Trang Nemo là ai? Tại sao phải hầu tòa?

Trang Nemo là ai? Tại sao phải hầu tòa?

Cư Dân Mạng

Được mọi người biết đến với danh xưng Hot girl bán hàng online, sở hữu nhan sắc ấn tượng, thế nhưng Trang Nemo luôn dính phải những lùm xùm không hay. Mới đây nhất, Game3K nhận được thông tin cô nàng đã phải hầu tòa cho Scandal của mình, cụ thể thế nào tìm hiểu ngay nhé.

Trang Nemo là ai? 

Trang Nemo có họ và tên đầy đủ là Nguyễn Hương Trang, cô nàng được mọi người biết đến với vai trò kinh doanh quần áo, mỹ phẩm online tại TPHCM. Danh xưng Hot girl không hề sai, khi ngoại hình lẫn khuôn mặt khá được đánh giá càng ngày càng đẹp theo thời gian.

Có lẽ đây cũng là một trong những yếu tố chính, giúp cho việc kinh doanh của cô nàng ngày một thuận lợi hơn. Nhưng song song với tài năng, hầu hết mọi người biết đến Trang qua những lùm xùm, thị phi trong thời gian gần đây.

Trang Nemo là ai? Tại sao phải hầu tòa?

Tại sao phải hầu tòa?

Sự việc bắt đầu từ việc Trang Nemo và Trà My có mâu thuẫn với nhau trong việc kinh doanh, nên Trang có hẹn My gặp mặt ở cửa hàng để giải quyết vấn đề. Đúng hẹn, My đã đến gặp Trang để xin lỗi, vụ việc được Livestream trực tuyến ngay trên mạng xã hội.

Không biết xin lỗi thế nào, mà 2 bên lời qua tiếng lại nên dẫn đến xô xát và gây tắc nghẽn giao thông trong thời gian dài. Chỉ trong thời gian ngắn sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã có mặt để giải quyết vụ việc và đến bây giờ đã đến ngày hội đồng xét xử làm việc.

Đại diện viện kiểm sát nhân dân đề nghị hội đồng xét xử tuyên phạt Trang từ 6 đến 12 tháng tù, tuy nhiên phía hội đồng xét xử đã thông báo nghị án kéo dài và sẽ tuyên án Trang Nemo vào chiều 22.11.