Giới thiệu về ví Terra Classic USD

Ví Terra Classic USD (Wormhole) là sản phẩm gì?

Tiền Ảo

Ví Terra Classic USD (Wormhole) được nghiên cứu và đưa thành công vào sử dụng trong thị trường tiền ảo. Đối với anh em trader lâu năm kinh nghiệm dày dặn sử dụng ví tiền điện tử thì dễ dàng hiểu và biết cách sử dụng. Trong nội dung bài viết này mời mọi người cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Giới thiệu về ví Terra Classic USD (Wormhole)

Terra Classic USD sử dụng là một dạng ví tiền lưu trữ được phát hành trên thị trường tài chính phi tập trung. Đối với những người chơi tiền ảo thì không còn xa lạ về chức năng là dùng để gửi  – nhận tiền điện tử. Tạo sự an tâm cho anh em có chỗ để tiền, theo dõi số dư cụ thể và tiện rút ra giao dịch bất cứ lúc nào.

Ví Terra Classic USD (Wormhole) này có nhiều tính năng hiện đại để các trader mã hóa được danh tính không cho người khác sử dụng được tiền của mình trong ví. Cách thức gửi – rút tiền đơn giản và siêu nhanh chóng, hoạt động 24/24 tiện dụng.

Giới thiệu về ví Terra Classic USD
Giới thiệu về ví Terra Classic USD

Bên cạnh đó Wormhole được biết tới là token tiền điện tử cung cấp cho người chơi sử dụng đầu tư sinh lời. Gia nhập vào trong hệ thống các đồng tiền điện tử khác nhau có mặt trên thị trường tài chính, thoải mái để lựa chọn loại phù hợp.

Wormhole được phát hành chính thức tại nền tảng Ethereum. Xếp thứ hạng là 2804 trên thị trường và có vốn hóa rõ ràng. Ký hiệu sử dụng trên các sàn giao dịch là USTC, biểu tượng là Terra Classic USD (Wormhole). 

Xác định được token tiền điện tử này đang có nguồn cung hiện tại là 42,531,101. Bây giờ thì token này đang được các anh em tiến hành giao dịch trên 105 thị trường khác nhau. Giá cả có sự biến động liên tục lên xuống thất thường. Bạn có thể cập nhập được thông tin mới và chuẩn xác về sản phẩm này tại https://wormholenetwork.com/.

Wormhole còn có công năng thực hiện hỗ trợ các blockchain trong cùng hệ sinh thái. Có thể kể đến như Polygon, Binance Smart Chain, Ethereum, Solana, Terra, Avalanche, Oasis.

Tính năng Wormhole Token Bridge

Ví Terra Classic USD (Wormhole) có tính năng quan trọng là nó cho phép người dùng chuyển giao tài sản tiền điện tử dễ dàng. Kể cả là tài sản không tin cập và không cần phải có giấy phép cung cấp giữa các blockchain Layer 1 như:

 • Solana
 • Ethereum
 • Binance Smart Chain (BSC)
 • Polygon
 • Terra
 • Avalanche
 • Oasis.

Ưu điểm nổi bật của Wormhole

Có thể hỗ trợ cho các loại blockchain thông dụng: Cho phép người dùng có thể truy cập vào các giao thức DeFi không phải dùng tới giải pháp tập trung. Ví dụ như chuyển token ERC20 từ Ethereum đi sang chuỗi khác và sử dụng các protocol DeFi tại đó.

Bridge NFT qua nhiều chuỗi: Cho phép người dùng gửi NFT qua các blockchain. Đây là tính năng hữu ích nổi bật mà ở nhiều cầu nối khác chưa có được. 

Ưu điểm nổi bật của Wormhole
Ưu điểm nổi bật của Wormhole

DApps tạo dựng qua các chuỗi: Wormhole hỗ trợ DApps được tạo ra trên nó. Và các trader có thể tiếp cận nhiều ứng dụng từ quan điểm có thiết kế ưu tiên protocol. Các nhà phát triển tùy ý để xây dựng các DEX đa chuỗi, ví không phân biệt chuỗi hoặc là DAO đa chuỗi.

Thông tin cơ bản về Terra Classic USD

Người chơi cần phải hiểu rõ nhiều các thông tin khác nhau của Terra Classic USD thì mới có thể sử dụng nó hiệu quả. Nhất là khi thị trường tài chính có rất nhiều yếu tố khác nhau tác động có thể khiến cho bạn có quyết định sai lầm. Cụ thể thông tin về token này: 

 • Thời gian phát hành: vào tháng 12/2021
 • Website chính thức: https://wormholenetwork.com/
 • Twitter: https://twitter.com/wormholecrypto
 • Chat room: https://discord.com/invite/xsT8qrHAvV
 • Terra Classic USD (Wormhole) Token Explorer:
 • https://etherscan.io/token/0xa693b19d2931d498c5b318df961919bb4aee87a5
 • https://ethplorer.io/address/0xa693b19d2931d498c5b318df961919bb4aee87a5.

Cập nhập vào các kênh chính thống này bạn sẽ có thêm được thông tin, dữ liệu chính xác của đồng tiền điện tử Wormhole. Cùng với đó là thông tin của các sự kiện hệ thống đưa ra thường xuyên.

Xác định tỷ giá của token này

Ở phần nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu về tỷ giá của token Wormhole đang ở mức như thế nào. Thực ra chỉ có thể cập nhập được số liệu ở thời điểm nhất định, bởi ngay sau đó giá trị có thể biến đổi luôn. Nhưng vẫn cung cấp cho bạn những thông tin để dễ hình dung nhất: 

Tìm hiểu về tỷ giá của token
Tìm hiểu về tỷ giá của token
 • Tỷ giá của 1 USTC = 0,0502873880 USD 
 • Tỷ giá mua vào USTC: ≈ 1.188 VNĐ
 • Vốn hóa thị trường: 0 USD
 • Khối lượng giao dịch với 24h: 8.303.415 USD
 • Tăng trưởng với 24h:3.08%
 • Thứ hạng ở trên thị trường: 2804 trên tổng số 10318.

Thị trường Terra Classic USD hàng ngày và hàng tuần đều có rất nhiều biến động khác nhau. Theo như thống kê cho thấy thì trong 7 ngày vừa rồi giá của USTC đã tăng 17.20%, đây là một tín hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư vào đồng tiền điện tử này. 

Ngoài ra nếu như anh em muốn mua bán đồng tiền điện tử này thì cần mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance. Sau đó mới chuyển đổi sang Terra Classic USD (Wormhole).

Trên bài viết cập nhập những thông tin khái quát về ví Terra Classic USD (Wormhole) là sản phẩm gì, sử dụng với công năng ra sao. Hy vọng hữu ích cho mọi người có thể quyết định đầu tư sinh lời và phục vụ cho hoạt động trên thị trường tài chính.