Trải nghiệm siêu phẩm PK A3: Still Alive [ Cập Nhật Mới ]

Tin Game

Game thủ Việt cũng sẽ được trải nghiệm siêu phẩm PK A3: Still Alive [ Cập Nhật Mới ]

A3: Still Alive đã chính thức công bố thời gian Open Beta toàn cầu tại 172 nước với ngôn ngữ tiếng Anh, tin vui là trong đó có cả Việt Nam.

A3: Still Alive được xây dựng trong một thế giới 3D hoàn mỹ với nhiều các tính năng tương tác trực quan cực kỳ hấp dẫn, như : chiến đấu PvP solo, chiến đấu PvP tổ đội, liên kết tâm linh (Soul linker),..

Game cung cấp 5 class khác nhau gồm Templar (Kỵ Sỹ Thánh), Wizard (Pháp Sư), Berserker (Kiếm Khách), Archer (Cung Thủ), Assassin (Sát Thủ). Mỗi class đều sở hữu những kĩ năng riêng vượt trội khiến bạn khó lòng lựa chọn khi mới đặt chân vào game.

Game thủ Việt cũng sẽ được trải nghiệm siêu phẩm PK A3: Still Alive 0

Được kế thừa và phát triển từ phiên bản PC của trò chơi A3, lại được hãng game Netmarble – nhà phát triển và cung cấp trò chơi di động đến từ Hàn Quốc có uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thế giới ‘đỡ đầu’, hứa hẹn mang tới một siêu phẩm chất lượng vượt trội cả về đồ họa lẫn gameplay trên điện thoại di động.

Game thủ Việt cũng sẽ được trải nghiệm siêu phẩm PK A3: Still Alive 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt phẩm nhập vai A3: Still Alive khai mở đăng ký trước trên toàn cầu

Thực sự, A3: Still Alive Mobile khiến mọi fan game nhập vai ‘say đắm’ bởi đồ họa đạt đến độ đỉnh cao trong nét vẽ 3D siêu thực và đẹp không tỳ vết. Kèm theo đó là một bản đồ cực kỳ rộng lớn với nhiều khung cảnh hùng vĩ và kiến trúc đồ sộ để người chơi có thể khám phá.

Game thủ Việt cũng sẽ được trải nghiệm siêu phẩm PK A3: Still Alive 2

Bên cạnh đó, thế giới mở MMORPG này còn được thêm vào chất battle royale đang là xu hướng trên thị trường game hiện tại tạo nên một lối chơi vô cùng sinh động, hấp dẫn.

Mới đây Netmarble Thái Lan đã tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm đồng thời công bố sẽ dự kiến ra mắt tại 172 quốc gia với phiên bản quốc tế có giao diện tiếng Anh, trong đó có cả Việt Nam. Hiện tại game vẫn trong giai đoạn đăng kí trước với những phần quà thú vị theo lượt đăng kí. Thời gian dự kiến ra mắt A3: Still Alive trên iOS là 30/11.

Trang chủ: https://a3global.netmarble.com/en/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Game thủ Việt cũng sẽ được trải nghiệm siêu phẩm PK A3: Still Alive [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Game thủ Việt cũng sẽ được trải nghiệm siêu phẩm PK A3: Still Alive [ Cập Nhật Mới ]