Shadow Knight Premium – Game hành động cực chất ra mắt trên iOS [ Cập Nhật Mới ]

Game Mobile

Shadow Knight Premium – Game hành động cực chất ra mắt trên iOS [ Cập Nhật Mới ]

Shadow Knight Premium là tựa game hành động màn hình cuộn cực chất từ Fansipan Limited, dự kiến ​​sẽ có mặt trên iOS vào ngày mai.

Shadow Knight Premium đã ra mắt trên Android thời gian trước đó, hiện tại đã được tải xuống hơn 100.000 lần và có xếp hạng 4/5 sao. Game lấy bối cảnh ở thế giới Harmoniac, một nơi rất tươi sáng và xinh đẹp trước đây. Ở đó, Con người, Undead, Orc, Spirit, Dwarves, Beast men và Elves cùng chung sống trong hòa bình. Tuy nhiên, một ngày nọ, một bi kịch xảy ra khiến thế giới chìm trong bóng tối. Và các Shadow Knight Premium có sứ mệnh chiến đấu để đưa ánh sáng trở lại Harmoniac một lần nữa.

Shadow Knight Premium - Game hành động cực chất sẽ ra mắt ngày mai cho iOS 0
Gameplay của Shadow Knight Premium Mobile theo phong cách chặt chém đã tay sướng mắt. Người chơi có thể chạy, leo trèo và nhảy trong nhiều kiểu môi trường khác nhau, từ đó khám phá ra nhiều bí mật và tận dụng nó trong chiến đấu để tiêu diệt kẻ thù và giành chiến thắng.
Shadow Knight Premium - Game hành động cực chất sẽ ra mắt ngày mai cho iOS 1
Shadow Knight Premium - Game hành động cực chất sẽ ra mắt ngày mai cho iOS 2

Với bối cảnh giả tưởng, người chơi sẽ được đụng độ hàng loạt kẻ thù quen thuộc. Từ quái vật, thây ma, bộ xương, Orc cho đến những sinh vật xác sống. Tất nhiên, sẽ xuất hiện những Boss mạnh mẽ, khó xơi để người chơi chứng minh kĩ năng của mình.

Shadow Knight Premium - Game hành động cực chất sẽ ra mắt ngày mai cho iOS 3

Bên cạnh đó, trong suốt hành trình khám phá người chơi còn có thể thu thập thêm nhiều loại vũ khí, rune và các mảnh trang bị khác nhau để mạnh hóa các Shadow Knight. Ngoài ra còn có hàng trăm nhiệm vụ thử thách để chinh phục và nhận được nhiều phần thưởng hữu ích cho việc phát triển sức mạnh và tồn tại trong thế giới đầy rẫy những nguy hiểm này.

Shadow Knight Premium - Game hành động cực chất sẽ ra mắt ngày mai cho iOS 4

Hiện tại, game Shadow Knight Premium đã mở đăng kí trước trên App Store và sẵn sàng để chính thức ra mắt cho nền tảng iOS vào ngày mai sau một thời gian dài chờ đợi.

Tải game Shadow Knight Premium cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Shadow Knight Premium – Game hành động cực chất ra mắt trên iOS [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Shadow Knight Premium – Game hành động cực chất ra mắt trên iOS [ Cập Nhật Mới ]