Tin buồn, Among Us 2 chính thức “toang” Phần 1 [ NEW 2020 ]

Tin Game

Tin buồn, Among Us 2 chính thức “toang”

Among Us đang thực sự trở thành hiện tượng của làng game thế giới, không chỉ trên nền tảng PC mà cả ở trên Mobile. Tại thị trường Việt Nam, Among Us thậm chí có thể “đá văng” cả Liên Quân Mobile và Free Fire trên bảng xếp hạng App Store. Điều này đủ để thấy được sức hút của Among Us lớn đến thế nào.

Tin buồn, Among Us 2 chính thức “toang”, nguyên nhân lớn nhất đến từ chính phần 1 - Ảnh 1.

Không chỉ nổi bật trên kho tải, các diễn đàn game hiện tại đều đã và đang bàn tán sôi nổi về Among Us. Chỉ cần “lượn” một vài nhóm cộng đồng trên mạng xã hội, dễ dàng thấy được cộng đồng mạng đang thực sự mê mẩn vì Among Us như thế nào. Chính thành công quá lớn của Among Us sau hai năm ra mắt đã khiến cho cả nhà phát triển cũng “không tin nổi vào mắt mình”.

Tin buồn, Among Us 2 chính thức “toang”, nguyên nhân lớn nhất đến từ chính phần 1 - Ảnh 2.

Khi mà lượng game thủ truy cập vào máy chủ quá đông, nhà phát triển phải huy động thêm nhân lực để giúp cho server không bị “toang”. Mới đây, Among Us còn đạt tới con số 1.5 triệu người chơi cùng lúc trên mọi nền tảng. Chính vì phần một quá hot như vậy nên đã có thông tin Among Us 2 sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như vậy. Mới đây, trong một thông báo, đội ngũ phát triển Among Us 2 cho biết dự án chính thức bị hủy bỏ. Nguyên nhân được cho là sau phiên bản đầu tiên của tựa game này nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của game thủ trên toàn cầu trong thời gian vừa qua, bản thân sản phẩm này vẫn còn tồn tại nhiều lỗi khiến cho nhà phát triển phải “đau đầu” sửa chữa. Do vậy, Innersloth đã quyết định sẽ hủy bỏ Among Us 2 và sẽ tập trung 100% sức lực vào việc vận hành phần game đầu tiên.

Tin buồn, Among Us 2 chính thức “toang”, nguyên nhân lớn nhất đến từ chính phần 1 - Ảnh 3.

Điều này được cho rằng, tất cả nâng cấp, cải tiến của Among Us 2 đang trong giai đoạn phát triển ở thời điểm hiện tại nhiều khả năng sẽ được đem vào Among Us, hứa hẹn mang lại sự thay đổi hoàn toàn cho phần game đầu tiên.

Trong Among Us, người chơi được chia thành các team từ 4-10 người với nhiệm vụ sửa chữa một trạm vũ trụ bằng cách hoàn thành một chuỗi nhiệm vụ khác nhau. Trong khi tất cả người chơi cùng hướng về một cái đích chung thì sẽ có vài kẻ phá hoại được cài cắm để hủy hoại những người còn lại.

Nguồn : Tin buồn, Among Us 2 chính thức “toang”, nguyên nhân lớn nhất đến từ chính phần 1 [ NEW 2020 ] – gamek.vn
Từ Khóa : Tin buồn, Among Us 2 chính thức “toang”, nguyên nhân lớn nhất đến từ chính phần 1 [ NEW 2020 ]