“Đột Kích Remake” vừa ra mắt bốn tháng đã chính thức toang

Tin Game

“Đột Kích Remake” vừa ra mắt bốn tháng đã chính thức toang, game thủ Việt vừa nạp tiền chỉ biết “khóc” [ NEW 2020 ]

Cách đây gần bốn tháng, Crossfire Zero được đánh giá là một trong những sự khởi sắc của thị phần game bắn súng trên nền tảng PC. Crossfire Zero được xem là phiên bản làm lại tựa game CrossFire đình đám với bộ engine tân tiến do công ty Tencent Games và Smilegate Entertainment đồng phát triển.

“Đột Kích Remake” vừa ra mắt bốn tháng đã chính thức toang, game thủ Việt vừa nạp tiền chỉ biết khóc - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Crossfire Zero vẫn giữ được những nét thân thuộc của Đột Kích, từ hệ thống bản đồ, vũ khí, nhân vật cho đến gameplay. Đặc biệt hơn, Crossfire Zero còn có thêm chế độ chơi sinh tồn, điều mà tuy không phải là kẻ tiên phong nhưng được đánh giá là tương đối “bắt trend”. Crossfire Zero  được xem là một bản nâng cấp đáng kể về mặt đồ họa của Đột Kích hiện tại, thậm chí game thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải trong những ngày đầu tiên ra mắt.

Tuy nhiên mới đây, một thông báo khiến cho cộng đồng game thủ Crossfire Zero cảm thấy “ngỡ ngàng” đó chính là việc tựa game này chính thức dừng dịch vụ, sau chưa đầy bốn tháng có mặt tại thị trường Việt Nam. Nguyên văn thông báo này như sau:

“Đột Kích Remake” vừa ra mắt bốn tháng đã chính thức toang, game thủ Việt vừa nạp tiền chỉ biết khóc - Ảnh 2.

“[THÔNG BÁO] Dừng dịch vụ trò chơi Crossfire Zero.

Các chiến binh thân mến,

Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn vì đã là một phần của Crossfire Zero cho đến thời điểm này. Chúng tôi hy vọng các bạn đã có những khoảng thời gian tuyệt vời cùng với Crossfire Zero.

Chuyến phiêu lưu nào rồi cũng sẽ có điểm dừng, và chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo rằng, Crossfire Zero sẽ chính thức dừng hoạt động. Server của game vẫn sẽ tiếp tục hoạt động tới ngày 28 tháng 10 năm 2020.

Dưới đây là một số thông tin bổ sung về việc đóng cửa server:

1. Server sẽ tiếp tục hoạt động tới ngày 28 tháng 10 năm 2020 (Thứ Tư)

2. Nạp Zcoin sẽ bị khóa. Các bạn sẽ không thể tiếp tục nạp zCoin từ ngày 28 tháng 9 năm 2020 (Thứ Hai) nhưng vẫn có thể tiếp tục sử dụng số zCoin còn lại cho đến khi server đóng cửa.

Chúng tôi rất trân trọng sự đồng hành của các bạn trong chuyến hành trình này và mong rằng các bạn đã có quãng thời gian vui vẻ trong vài tháng vừa rồi.

Thay mặt cho đội ngũ Crossfire Zero, từ tận đáy lòng, chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ của các bạn dành cho chúng tôi.”

“Đột Kích Remake” vừa ra mắt bốn tháng đã chính thức toang, game thủ Việt vừa nạp tiền chỉ biết khóc - Ảnh 3.

Thông báo này của Crossfire Zero được đưa ra vô cùng bất ngờ, khiến cho nhiều game thủ ngỡ ngàng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Không ít người chơi cho rằng, đây là một trong những sản phẩm có tuổi “thọ” ngắn nhất trong lịch sử làng game Việt. Thế nhưng, nhiều người chơi cũng cho rằng, việc Crossfire Zero dừng dịch vụ cũng không có gì quá khó hiểu khi tựa game này vừa ra mắt được một ngày đã bị tình trạng hack “phá nát”.

“Đột Kích Remake” vừa ra mắt bốn tháng đã chính thức toang, game thủ Việt vừa nạp tiền chỉ biết khóc - Ảnh 4.

Thời điểm đó, rất nhiều người chơi phản ánh trên trang fanpage của Crossfire Zero về tình trạng gặp hack trong tựa game này. Đặc biệt là dấu hiệu hack bất tử được cho là xuất hiện nhiều nhất và cũng được game thủ “kêu ca” nhiều nhất.

Lúc ấy, game thủ chỉ cho rằng tình trạng hack trong Crossfire Zero tuy chưa lộ liễu đến mức đáng sợ như Đột Kích, song với việc người chơi liên tục phản ánh như vậy thì xem ra, tựa game này cũng đã có “mùi” và nếu không kiên quyết xử lý thì rất có thể, Crossfire Zero sẽ đi vào vết xe đổ của Đột Kích đời đầu khi để hack lộng hành. Và quả thực, sau gần bốn tháng, Crossfire Zero thậm chí còn tự tạo cho mình một con đường đi riêng, đó là dừng dịch vụ khi tuổi đời còn quá trẻ.

Nguồn : “Đột Kích Remake” vừa ra mắt bốn tháng đã chính thức toang, game thủ Việt vừa nạp tiền chỉ biết “khóc” [ NEW 2020 ] – gamek. vn
Từ Khóa : “Đột Kích Remake” vừa ra mắt bốn tháng đã chính thức toang, game thủ Việt vừa nạp tiền chỉ biết “khóc” [ NEW 2020 ]