Thiếu Niên 3Q VNG khai thác đề tài quen thuộc nhưng vẫn hot [ Cập Nhật Mới ]

Game Mobile

Thiếu Niên 3Q VNG khai thác đề tài quen thuộc nhưng vẫn hot [ Cập Nhật Mới ]

Dù có nhiều sản phẩm lấy đề tài 3Q tương tự nhau trên thị trường, nhưng Thiếu Niên 3Q VNG (Thieu Nien 3Q) vẫn có nhiều điểm đột phá tạo nên bản sắc riêng.

Đề tài Tam Quốc là một đề tài quen thuộc với game thủ Việt khi thường xuyên được lấy cảm hứng cho nhiều phương diện giải trí như lịch sử, tiểu thuyết, phim ảnh và đặc biệt là game online. Cũng đã có không ít thể loại game trên thị trường sử dụng bối cảnh này và đạt được thành công khi bản thân đề tài này vốn đã là một điểm mạnh thu hút sự chú ý của nhiều người.

Thiếu Niên 3Q VNG khai thác đề tài quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết hot 0
Chưa kể đến, thời đại Tam Quốc mặc dù ngắn nhưng lại đầy sự hỗn loạn và biến động, một trong những thời kỳ đáng nhắc đến nhất với nhiều trận chiến, nhân vật “để đời”. Nên sẽ có rất nhiều hướng triển khai, tập trung vào những điểm sáng khác nhau để tạo ra những màu sắc riêng biệt không sợ trùng lặp một cách nhàm chán.

Thiếu Niên 3Q VNG là một minh chứng điển hình khi khai thác đề tài quen thuộc nhưng không kém phần độc đáo, đột phá, được đánh giá là “game Tam Quốc số 1 châu Á”. Từ đồ họa cho đến gameplay, tựa game này rất biết cách tạo cảm hứng cho người chơi, giúp bạn tiếp cận nhanh chóng và dần bị cuốn hút bởi những nét chấm phá tinh tế cùng lối chơi tư duy chiến thuật kích thích bản năng chinh phục của đại đa số game thủ Việt.

Thiếu Niên 3Q VNG khai thác đề tài quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết hot 1

Đầu tiên phải kể đến đồ họa đậm chất anime được nâng cấp hơn nhiều game cùng thể loại trên thị trường. Vẫn dàn nhân vật nổi tiếng như Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ,… trong hình tượng “trẻ trâu” đầy hài hước và hiện đại, trẻ trung hợp xu thế, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng cả những phân đoạn animation Hợp Kích ấn tượng, các hiệu ứng chiêu thức bắt mắt.

Bên cạnh đó là lối chơi với nhiều cải tiến vượt trội đặc biệt trong tư duy chiến thuật. Ví dụ như người chơi sẽ được nghiên cứu không chỉ là đội hình kết hợp các tướng mà còn có thể xây dựng đội hình tiêu biểu của từng quốc gia Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng.

Thiếu Niên 3Q VNG khai thác đề tài quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết hot 2

Với đội hình gồm 6 tướng chính mà mỗi tướng có những đặc điểm, duyên phận phong phú, người chơi cần nghiên cứu về kỹ năng, sức mạnh của từng vị tướng để tạo ra những đội hình hoàn mỹ, không chỉ là sự liên kết chặt chẽ trên các phương diện tấn công, phòng thủ mà quan trọng còn là tạo ra những Hợp Kích đa dạng để tạo ra chuỗi chiêu thức cực mạnh với các hiệu ứng đi kèm.

Thiếu Niên 3Q VNG khai thác đề tài quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết hot 3

Đây cũng chính là một tính năng riêng biệt và là điểm vượt trội trong tính chiến thuật của Thiếu Niên 3Q VNG được các game thủ đã hoặc đang trải nghiệm các phiên bản quốc tế đánh giá cao. Qua đó, người chơi không bị phụ thuộc vào các tướng ra trận mà chủ yếu kết hợp các Hợp Kích mình thích để tạo chuỗi combo riêng. Đặc biệt, Hợp Kích còn có thể nâng cấp, tăng sao, khắc ấn,…

Thiếu Niên 3Q VNG khai thác đề tài quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết hot 4

Thiếu Niên 3Q VNG Mobile còn biết cách nắm bắt tâm lý của người chơi khi tạo ra một sân chơi Tam Quốc dành cho dân cày, thỏa sức cày chay lên VIP, sở hữu đội hình full tướng đỏ dễ dàng thông qua các hoạt động trong game. Người chơi sẽ không phải lo lắng đến các vấn đề như hệ thống VIP làm gia tăng khoảng cách người nạp và không nạp, hay vàng kiếm không đủ xài, săn Boss khó kiếm được đồ xịn,…vì mọi thứ đã được giải quyết ổn thỏa, bạn chỉ việc chăm chỉ đăng nhập hàng ngày, lên cấp, càn quét, vượt ải, giao thương tự do với người chơi khác,…là đã có đất diễn của riêng mình trong game.

Thiếu Niên 3Q VNG khai thác đề tài quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết hot 5

Chính vì vậy dù có lựa chọn đề tài Tam Quốc, dù vẫn là lối chơi đấu tướng kết hợp nhập vai thường được sử dụng, Thiếu Niên 3Q VNG vẫn đáp ứng mọi nhu cầu khiến người chơi muốn gắn bó lâu dài.

Tải game: https://tn3q.onelink.me/9d8G/7bbf385c
Fanpage : https://www.facebook.com/tn3q.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Thiếu Niên 3Q VNG khai thác đề tài quen thuộc nhưng vẫn hot [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Thiếu Niên 3Q VNG khai thác đề tài quen thuộc nhưng vẫn hot [ Cập Nhật Mới ]