Game retro platformer Rog and Roll sắp ra mắt trên nền tảng mobile

Game Mobile

Game retro platformer Rog and Roll sắp ra mắt trên nền tảng mobile [ Cập Nhật Mới ]

Punch the Moon đã xác nhận ra mắt game retro platformer Rog and Roll vào đầu năm 2021 trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Rog and Roll là game platformer 2,5D lấy cảm hứng từ các tác phẩm cổ điển kinh điển như Mega Man và Kirby. Trong một thế giới hòa bình của những con quái vật đã lành tính hóa, một tên Boss cảm thấy bất mãn đã sử dụng những cỗ máy bí ẩn để biến các quái vật thành nô lệ và xây dựng đội quân tay sai của hắn.

Game retro platformer Rog and Roll sắp ra mắt trên nền tảng mobile 0

Người chơi sẽ nhập vai vào một quái vật cấp thấp có tên là Rog để giải cứu thế giới. Bề ngoài, Rog and Roll Mobile là một game platformer cổ điển với điểm nhấn là đồ họa vui nhộn. Nhưng đi sâu hơn sẽ càng thấy lối chơi được mở rộng với những chuyển động linh hoạt và nhiều cấp độ khác nhau để chinh phục.

Game retro platformer Rog and Roll sắp ra mắt trên nền tảng mobile 1

Các màn chơi đều rất sôi động và phong phú với các bản đồ đa dạng từ những thành phố trong tương lai đến những tàn tích ma ám. Mỗi khu vực đều có tính thẩm mỹ riêng, phần âm nhạc cũng rất bắt tai sẽ khiến người chơi thích thú khám phá trong suốt hành trình. Game còn có những khu vực bí mật sẽ mang lại phần thưởng ẩn và những thử thách phụ để kéo dài thời gian chơi game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai thẻ tướng Heroes War Counterattack mở đăng kí trước toàn cầu

Về nhà sản xuất tựa game: Nhà phát triển trò chơi tại Pittsburgh, Clayton Chowaniec, thành lập Punch the Moon vào năm 2012 và đã sản xuất các trò chơi kỳ quặc và sáng tạo kể từ đó. Các dự án trước đó bao gồm các trò chơi độc lập trên PC là Pachinko Man và Kurm Frog Teach ABC. Game Rog and Roll sắp ra mắt là bản phát hành thương mại đầu tiên của studio này.

Game retro platformer Rog and Roll sắp ra mắt trên nền tảng mobile 2
Game retro platformer Rog and Roll sắp ra mắt trên nền tảng mobile 3

Hiện tại thì vẫn chưa có thông tin chính xác về ngày phát hành của tựa game này, chỉ biết rằng dự kiến vào khoảng đầu năm 2021. Game đã có sẵn trên Steam tuy nhiên vẫn chưa có sẵn trên các trang ứng dụng App Store và Google Play.

Trang chủ: https://punchthemoon.com/rognroll/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Nguồn : Game retro platformer Rog and Roll sắp ra mắt trên nền tảng mobile [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Game retro platformer Rog and Roll sắp ra mắt trên nền tảng mobile [ Cập Nhật Mới ]