Uncharted hé lộ ngoại hình Nathan Drake tươi trẻ của Tom Holland

Tin Game

Uncharted hé lộ ngoại hình Nathan Drake tươi trẻ của Tom Holland [ NEW 2020 ]

Uncharted hé lộ ngoại hình Nathan Drake tươi trẻ của Tom Holland

Trải qua vô số biến cố với 7 đời đạo diễn cuối cùng cộng đồng cũng thở phào khi Uncharted chính thức hé lộ ngoại hình tươi trẻ của Tom Holland.

Được phát triển bởi Naughty Dog, ban đầu dự án phim Uncharted được công bố vào năm 2009 nhưng sau một thập kỷ bộ phim vẫn chưa được bấm máy do nhiều vấn đề phát sinh, thậm chí tính đến thời điểm hiện tại phim Uncharted đã trải qua 6 đời đạo diễn và đời thứ 7 là Ruben Fleischer. Dàn diễn viên Uncharted hiện tại của Ruben được xác nhận sẽ có người nhện mới của Marvel, Tom Holland vào vai Nathan Drake thời trẻ và Mark Wahlberg sẽ vào vai Sully trợ lý của Drake. Ban đầu Mark Wahlberg được trải thảm cho vai diễn Nathan Drake nhưng do không gây được ấn tượng nên cuối cùng kịch bản cũ đã bị thay đổi.

Mặc dù đã nhá hàng từ rất lâu về vai diễn mới của mình, nhưng đến thời điểm hiện tại người hâm mộ mới chính thức được chiêm ngưỡng anh với tạo hình bụi bặm của Nathan Drake. Không cần nói cũng biết Tom đã phấn khích ra sao khi khoe ngay hình ảnh mới của mình lên Instagram ngay sau buổi quay. Tiếp đà hưng phấn của Tom, Norlan North diễn viên lồng tiếng cho Nathan Drake trong game cũng chia sẻ một vài hình ảnh mới về bối cảnh và mốc thời gian của phim so với game.

Theo kế hoạch bộ phim Uncharted do Tom Holland thủ vai chính đã đưuọc ấn định ngày ra mắt là 16-7-2021, tuy nhiên đó là trong điều kiện thuận lợi và không bị ảnh hưởng nhiều bởi đại dịch Covid 19. Do đó game thủ cũng đừng nên kỳ vọng quá nhiều về khả năng ra mắt đúng thời hạn của phim, tuy nhiên cùng với sự tươi trẻ và khả năng diễn xuất chuyên nghiệp qua những bộ phim của Marvel, biết đâu Uncharted sẽ lại làm nên thành công bất ngờ như The Witcher không chừng.

Nguồn : Uncharted hé lộ ngoại hình Nathan Drake tươi trẻ của Tom Holland – motgame. vn
Từ Khóa : Uncharted hé lộ ngoại hình Nathan Drake tươi trẻ của Tom Holland