Giới thiệu về ví Quarashi

Khái niệm ví Quarashi là gì? Tìm hiểu các điểm nổi trội sản phẩm

Tiền Ảo

Đối với những người tham gia chơi tiền ảo thì những sản phẩm được cung cấp và lưu thông trên thị trường này rất được quan tâm. Điển hình trong đó không thể nhắc tới sản phẩm ví Quarashi. Trong nội dung dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ về khái niệm, đặc điểm của ví Quarashi.

Giới thiệu về ví Quarashi

Ví Quarashi là một sản phẩm được phát hành năm 2021 đang sử dụng lưu thông rộng rãi trên thị trường tài chính phi tập trung, cụ thể trên nền tảng Ethereum. Được biết mạng lưới này phát hành nền tảng di động nhằm tạo ra sự riêng tư, ẩn danh cho các đối tượng, người đam mê chơi tiền điện tử hiệu quả. 

Giới thiệu về ví Quarashi
Giới thiệu về ví Quarashi

Xác định giá của token ví Quarashi hôm nay là 300,75 VND, trong vòng 24h thì khối lượng giao dịch là 2.091.134.301 VND. Giá trị có lên xuống ở những thời điểm khác nhau và thứ hạng được xếp trên CoinMarketCap là #4006. Tìm hiểu cho thấy thì vốn hóa thị trường là không có, không có thông tin về lượng cung lưu hành. Lượng cung tối đa đạt được 700.000.000 QUA đồng coin.

Đối với những anh em muốn tiến hành giao dịch sản phẩm này an toàn có thể tham khảo MEXC, WhiteBIT. Có nhiều sàn giao dịch khác nhưng bạn cần làm rõ, tìm hiểu về sự uy tín. 

Điểm nổi trội của sản phẩm

Ví Quarashi rất đặc biệt và được nghiên cứu rất kỹ lưỡng trước khi ra mắt thị trường. Nó cung cấp ứng dụng trò chuyện phi tập trung, tạo ra lợi ích cho cộng đồng. Với ứng dụng này không yêu cầu người dùng cung cấp thông tin cá nhân, không cần số điện thoại, email hoặc vị trí cho nên có tính ẩn danh tối đa.

Được biết ứng dụng cung cấp không có quảng cáo, không có trình theo dõi nào phát hiện được thông tin người chơi. QUA cung cấp một màn hình an toàn cho nên thông tin không lo bị chụp hoặc lưu lại. 

QUA giao dịch trên thị trường tài chính
QUA giao dịch trên thị trường tài chính

Vốn hóa thị trường của QUA là xếp hạng 4009, giá trị của token đang là 0,0129253136 USD (bằng 1.309,13 lần so với giá Shiro Inu). Tổng số lượng thống kê là 700.000.000 (bằng 0,00 lần so với nguồn cung Shiro Inu). Khối lượng giao dịch trong vòng 24h được là 89.850 USD. 

Ví tiền điện tử phi tập trung được đánh giá cao

Ví tiền điện tử ví Quarashi theo thống kê thì có thể thực hiện việc hỗ trợ tới hơn 9000 loại tiền kỹ thuật số. Do đó người dùng không phải đau đầu nghĩ tới việc sử dụng các ví khác nhau để lưu trữ, giao dịch  các loại tài sản mất công sức. Chưa kể nó có giao dịch đẹp mắt dễ cho việc thực hiện giao dịch bằng địa chỉ văn bản hay mã QR.

Nền tảng giúp người dùng có được toàn quyền kiểm soát, quản lý với tài sản của mình mà người khác không xâm nhập trái phép được. Hoặc bạn có thể theo dõi chúng trên biểu đồ phân tích dễ dàng và nó được cập nhập chi tiết trong thời gian thực. 

Ví Quarashi khi gia nhập có nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng vì thế bạn đừng ngần ngại. Cụ thể bạn có được hoa hồng 3% với mỗi lượt tiến hành giới thiệu. Phân phối Token chi tiết:

 • Vòng hạt: 2.2%
 • Bán riêng: 2.8%
 • Giảm giá công khai: 35%
 • Thanh khoản: 10%
 • Nhóm: 12%
 • Tiếp thị: 18%
 • Dự trữ: 5%
 • Phát triển: 15%.

Những số liệu được liệt kê trên đây thực sự ấn tượng và đủ sức thuyết phục những ai chưa lựa chọn sản phẩm này. Và khi sử dụng cũng mang về nhiều tiện ích khác. 

Các thông tin quan trọng sản phẩm

Ví Quarashi chính là sản phẩm hoàn hảo sử dụng cho nhiều người tham gia nhiều nền tảng. Sử dụng nó thì mọi người an tâm thông tin được mã hóa đảm bảo an toàn. Các thông tin quan trọng khác: 

Thông tin cơ bản cần nắm bắt của QUA
Thông tin cơ bản cần nắm bắt của QUA

QUA là gói hoàn chỉnh – nền tảng di động thế hệ tiếp theo tập trung vào trò chuyện riêng tư, trao đổi phi tập trung, ví tiền điện tử đa chuỗi giao diện người dùng blockchain, IDO launcpad, vpn, airdrop. Với QUA, 100% tính ẩn danh, quyền riêng tư, được mã hóa, khả năng sử dụng được đảm bảo.

 • Twitter: https://twitter.com/QuarashiN/media
 • Telegram: https://t.me/Quarashinetworkofficial
 • LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/73241267

Mạng lưới cốt lõi cần thiết

Sản phẩm này được nhận xét chính là mạng cốt lõi cho những ai chấp nhận, tham gia và đầu tư tiền điện tử. Các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có quan tâm tới việc truy cập các dịch vụ tiền điện tử và coi trọng sự bảo mật của người dùng. 

Người dùng không cần thiết thực hiện nhiều bước chuyển từ nền tảng này sang nền tảng khác dùng dịch vụ. Nó đã gồm toàn bộ các thứ để người dùng truy cập các chức năng trên nền tảng đa di năng. 

Nhiều yếu tố khác của hệ sinh thái bao gồm vấn đề thực hiện trò chuyện bảo mật, tiến hành các trao đổi về tiền điện tử, Airdrops, VPN. Sản phẩm cấp quyền truy cập sớm vào những dự án tiền điện tử mới dễ dàng thông qua nền tảng.

Đặc biệt hơn nữa là QUA cung cấp một phương tiện thanh toán đơn giản cho mọi người sử dụng với vấn đề rủi ro về thanh toán thấp. Cho nên những người có ý định tham khảo có thể an tâm sử dụng. 

Thông tin trên đây gửi tới bạn biết rõ về khái niệm ví Quarashi là gì, có đặc điểm cùng những ưu điểm vượt trội nào. Hy vọng bạn hiểu rõ về sản phẩm này để cân nhắc sử dụng mang lại thuận lợi cho mình trong công việc.