Ví Biconomy là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật BIT Token

Tiền Ảo

Sàn Biconomy cung cp cho ngưi dùng nhiu tính năng vưt tri, bao gm thanh toán nhanh chóng, d dàng, an toàn và hiu quả, ví của họ còn tăng cưng s an toàn vi các tính năng bo mt Blockchain, các công c phát trin Blockchain giúp các nhà phát trin tích hp cácng dng trên nn tng Biconomy. Vậy nền tảng Biconomy là gì? Có nên đầu tư vào BIT Token hay không? Hãy cùng để bài viết dưới đây của Game3k trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví Biconomy

Biconomy là mt nn tng dch v Blockchain đưc thành lp vào năm 2018 bi mt nhóm chuyên gia Blockchain. Nhng ngưi sáng lp ca nó bao gm các công ty x lý thanh toán trong lĩnh vc Blockchain ca h, như Biconomy và Rehive. Sàn Biconomy cung cp các dch v liên quan đến Blockchain cho các nhà phát trin, nhà phát trin lp trình, nhà đu tư, nhà cung cp dch v, và các nhà s dng cuối. Nền tảng này có 3 phần:

 • Ethereum: là nn tng mã hóa ph biến nht hin nay và là nn tng ct lõi ca Biconomy, cung cpnn tng phân cp đ xây dng cácng dng đc lp và các hp đng thông minh. 
 • Hyperledger: dùng để xây dng cácng dng blockchain phân cp. Nó cung cp các công c, giao din lp trình và các thành phn cu trúc cn thiết đ phát trin cácng dng blockchain phân cp trong 1 môi trưng đáng tin cy. 
 • RSK: là h thng đnh tuyến blockchain phân cp m da trên Bitcoin. Nó cung cp mt nn tng phân cp đ xây dng và trin khai cácng dng 

Ví Biconomy với nhiều ưu điểm ấn tượng

Nh có nhiu ưu đim, ví Biconomy ngày càng đưc chú ý hơn bi nhng đc đim ni bt ca nó như sau:

Tích hp hoàn chnh

Ví Biconomy cung cp tích hp hoàn chnh vi nhiu nn tng blockchain, giúp bn có th thoi mái giao dch trên bt k nn tng nào, có tính năng t đng hóa giao dch, giúp bn tiết kim thi gian và công sc khi giao dch.

Nâng cao đ an toàn

sử dụng nhiều biện pháp đ bn an toàn hóa tài khon và giao dch ca mình, bng cách s dng các phương pháp bo mt như mã hóa phc tp và đăng nhp hai yếu t.

Gii pháp thanh toán tích hp

Ví Biconomy cung cp các gii pháp thanh toán tích hp, giúp bn d dàng thanh toán các giao dch trên các nn tng blockchain khác nhau mt cách thun tin.

Tổng hợp thông tin về BIT token

BIT Token là  loi tin đin t đưc phát hành bi Bitcoin IRA, mt đi tác ca Kingdom Trust. BIT token có th đưc s dng trong Bitcoin IRA đ bo lãnh các giao dch và phát hành các hp đng thc hin đu tư trong các đng tin mã hóa. BIT Token đưc chng thc bi mt qu đu tư, cung cp cho ngưi dùng mt cách an toàn và bo mt đ thc hin các giao dch. Đng thi, BIT token cung cp cho ngưi dùng cơ hi đ tn dng li nhun t các đng tin mã hóa.

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về BIT token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: BIT token
 • Ký hiệu: BIT
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0xc864019047b864b6ab609a968ae2725dfaee808a
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 1.000.000.000.000 BIT
 • Cung lưu thông: 351.361.478.566 BIT

Tỷ lệ phân bỏ BIT token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 20%
 • Token Sales: 40%
 • Founding Team and Employee Pool: 10%
 • Merchant Development Found: 10%
 • Developer Grants: 20%

Tỷ giá mới nhất của BIT token

Mc giá ca mt đng BIT hin ti đã đt đến 0,676 US$ tính đến thi đim hin ti. Trong vòng 24 gi qua, tng khi lưng giao dch đã đt mc 62.630 US$. Theo bng xếp hng ca CoinMarketCap, Biconomy hin đang nm v trí th 185 trong các th trưng tin đin t.

Một vài câu hỏi liên quan đến ví Biconomy

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví Biconomy, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp.

Ti sao nên s dng ví Biconomy?

Đ h tr tri nghim Ethereum thân thin và đáng tin cy, ví Biconomy đưc thiết kế đ h tr các giao dch trên nn tng Ethereum. Nó cung cp mt cách d dàng đ gi, nhn và đnh cu hình giao dch trên Ethereum.

Ví Biconomy có th đưc s dng đ làm gì?

Sàn có th đưc s dng đ gi, nhn và đnh cu hình các giao dch trên nn tng Ethereum. Ngoài ra, nó còn cung cp các tính năng thông báo, t đng hóa và các tính năng khác đ giúp bn qun lý và kim soát các giao dch ca mình.

Ví Biconomy có an toàn không?

Ví đưc thiết kế vi các công ngh an toàn cao đ bo v các giao dch ca bn. Nó cung cp thêm các tính năng bo mt như xác thc hai yếu t đ bo v tài khon và cung cp các tính năng bo v d liu cho các giao dch ca bn.