Ví Binance USD là gì? Tìm hiểu tất tần tật về Binance USD 

Tiền Ảo

Ví Binance USD là một sản phẩm tài chính đang được người trong giới quan tâm. Sở hữu nhiều đặc tính ấn tượng khiến cho ví điện tử này ngày một được nhiều người muốn tìm hiểu. Để biết rõ hơn về ví mọi người hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới nhé. 

Tìm hiểu đôi nét tổng quan về ví Binance USD

Hiện nay, thị trường tiền ảo đã bắt đầu bão hòa. Khi mà có khá nhiều sản phẩm ví điện tử xuất hiện trên thị trường. Điều này khiến cho các nhà đầu tư gặp khó khăn khi lựa chọn sản phẩm để sử dụng. Trong số đó, ví Binance USD đang được khá nhiều người cân nhắc. 

Vài thông tin liên quan đến ví Binance USD
Vài thông tin liên quan đến ví Binance USD

Ví Binance ra đời từ năm 2017 và có 5 năm phát triển với nhiều thành tự ấn tượng. Sản phẩm này mang đến cho người dùng nhiều tiện ích hấp dẫn. Loại ví này hỗ trợ mọi người trong việc lưu trữ tiền ảo một cách an toàn.Ngoài ra, ví còn giúp bạn trao đổi mua bán dịch vụ nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. 

Hệ thống ví được thiết kế với hệ thống mã hóa bảo mật tốt. Điều này khiến cho thông tin của người dùng được bảo vệ kỹ càng. Ví của bạn sẽ không bị người thứ 3 sử dụng với hệ thống bảo mật. Một số thông tin về ví bạn nên ghi nhớ đó là:

  • Địa chỉ ví: Bao gồm dãy ký tự được cấp. Với thông tin này người khác có thể gửi tiền đến cho bạn.
  • Mật khẩu: Dãy ký tự do người dùng tự thiết lập để bảo vệ sự an toàn cho ví. 

Ví Binance USD và đồng tiền lưu trữ

Ví Binance USD được sử dụng để lưu trữ đồng BUSD. Dưới đây là một số thông tin về BUSD cũng như tỷ giá của đồng tiền ảo này mọi người nên ghi nhớ. 

Thông tin về USD token 

Đồng BUSD do Paxos hợp tác với Binance phát hành và do NYDFS (Sở Dịch vụ tài chính bang New York) phê duyệt và tiến hành quản lý. Đồng tiền này đang nổi lên trong thị trường và được các hệ sinh thái hỗ trợ. Đây là trong sự lựa chọn tối ưu trong số đồng stablecoin đang có mặt trên thị trường. 

Vào thời điểm tháng 9 năm 2919, đồng tiền ảo dạng stablecoin của Binance được ra mắt. Coin này ra đời để kết hợp với đồng đô la Mỹ và công nghệ blockchain để tạo nên sự ổn định. Từ khi ra mắt, BUSD đã được ưa chuộng và sử dụng nhiều khi giao dịch với các dịch vụ của Binance. Ngoài ra, coin này còn nhận được sự hỗ trợ của nhiều dịch vụ ở bên ngoài mang dịch vụ với chất lượng tốt nhất 

Đồng BUSD và một vài điều cần biết
Đồng BUSD và một vài điều cần biết

BUSD được tạo ra với nguyên lý: 1 đồng đô la được gửi lên nền tảng Paxos thì 1 đồng BUSD ra đời. Điều này sẽ tạo nên sự cần bằng 1:1. Coin sẽ sử dụng blockchain Ethereum. Ngoài ra, token này sẽ được phát hành theo chuẩn token ERC 20, BEP – 2 và BEP – 20. 

Trên thị trường tiền ảo thì coin Binance USd sẽ được sử dụng cho nhiều mục đích. Nó sẽ được dùng để chuyển tiền số, giao dịch trên sàn giao dịch. Ngoài ra, BUSD còn cung cấp thanh khoản cho nền tảng DeFi. Đặc biệt, bạn còn có thể thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ từ những người bán chấp nhận token này,..

Tỷ giá đồng USD

Tính đến thời điểm hiện tại thì mỗi  Binance USD sẽ tương ứng với 1 USD . Trong 24h qua, tổng khối lượng mà các nhà đầu tư giao dịch được hệ thống ghi nhận là $8,76 tỷ. Trong vòng 24h, đồng BUSD đã có sự biến động 0,05%. Tại thời điểm này, giá BUSD đang giảm -0,36% so với mức giá cao nhất trong vòng 7 ngày qua. So với mức giá thấp nhất của 7 này qua thì tăng 0,41% Tổng nguồn cung hiện hành của BUSD là 20,52 B BUSD.

Một số thắc mắc về ví Binance USD cần được giải đáp

Khi muốn sở hữu hoặc sử dụng một sản phẩm tài chính bất kỳ thì mọi người cần phải hiểu rõ về chúng. Vì thế, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến ví Binance USD từ các nhà đầu tư. Dưới đây, bài viết sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc các thông tin liên quan đến ví để mọi người cùng hiểu rõ hơn. 

Ví Binance USD có an toàn không?

Hệ thống bảo mật của ví đã được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia. Do đó độ an toàn của nó sẽ cực kỳ tốt. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được giữ kín và không bị ảnh hưởng bởi bên thứ 3. Đặc biệt,tài sản của bạn sẽ không bị sử dụng với mục đích không chính đáng.

Giải đáp thắc mắc về ví điện tử Binance USD
Giải đáp thắc mắc về ví điện tử Binance USD

Có thể sở hữu nhiều ví Binance USD không?

Bạn hoàn toàn có thể tạo nhiều ví cho bản thân mình. Tuy nhiên, mỗi ví sẽ có địa chỉ khác nhau nên mọi người cần phải lưu ý quản lý cẩn thận tránh gây nhầm lẫn. Bạn có thể đặt tên cho từng ví để dễ dàng sử dụng hơn.

Có nên đầu tư vào BUSD không?

Để trả lời câu hỏi này thì bạn cần phải biết rõ tiềm năng của đồng tiền BUSD trong tương lai. Mọi người cần cập nhật tỷ giá để nắm rõ tình hình biến động của thị trường. Theo phân tích thì đồng BUSD sẽ mang đến lợi nhuận cho các nhà đầu tư nếu bạn đầu tư đúng thời điểm.

Như vậy, thông tin về ví Binance USD đã được bài viết cập nhật đầy đủ ở trên bài viết. Hy vọng, nội dung trên sẽ giúp cho các nhà đầu tư đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Để cập nhật thêm nhiều kiến thức thú vị hơn mọi người hãy theo dõi website này nhé!