Trend Dubai Porta Potty trên mạng xã hội là gì?

Trend Dubai Porta Potty trên mạng xã hội là gì?

Cư Dân Mạng

Dạo gần đây, trên các trang mạng xã hội rần rần xuất hiện những từ ngữ như Dubai, Dubai Porta Potty… nhiều người chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, thì không ít cư dân mạng khuyến đừng nên tìm hiểu là gì, vì nó còn tởm hơn cả 2 Girl 1 Cup của mấy năm về trước. Vậy thực hư mọi chuyện là như thế nào, cùng Game3K bắt đầu chương trình xóa bỏ tối cổ ngay nhé.

Trend Dubai Porta Potty là gì?

Trend Dubai hoặc Dubai Porta Potty ám chỉ đến một Video đang thu hút được sự chú ý của mọi người, được đăng tải trực tiếp lên các trang mạng xã hội hiện nay như Tiktok, Facebook, Twitter… Nội dung của Video đề cập đến một người phụ nữ, với nguồn thu nhập chính của mình là ăn sh*t của những vị khách có nhu cầu tại Dubai.

Chỉ nghe sơ qua tiểu sử của công việc, hẳn mọi người cũng thấy kinh tởm và đi ngược lại thuần phong mỹ tục của nước ta như thế nào rồi phải không. Đây chính là lý do, khuyến cáo mọi người không nên tìm hiểu sâu hơn và tìm kiếm Video để xem.

Thứ nhất, Video này khá đáng sợ sẽ gây ám ảnh cho một số người xem, đặc biệt là trẻ nhỏ. Thứ hai, tính xác thực của Video này vẫn chưa được kiểm chứng nên tuyệt đối đừng tin và chia sẻ chúng tràn lan. Hiện nay, tình trạng câu Like câu Share trên mạng xã hội rất phổ biến, nhiều người bất chấp thủ đoạn chỉ với mục đích trở nên nổi tiếng mà thôi.

Trend Dubai Porta Potty trên mạng xã hội là gì?

Trend Dubai xuất phát từ đâu

Điểm xuất phát của Dubai Porta Potty vào tạo nên cơn “địa chấn” trên toàn cõi mạng đến từ Tiktok. Sau đó, Video này tiếp tục được tải lên Twitter, Facebook, Zalo và đến các trang Web đen hay Deepweb. Hiện nay, đa số các trang mạng xã hội đã gỡ Video này xuống, nên cư dân mạng chỉ có thể đưa ra quan điểm cá nhân của mình tại các bài viết liên quan.

Dành cho những ai chưa hiểu về Dubai Porta Potty, thì đây là từ ghép của Dubai – thủ đô của tiểu vương quốc Ả Rập, Porta Potty – nhà vệ sinh di động. Kết hợp 2 từ như trên, ta sẽ ra được “nghĩa đen” của cái trend lạ lùng và không kém phần kinh dị này.

Mặc dù Video trên mạng xã hội đã không còn, nhưng sức nóng của nó vẫn được mọi người bàn ra tán vào. Chưa kể lượt tìm kiếm vẫn không dừng lại, nhưng theo quan điểm cá nhân của mình mọi người không nên tìm hiểu, nếu không cảm thấy phù hợp thì tốt nhất nên chặn những trang chuyên đăng tải những Video dị như thế nào.