gia tăng sức mạnh của Thần Khí, bạn có thể thực hiện các thao tác Điêu Khắc (tăng thuộc tính, cấp độ kỹ năng), Mô Phỏng (thay đổi thuộc tính tốt hơn cho Thần Khí), Tuyệt Kỹ (nâng cấp và bổ sung kỹ năng) và Khế Linh (tăng sức mạnh Thần Khí).

Nhìn chung, Thần Khí là một trong những vật phẩm rất giá trị trong phiên bản mới Thiên Kích Yêu Nhẫn lần này của Perfect World VNG. Nó mang đến nguồn sức mạnh riêng, độc đáo và điểm tu vi lớn cho người chơi khi sở hữu. Cũng từ đây, game thủ không còn gò bó bản thân vào một vai trò cụ thể nữa. Bạn có thể sử dụng các Thần Khí thiên về Tấn công trong các trận PvP để gia tăng sát thương, hoặc dùng dạng hỗ trợ, phòng ngự trong các trận đánh Bang chiến lớn.

Chi tiết về Thần Khí xem tại http://perfectworld.zing.vn/

Trải nghiệm ngay Perfect World VNG: https://pw.onelink.me/zuzu/3263abb

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Nguồn : Perfect World VNG: Thần Khí [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Perfect World VNG: Thần Khí [ Cập Nhật Mới ]