Hà Anh là ai? Làm gì để bị chỉ trích?

Hà Anh là ai? Làm gì để bị chỉ trích?

Cư Dân Mạng

Sau sự cố trang phục trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hà Anh lại tiếp tục nhận gạch đá từ cư dân mạng từ cái gọi là “chiêm nghiệm cuộc sống”. Game 3K đang rất thắc mắc không biết cô nàng chiêm nghiệm thế nào mà lại bị chỉ trích, cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn nhé.

Hà Anh là ai? 

Hà Anh có tên đầy đủ là Vũ Nguyễn Hà Anh, cô được biết là người mẫu Việt Nam cực kỳ thành công trên con đường theo đuổi thời trang quốc tế. Nữ người mẫu này sinh ngày 10 tháng 4 năm 1982, nhờ sở hữu ngoại hình và cách ứng xử thông minh trong các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước, nên chẳng lấy làm lạ khi tên tuổi của cô nàng ngày càng thăng hạng.

Nếu so sánh với những tên tuổi khác trong làng người mẫu, thì rõ ràng cô nàng này được đánh giá là một người mẫu có quyền lực nhất nhì Việt Nam, khi liên tục được mời làm giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp trong nước. Không chịu dậm chân tại chỗ, cô còn thử sức với vai trò cầm Mic và đã phát hành thành công 2 đĩa đơn.

Hà Anh là ai? Làm gì để bị chỉ trích?

Làm gì để bị chỉ trích?

Sau sự cố trang phục thì trong sáng ngày 23-8, người mẫu này đã lên mạng xã hội chia sẻ về những điều mà cô đã chiêm nghiệm được trong cuộc sống. Cô cho biết, nhiều người dành quá nhiều thời gian để chờ đến tương lai hay luôn hoài niệm về những gì đã qua, nhưng bản thân cô lại dành thời gian để tận hưởng hiện tại hơn.

Những chia sẻ này nhanh chóng khiến dân tình không thể nào chấp nhận được, nhiều người cho rằng người mẫu này đang cố tình “lươn lẹo” để lấp liếm cho những sai trái của bản thân, thông qua những điều tưởng chừng triết lý.

Ý kiến của mọi người thế nào, cùng chia sẻ để Game3K để biết nhé.