Taxi Driver là gì? Xuất hiện điều gì thú vị?

Taxi Driver là gì? Xuất hiện điều gì thú vị?

Cư Dân Mạng

Trong lịch sử phát sóng SBS, có không hiếm bộ phim đạt được lượng xem cực khủng. Và một trong số đó, không thể không nhắc đến Taxi Driver. Phần 1 đã khép lại trước nhiều tình tiết hấp dẫn, mới đây Game3K đã biết phần 2 đã ra mắt và có rất nhiều phân cảnh thú vị.

Taxi Driver là gì?

Taxi Driver là bộ phim Hàn Quốc, được chuyển thể từ Webtoon nổi tiếng Red Cage. Nội dung của bộ phim xoay quanh hãng taxi bí ẩn có tên Rainbow Taxi, mặc dù gắn mác công ty vận chuyển nhưng lại chuyển thực hiện công lý chuyên tìm lại công bằng cho những vụ bạo lực, giết người… mà pháp luật không thể làm được.

Nội dung mới lạ, hành động mãn nhãn nên bộ phim nhanh chóng được khán giả đón nhận. Nhận thấy sức hút của bộ phim cũng như tiếp nối những nội dung còn dang dở ở phần 1, phần 2 đã chính thức xuất hiện và không lấy làm lạ khi vẫn giữ được sức hút.

Taxi Driver là gì? Xuất hiện điều gì thú vị?

Xuất hiện điều gì thú vị

Vẫn là những cảnh hành động đẹp mắt và kịch tính, thế nhưng điểm thu hút của bộ phim không thể không nhắc đến một vài bối cảnh được quay trực tiếp tại Việt Nam. Nếu chịu khó để ý, mọi người sẽ thấy rất nhiều địa danh nổi tiếng của nước ta xuất hiện trên phim.

Chẳng hạn như Vịnh Hạ Long, cầu Rồng Đà Nẵng, nhà thờ Đức Bà… tạo nên sự phấn khích cho khán giả Việt lẫn quốc tế. Song song với đó, bộ phim còn có vài phân cảnh các nhân vật mặc áo dài, nên càng khiến cho khán giả Việt càng thêm phần háo hức.

Phần 1 đã đỉnh, phần 2 cũng chẳng chịu thua kém. Mọi người đã xem thử bộ phim này chưa, hãy để lại cảm nhận của bản thân tại đây nhé.