Island Saver – Tựa game phiêu lưu giải trí về làm sạch môi trường [ Cập Nhật Mới ]

Gamming Tin Game

Island Saver – Tựa game phiêu lưu giải trí về làm sạch môi trường [ Cập Nhật Mới ]

Island Saver là một trò chơi phiêu lưu giải trí được thiết kế bởi Stormcloud và NatWest Bank nhằm dành riêng cho trẻ nhỏ với nội dung về làm sạch môi trường.

Trong Island Saver người chơi sẽ được khám phá những hòn đảo Savvy bình dị có trang bị ‘máy quét rác’ và nhiệm vụ của bạn là dọn dẹp hòn đảo đầy rác đã làm ô nhiễm thiên đường.

Tựa game này khá giống với trò chơi console nổi tiếng Slime Rancher ở nhiều phương diện như đồ họa tươi sáng đầy màu sắc và sự rung cảm thân thiện với trẻ em. Sau 1,7 triệu lượt tải xuống trên Steam, PS4, Xbox One và Nintendo Switch, Island Saver hiện đã có mặt trên iOS và Android.

Island Saver - Tựa game phiêu lưu giải trí về làm sạch môi trường 0

Điểm đặc biệt của Island Saver Mobile là cách tiếp cận ‘học qua chơi’ đặc biệt thu hút trẻ nhỏ. Từ các nhiệm vụ đơn giản ‘làm việc để kiếm tiền’ khi các nhân vật kiếm tiền bằng cách dọn dẹp rác, đến tiết kiệm tiền trong tài khoản ngân hàng sẽ dạy cho trẻ em giá trị của việc kiếm tiền và tiết kiệm tiền.

Island Saver - Tựa game phiêu lưu giải trí về làm sạch môi trường 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Muốn chơi chéo trên PC và di động trong Genshin Impact không hề khó!

Thom Henrick, Trưởng bộ phận Chiến lược NatWest chia sẻ: “Chúng tôi thực sự kinh ngạc với sự quan tâm mà người dùng dành cho Island Saver với 1 triệu lượt tải xuống trong năm tuần đầu tiên và hiện chúng tôi đang trên đà đạt được cột mốc 2 triệu trong những tuần tới.

Island Saver - Tựa game phiêu lưu giải trí về làm sạch môi trường 2

Với tư cách là một người cha, tôi biết các gia đình đã tìm kiếm những cách miễn phí để giải trí cho bọn trẻ ở nhà trong vài tháng qua, và với tính giáo dục trong tựa game này sẽ có tác dụng rất lớn.

Island Saver - Tựa game phiêu lưu giải trí về làm sạch môi trường 3

Frank Ardot của Stormcloud cũng cho biết: “Việc đưa tựa game này lên nền tảng di động sẽ có sức hấp dẫn lớn. Bạn sẽ được trải nghiệm bảng điều khiển đầy đủ trên thiết bị di động và có thể thấy được chất lượng cũng như chiều sâu của trò chơi ngay từ đầu.”

Island Saver - Tựa game phiêu lưu giải trí về làm sạch môi trường 4

Được biết, game Island Saver hoàn toàn miễn phí trên di động. không có quảng cáo hoặc kiếm tiền từ cơ chế trò chơi. Sẽ có các gói mở rộng trả phí, trong đó số tiền nhận được sẽ chuyển đến các tổ chức từ thiện Young Money và SpecialEffect của Vương quốc Anh.

Tải game Island Saver cho Android – iOS – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Nguồn : Island Saver – Tựa game phiêu lưu giải trí về làm sạch môi trường [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Island Saver – Tựa game phiêu lưu giải trí về làm sạch môi trường [ Cập Nhật Mới ]