WWE Undefeated – Đô vật xuyên biên giới mở đăng ký sớm cho mobile [ NEW 2020 ]

Game Mobile Tin Game

WWE Undefeated – Đô vật xuyên biên giới mở đăng ký sớm cho mobile [ NEW 2020 ]

WWE Undefeated – Đô vật xuyên biên giới mở đăng ký sớm cho mobile

Game mobile chơi mạng chủ đề đô vật hiện đại WWE Undefeated bắt đầu mở đăng ký sớm, chuẩn bị phát hành chính thức ngày 3/12.

WWE Undefeated là tựa game mobile mới nhất về thế giới WWE Superstars đến từ nhà sản xuất nWay. Tựa game này nhắm đến các game thủ yêu thích thế giới WWE trên mobile với kiểu chơi đối kháng trực tiếp trong thời gian thực với người chơi khác qua mạng. Khác với những tựa game online đối kháng kiểu mô phỏng khi game tự lấy không tin của người chơi khác giao cho máy điều khiển làm đối thủ, WWE Undefeated kết nối trận đấu trực tiếp giữa 2 người chơi thật với nhau.

Bổ trợ cho hệ thống chiến đấu này là việc game thủ có thể sử dụng các đòn thế nổi tiếng của thế giới đô vật để kết hợp thành một chuỗi chiêu thức riêng theo dạng thẻ kỹ năng. Các hiệu ứng “phóng đại” cũng được áp dụng giúp những đòn đánh trở nên hoa mỹ và đẹp mắt hơn, không bị giới hạn bởi thế giới thực như những trận đấu ngoài đời.

Bạn sẽ thấy những pha nhào lộn, quăng quật cực kỳ chấn động thể hiện đủ “sức nặng” của đòn đánh. Kèm theo đó là các hiệu ứng ánh sáng, pháo hoa “bùm chíu” trong các đòn tung ra khiến cảm giác hạ gục đối thủ trở nên tuyệt vời hơn.

WWE Undefeated – Đô vật xuyên biên giới mở đăng ký sớm cho mobile
Danh tiếng về khả năng tạo ra những game đối kháng thời gian thực mạnh mẽ của nWay đã khiến họ trở thành đối tác rất lý tưởng với chúng tôi” – Sarah Cummins, phó giám đốc mảng sản phẩm tiêu dùng của WWE cho biết. “WWE Undefeated sẽ giúp các fan của chúng tôi kết nối với những siêu sao và huyền thoại WWE mà họ yêu thích qua một sản phẩm trên di động đầy hấp dẫn và sôi động.

WWE Undefeated hiện đã mở cho game thủ đăng ký sớm trên website để nhận các gói quà đặc biệt từ nhà sản xuất. Số lượng quà sẽ được mở dần theo tổng số đăng ký của game thủ. Game dự kiến sẽ chính thức phát hành vào 3/12/2020 sắp tới.

Link đăng ký sớm: https://wweundefeated.com/

Link tải: iOS – Android

Nguồn : WWE Undefeated – Đô vật xuyên biên giới mở đăng ký sớm cho mobile – motgame. vn
Từ Khóa : WWE Undefeated – Đô vật xuyên biên giới mở đăng ký sớm cho mobile