Atari lên kế hoạch xây dựng một khách sạn phong cách Cyberpunk [ NEW 2020 ]

Cư Dân Mạng

Atari lên kế hoạch xây dựng một khách sạn phong cách Cyberpunk [ NEW 2020 ]

Atari lên kế hoạch xây dựng một khách sạn phong cách Cyberpunk
Atari lên kế hoạch xây dựng một khách sạn phong cách Cyberpunk

Một khách sạn những tưởng chỉ có trong truyện viễn tưởng nhưng có thể sẽ xuất hiện ngoài đời thực, khi các kỹ sư của Atari sẽ biến nó thành hiện thực.

Với những game thủ yêu thích thể loại viễn tưởng và đặc biệt là các kiến trúc trong tương lai phong cách cyberpunk, thì việc có thể tận mắt thấy được các công trình này ngoài đời thực luôn là ước mơ cháy bỏng (nhất là khi Cyberpunk 2077 lại tiếp tục delay thêm 3 tuần nữa). Giờ đây giấc mơ đó có thể trở thành hiện thực, khi mà các kiến trúc sư của Atari vẫn đang xúc tiến kế hoạch xây chuỗi khách sạn theo phong cách cyberpunk.

Năm 2020 là một năm khá đen tối cho cả làng game nói riêng lẫn thế giới nói chung, do đó nhiều người đã nghĩ rằng dự án này đã bị bỏ quên, nhưng mới đây các concept art của bản vẽ khách sạn đã được đưa ra với công chúng, cũng như việc nó vẫn đang được tiến hành. Atari đã nhờ tới hãng kiến trúc danh tiếng Gensler để thực hiện, Gensler nổi tiếng với các công trình vĩ đại trên toàn thế giới trong đó có Shanghai Tower – tòa tháp cao thứ 2 thế giới.

Silent Hill HD Collection - Câu chuyện về bản remaster tồi tệ nhất từng được tạo ra
Silent Hill HD Collection - Câu chuyện về bản remaster tồi tệ nhất từng được tạo ra

Chúng ta có thể thấy các bản vẽ tham vọng của Atari về việc tái hiện lại kiến trúc cyberpunk ngoài đời thực ra sao, bước ra từ các cuốn tiểu thuyết viễn tưởng với đầy đủ các tiện ích dành cho game thủ cùng gia đình, cũng như các tiểu tiết gợi nhớ lại quá khứ. Khách hàng sẽ được thưởng thức các tựa game mới nhất, tận hưởng các dịch vụ độc quyền của Atari về giải trí và trải qua một đêm đáng nhớ với các hệ thống gaming arcades theo phong cách retro.

Các khách sạn đầu tiên dự kiến sẽ được xây tại Las Vegas, Nevada, Phoenix và Arizona, tiếp theo là ở Austin, Chicago, Denver, San Francisco, San Jose và Seattle. Theo như những gì Atari giới thiệu thì các khách sạn này không chỉ phục vụ game thủ thông thường, mà nó còn tích hợp cả nhà hàng, quán bar và các dịch vụ dành cho người trưởng thành. Nếu dự án này trở thành hiện thực, có lẽ Atari sẽ rất tự hào khi đi đầu trong xu hướng gaming mới.

Nguồn : Atari lên kế hoạch xây dựng một khách sạn phong cách Cyberpunk – motgame. vn
Từ Khóa : Atari lên kế hoạch xây dựng một khách sạn phong cách Cyberpunk