Thiên Ngoại Giang Hồ mở ra thế giới Võ Lâm rộng lớn thỏa chí anh hùng [ Cập Nhật Mới ]

Tin Game

Thiên Ngoại Giang Hồ mở ra thế giới Võ Lâm rộng lớn thỏa chí anh hùng

Thiên Ngoại Giang Hồ đã chiếm trọn sự chú ý của các game thủ trong thời gian vừa qua bằng gameplay thuần chất kiếm hiệp trong thế giới mở rộng lớn.

Thiên Ngoại Giang Hồ – Funtap được dựa vào một giai đoạn lịch sử gồm những nhân vật nổi tiếng như: Võ Tắc Thiên, Lý Bạch, Trưởng Tôn Vô Kỵ,… để tạo ra một cốt truyện kiếm hiệp đầy màu sắc và thể hiện tinh thần hành hiệp trượng nghĩa của các nhân sĩ trong võ lâm đứng lên chống lại cái ác.

Thiên Ngoại Giang Hồ mở ra thế giới Võ Lâm rộng lớn thỏa chí anh hùng 0

Trước khi dấn thân vào con đường này bạn cần lựa chọn 1 trong 4 môn phái gồm Thiên Vương, Hoa Sơn, Dương Gia, Thúy Yên với mỗi người một vẻ hoàn toàn khác nhau.

Người chơi vẫn sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, thu thập hoặc chế tạo trang bị,…Từ đó, nhân vật của bạn sẽ được tự do phát triển với mỗi điểm kỹ năng, từng cách lựa chọn trang bị sẽ đều khiến sức mạnh nhân vật rẽ nhánh theo từng hướng khác nhau.

Thiên Ngoại Giang Hồ mở ra thế giới Võ Lâm rộng lớn thỏa chí anh hùng 1

Bên cạnh đó, có thể nói Thiên Ngoại Giang Hồ Mobile được nhiều người chơi “ngày nhớ đêm mong” tới vậy bởi vì đồ họa 3D đẹp mắt. Người chơi được cung cấp một góc nhìn toàn cảnh 360 độ để có thể thoải mái thu phóng tầm mắt và thu vào hết cảnh đẹp có trong game.

Thiên Ngoại Giang Hồ mở ra thế giới Võ Lâm rộng lớn thỏa chí anh hùng 2

Tràn ngập cả Thiên Ngoại Giang Hồ Funtap là những hình ảnh gợi nhớ về thời kì Trung Quốc cổ đại, cụ thể là thời Đường với những kiểu kiến trúc, quần áo đặc trưng. Song song với đó là dàn nhân vật được thiết kế một cách riêng biệt, đó có thể là những cô nương kiềm diễm cho đến những đại hiệp uy mãnh….

Thiên Ngoại Giang Hồ mở ra thế giới Võ Lâm rộng lớn thỏa chí anh hùng 3

Thậm chí với sự kết hợp của hệ thống thời tiết khắc họa rõ 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông người chơi như được hòa mình vào một thế giới kiếm hiệp ảo nhưng chi tiết không kém đời thật.

Có thể bạn muốn xem thêm : Sau cả thập kỷ game thủ Việt đã chờ được game thuần Võ Lâm như Thiên Ngoại Giang Hồ

Xuyên suốt cuộc hành trình, người chơi gần như không hề ngơi nghỉ với dàn hoạt động đậm tính Võ Lâm như Chiến Trường Phong Hỏa, Thông Thiên Tháp, Tàng Kim Sơn Trang, Nhất Đại Tông Sư, Công Thành Chiến,…đủ mọi hình thức để bạn thỏa sức khẳng định bản thân.

Thiên Ngoại Giang Hồ mở ra thế giới Võ Lâm rộng lớn thỏa chí anh hùng 4

Và đó cũng nhằm mục đích để game mobile Thiên Ngoại Giang Hồ cho phép bạn ghé thăm lại những địa danh đậm tính kỷ niệm trong thôn Trường Lạc, kinh thành Trường An… nhưng địa danh mà bạn đã quá quen thuộc từ các game kiếm hiệp khác nay được tái hiện lại một cách đầy hoàn chỉnh.

Thiên Ngoại Giang Hồ mở ra thế giới Võ Lâm rộng lớn thỏa chí anh hùng 5

Mổ xẻ sâu hơn, chúng ta dễ dàng thấy được tựa game này đã mang đậm trong mình hình bóng xưa cũ của những huyền thoại kiếm hiệp năm nào. Từ Võ Lâm Truyền Kỳ, Cửu Long Tranh Bá, Kiếm Thế, Thiên Long Bát Bộ, Cửu Âm Chân Kinh hay Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Thiên Ngoại Giang Hồ mở ra thế giới Võ Lâm rộng lớn thỏa chí anh hùng 6

Dường như tất cả mọi điểm mạnh của một game kiếm hiệp võ lâm đều đã được Thiên Ngoại Giang Hồ tóm gọn lại và mang đến một sản phẩm chuẩn chỉ không hề gây thất vọng cho bất kỳ ai muốn thử qua.

Bài viết liên quan : Game thuần Võ Lâm – Thiên Ngoại Giang Hồ 

Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/thienngoaigianghofuntap

Người viết: Tamiel_XIII

Nguồn : Thiên Ngoại Giang Hồ mở ra thế giới Võ Lâm rộng lớn thỏa chí anh hùng [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Thiên Ngoại Giang Hồ mở ra thế giới Võ Lâm rộng lớn thỏa chí anh hùng [ Cập Nhật Mới ]