Thông tin về tiền điển tử APE

Ví ApeCoin là gì? Cập nhật chi tiết  tỷ giá của đồng Apecoin

Tiền Ảo

Khi thời đại công nghệ phát triển hơn thì các sản phẩm về ví điện tử được dùng thay thế cho các loại ví truyền thống. Trong số đó, ví ApeCoin đang là tâm điểm của sự chú ý. Sản phẩm tài chính này được trang bị nhiều tính năng đem đến sự thuận tiện cho người dùng. Để hiểu rõ hơn về loại ví này mọi người hãy tham khảo thêm bài viết của chúng tôi nhé!

Thông tin tổng quan về ví ApeCoin

Ví ApeCoin được tạo ra như một giao thức phi tập trung và hoạt động dựa vào sự quản lý của cộng đồng. Mục tiêu của ví là tạo nên một không gian lưu trữ, trao đổi cho người dùng. Đây là sản phẩm của doanh nghiệp đình đám có tên Yuga Labs. Ví sẽ giúp cho mọi người có thể lưu trữ tài sản. Ngoài ra, nó còn giúp cho người dùng có được một không gian để trao đổi và mua bán.

 

Ví ApeCoin sở hữu nhiều tính năng ấn tượng
Ví ApeCoin sở hữu nhiều tính năng ấn tượng

ApeCoin được hỗ trợ bởi một tổ chức tự trị phi tập trung và trao quyền cho cộng đồng dẫn dắt. Nó sẽ tham gia xây dựng các sự kiện metaverse, blockchain service hay game. Mục đích của ApeCoin trong tương lai là phát triển và xây dựng được một cộng đồng phi tập trung nằm ở top đầu của thị trường.

Ví ApeCoin được hết kết với độ bảo mật cực cao. Hệ thống được mã hóa với nhiều lớp khóa. Điều này sẽ góp phần giúp cho các thông tin của người dùng được đảm bảo giữ bí mật. Nhờ vậy mà mọi người có thể an tâm khi sử dụng ví trong giao dịch.  

Ví ApeCoin lưu trữ tiền ảo APE token

Ví ApeCoin được tạo ra và dùng để lưu trữ ApeCoin với ký hiệu là APE. Đây là một đồng tiền ảo được tạo ra dựa trên chuỗi khối Ethereum. Đồng tiền này sẽ hoạt động giống như một token bình thường. Bên cạnh đó, APE token còn hỗ trợ người dùng có thêm quyền được tham gia, quản trị và bỏ phiếu vào quá trình phát triển ví.

Ngoài ra, APE còn được sử dụng để người dùng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm trong tương lai hơn. Token này được phát hành dùng để làm đồng tiền chính thức của ApeCoin. Nó sử dụng để hợp nhất chi tiêu và cung cấp cho người dùng một loại tiền để sử dụng mà không cần phải đến trung gian tập trung.

Thông tin về tiền điển tử APE
Thông tin về tiền điển tử APE

Thông tin lược về APE 

Sau khi được ra mắt vào 17 tháng 3 năm 2021. Dưới đây là một số thông tin sơ lược về đồng APE: 

  • Tên token: ApeCoin
  • Ký hiệu: APE
  • Blockchain: Ethereum
  • Loại token: Quản trị và tiện ích
  • Tiêu chuẩn: ERC-20
  • Tổng cung: 1.000.000.000
  • Tổng cung lưu hành: 284.843.750 APE

Giá của APE trong lịch sử 

Lúc mới ra mắt, mỗi đồng APE được bán ra mới giá là giao động xung quanh 5USD. Đến thời điểm tháng 4 năm 2021, khi  APE coin được đưa vào khai thác tại vùng đất metaverse Other Deeds thì đã huy động được 320.000 000 USD. Điều này đã đẩy giá của APE coin lên mức cao nhất là 27.5USD. 

Tuy nhiên, một vài ngày sau đó thì giá của APE đã quay về 14.5USD khi mà sự kiện trên đã khiến cho blockchain Ethereum quá tải và người dùng không thể giao dịch. Đến thời điểm đầu tháng 5 năm 2022, Elon Musk đã bất ngờ sử dụng hình ảnh icon của APE ở trên mạng xã hội. Điều này cũng góp phần giúp cho đồng APE tăng lên một giá mới đạt mức 17.46USD. 

Khi thị trường tiền ảo bị ảnh hưởng của sự suy thoái toàn cầu nên giá của APE token cũng đã giảm xuống mức 2.25USD. Do đó vốn hóa thị trường của đồng APE cũng giảm chỉ còn 2.25USD.  Hiện nay, đồng tiền ảo này đang giao dịch ở mức 6.12USD. Vị trí của APE đứng trên bảng xếp hạng coinmarketcap là No33.

Phân tích tính tiềm năng của đồng APE
Phân tích tính tiềm năng của đồng APE

APE có tiềm năng trong tương lai không?

Để trả lời cho câu hỏi này và đưa ra quyết định có nên đầu tư vào đồng tiền này không thì chúng ta cần phải dựa vào 2 yếu tố. Cụ thể như sau:

Về dự án ApeCoin

Ví ApeCoin ra mắt là bước đầu để các nhà phát triển bắt đầu cho kế hoạch chinh phục thị trường tiền ảo trong thời gian sắp tới. Họ sẽ xây dựng dự án ngày một lớn mạnh hơn để đồng APE trở thành đồng tiền ảo chính ở trong hệ sinh thái. Hiện nay, APE cũng đã có mặt trong nhiều sàn giao dịch lớn. Đây là điều không phải đồng tiền nào cũng có thể làm được. Do đó chúng ta đã phần nào thấy được sức hút của APE coin đối với các nhà đầu tư.  

Về token

Hiện nay, ApeCoin được bán với giá 6.12 USD. Đây là mức giá khá thấp so với những gì mà đồng tiền ảo này đã thể hiện trong thời gian vừa mới ra mắt. Tuy nhiên từ ngày ra mắt đến giờ thì giá bán ra của APE cũng đã đạt được ngưỡng  27.5 USD. Như vậy để đưa ra quyết định đầu tư thì mọi người cần phải cân nhắc và suy xét cẩn thận. Nếu bạn nắm bắt và đưa ra được quyết định đầu tư phù hợp thì chắc chắn sẽ mang lợi nhuận về cho bản thân mình. 

Như vậy, thông tin về ví ApeCoin đã được bài viết cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất. Nếu mọi người có ý định đầu tư vào đồng tiền ảo này thì hãy chớp lấy thời cơ hợp lý để có được hiệu quả cao. Để cập nhật những thông tin mới nhất thì mọi người đừng quên theo dõi website này của chúng tôi nhé!