Link tải game Rolling Cube – File APK cho PC, Android

Game Mobile

Rolling Cube hiện tại mang đến người tham gia những trải nghiệm của sự giải trí nhẹ nhàng, nhưng rất dễ gây nghiện bởi gameplay của trò chơi này vô cùng thú vị và hấp dẫn. Mặc dù vậy, vẫn còn không ít người vẫn chưa nắm được các thông tin liên quan đến tựa game trên, vì thế trong bài viết dưới đây Game3k sẽ đề cập cụ thể tới vấn đề rất đáng để quan tâm này, đồng thời điểm mặt gọi tên đầy đủ link tải trò chơi mới nhất hiện nay.

Game Rolling Cube là gì? Cách chơi

Rolling Cube là gì?

Rolling Cube là một tựa game mobile do hãng Magicbirder phát hành riêng trên nền tảng hệ điều hành Android. Tham gia game bạn sẽ có nhiệm vụ điều khiển một khối hình vuông di chuyển để có thể sơn được toàn bộ cung đường lắt léo khác nhau. Đặc biệt khối vuông này chỉ có thể trượt một mạch thẳng từ đầu tới cuối đường mà không thể đổi hướng hoặc dừng lại giữa đường đi.

Game mang đến nhiều niềm vui cho người tham gia

Game Rolling Cube có nhiều cấp độ khác nhau để người chơi trải nghiệm dần dần, càng lên cấp độ cao thì mức độ khó lại được nâng lên. Vì thế đây thật sự là một thử thách để người chơi khi tham gia game vượt qua chính mình. Mặc dù vậy, trò chơi này cũng chứa đựng tính giải cao để bạn xua đi hết áp lực trong cuộc sống của mình.

Bên cạnh đó, Rolling Cube có hệ thống đồ hoạ tương đối đẹp mắt, phối hợp với hiệu ứng âm thanh tương đối sinh động. Từ đây sẽ dễ dàng mang đến nhiều cảm xúc thắng hoa cho người tham gia trong quá trình trải nghiệm trò chơi này.

Cách chơi

Cách chơi Rolling Cube vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào màn hình, đồng thời di chuyển ngón tay trên màn hình thiết bị của mình để có thể điều khiển khối hình vuông di chuyển theo hướng mà mình mong muốn. Nếu trải nghiệm bằng phần mềm giả lập trên PC thì bạn sử dụng các phím mỗi tên của bàn phím để tiến hành toàn bộ những hoạt động trên.

Mặc dù cách chơi game dễ dàng là thế, song bạn cần tính toàn từng đường đi nước bước của khối hình vuông thật cẩn thận, chi ly thì mới có thể phủ sơn toàn bộ cung đường. Từ đây leo được lên các cấp độ cao nhất trong trò chơi này.

Link tải game Rolling Cube – File APK cho PC, Android

Hiện tại game Rolling Cube chỉ hỗ trợ trải nghiệm trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android, vì thế nếu bạn sử dụng iPhone hoạt động iOS thì không thể tải về trò chơi này. Dưới đây là link tải trò chơi mới nhất năm 2022:

  • Link tải game cho máy điện thoại Android (Android 4.4 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Mặt khác để chơi game trên PC thì bạn cần phải tải một phần mềm giả lập Android vào thiết bị của mình. Hiện nay không khó để có thể tải miễn phí một phần mềm giả lập, song trong bài viết hôm nay Game3k sẽ chia sẻ link tải phần mềm thịnh hành bậc nhất là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Sau khi đã cài đặt thành công, bạn hãy khởi động phần mềm lên và tìm tới Rolling Cube để trải nghiệm ngay tức thì.

Tải trò chơi vô cùng dễ dàng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Rolling Cube

Để tham gia bản hack, mod, ăn gian game Rolling Cube vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tiến hành đầy đủ những thao tác như sau:

  • Bước 1: Thực hiện tải về phiên bản hack, mod game => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Thời gian cài đặt diễn ra rất nhanh chóng, vì thế bạn hãy cố gắng chờ đợi trong giây lát. Sau khi quá trình này kết thúc thì bạn hãy khởi động trò chơi lên.
  • Bước 3: Vào game để trải nghiệm sự mới lạ mà phiên bản hack, mod game mang đến cho người chơi gần xa. Đảm bảo 100% bạn sẽ rất bất ngờ đấy khi chơi game đấy!

Trên đây Game3k đã chia sẻ đến quý độc giả gần xa những thông tin liên quan đến trò chơi Rolling Cube, đồng thời tổng hợp đầy đủ Link tải game – File APK cho PC và Android. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã có thêm cho một sự lựa chọn lý tưởng mỗi khi muốn trải nghiệm một trò chơi có tính giải trí nhẹ nhàng, xua tan đi hết mọi áp lực và căng thẳng đang gặp phải trong cuộc sống. Chúc các bạn tham gia trò chơi vui vẻ nhé!