Link tải game RollerCoaster Tycoon Classic – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

RollerCoaster Tycoon Classic từ vài năm trở lại đây đã mang đến cho nhiều người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Vì thế trong bài viết ngày hôm nay Game3k sẽ gửi tới quý độc giả xa gần những thông tin liên quan, cùng các đường link tải game mới nhất ở thời điểm hiện tại.

Game RollerCoaster Tycoon Classic là gì? Cách chơi

RollerCoaster Tycoon Classic là gì?

RollerCoaster Tycoon Classic là một tựa game mô phỏng xây dựng và quản lý do nhà sản xuất game Origin8 Technologies Ltd phát hành lần đầu tiên vào ngày 22-12-2016. Tham gia game bạn sẽ trực tiếp được tự mình kiến tạo nên một khu trung tâm giải trí của riêng mình với việc thiết kế hình dạng của các trò chơi tàu lượn siêu tốc, khu vui chơi, sở thú, tiệm ăn uống tại chỗ,… Từ đây để làm sao cho khu công viên giải trí của bạn ngày càng được mở rộng và thu hút nhiều khách đến vui chơi hàng ngày.

Game xây dựng RollerCoaster vô cùng hấp dẫn

Mặt khác, trong game RollerCoaster còn có chế độ online để bạn có thể học hỏi cách thiết kế công viên giải trí của những người chơi khác, đồng thời chia sẻ đến với nhiều người chơi các ý tưởng thiết kế của mình. Từ đó để không ngừng mở rộng các mối quan hệ xã hội, ngoại giao, làm tăng thêm niềm phấn khởi của mỗi người chơi khi tham gia tựa game giải trí này.

Đặc biệt, game có thiết kế đồ hoạ 3D vô cùng đẹp mắt, sống động đã khắc hoạ rõ ràng từng chi tiết trong game như: hình ảnh tàu lượn siêu tốc, cây xanh, khu vui chơi giải trí, hồ nước,… Phối hợp với hiệu ứng âm thanh vui nhộn, bắt tai và sinh động. Tất cả đã góp phần làm cho trò chơi này trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Cách chơi

Cách chơi game RollerCoaster Tycoon Classic tương đối đơn giản, khi mà bạn chỉ cần sử dụng ngón tay bấm vào các biểu tượng cần thiết trên màn hình thiết bị của mình để thực hiện được các hoạt động trong trò chơi như: xây dựng tàu lượn, bố trí cây xanh, xây khu vui chơi giải trí,… Mặt khác nếu trải nghiệm trên PC bằng phần mềm giả lập, thì bạn dùng nút chuột trái là đã có thể tiến hành được tất cả những thao tác trên.

Nhìn nhận một cách tổng thể thì game RollerCoaster đã mang đến cho người chơi nhiều niềm vui và sự giải trí nhẹ nhàng, đồng thời còn phát huy tư duy sáng tạo của người tham gia để có thể kiến tạo nên một khu phức hợp giải trí tuyệt vời. Do vậy mà kể từ được ra mắt đến nay game đã thu hút hàng triệu lượt tải về trên mọi nền tảng thiết bị.

Link tải game RollerCoaster Tycoon Classic – File APK cho PC, Android, iPhone

Ở thời điểm hiện tại game RollerCoaster Tycoon Classic là một ứng dụng có mất phí, vì thế bạn phải bỏ ra 5.99 USD mới có thể tải và cài đặt được game về máy. Dưới đây là các đường link tải game mới nhất:

  • Link tải trò chơi cho các máy Androd (Android 4.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải trò chơi cho các máy iPhone (iOS 7.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Đặc biệt để trải nghiệm game trên PC, lúc này bạn cần trang bị cho thiết bị của mình một phần mềm giả lập Android. Hiện nay có rất nhiều phần mềm miễn phí hỗ trợ tính năng trên cho máy tính, song Game3k sẽ chia sẻ link tải phần mềm giả lập có nhiều điểm mạnh nổi trội nhất đó là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Sau khi đã cài đặt thành công, bạn hãy khởi động phần mềm này lên và tìm đến game RollerCoaster Tycoon Classic để chơi luôn và ngay.

Tải game RollerCoaster Tycoon Classic rất nhanh chóng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game RollerCoaster Tycoon Classic

Để tham gia phiên bản hack, mod, ăn gian game RollerCoaster Tycoon Classic tương đối dễ dàng, bạn chỉ cần làm như sau:

  • Bước 1: Tiến hành tải phiên bản hack, mod game miễn phí về thiết bị => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Sau khoảng 5 phút tải về, bạn hãy khởi động trò chơi lên ngay tức thì.
  • Bước 3: Vào game để trải nghiệm những điều tuyệt diệu mà phiên bản hack, mod đem đến.

Thông qua bài viết ngày hôm nay Game3k đã chia sẻ đến anh em game thủ những thông tin tổng quát, cùng các đường link tải game RollerCoaster Tycoon Classic – File APK cho PC, Android và iPhone. Mong rằng bạn sẽ ngay lập tức tải game mobile này về thiết bị của mình để có được những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.