Hướng dẫn tạo ví Bitcoin Remitano đơn giản, nhanh chóng

Tiền Ảo

Ví Bitcoin Remitano là một trong những loại ví điện tử có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường hiện nay, thu hút lượng người dùng khổng lồ tham gia. Theo đó, để sử dụng được ví Bitcoin Remitano người dùng cần phải thiết lập tài khoản Remitano sau đó tạo ví. Vậy cụ thể ví Bitcoin Remitano là gì? Loại ví này hoạt động như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết bạn đọc thiết lập ví Bitcoin Remitano đơn giản, nhanh chóng. Mời các bạn cùng theo dõi!

Ví Bitcoin Remitano là gì?

Ví Bitcoin là nơi lưu trữ số BTC mà bạn kiếm được. Loại ví này được tạo thành từ nhiều khóa gồm khóa cá nhân (Private key) và khóa công khai (public key), hỗ trợ người dùng thực hiện các giao dịch và truy cập và số tiền của mình. 

Remitano là một sàn giao dịch P2P, nơi mua bán Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam. Tại đây, người dùng được phép thực hiện giao dịch mua bán các loại tiền điện tử bằng tiền Việt (VNĐ). Một số các đồng tiền điện tử nổi tiếng trên sàn Remitano có thể kể đến:  Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), LiteCoin (LTC), Tether (USDT), Ripple (XRP),….Các giao dịch tại Remitano đều diễn ra nhanh chóng và hiệu quả với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. 

Với những ưu điểm nổi bật, sàn Remitano thu hút lượng người dùng siêu khủng, trở thành sàn giao dịch Bitcoin có tuổi đời lâu nhất tại Việt Nam. Từ đó, lượt tạo ví Bitcoin Remitano cũng tăng lên đáng kể. 

Cách tạo ví Bitcoin Remitano 

Thao tác 1: Tại giao diện chính thức của sàn remitano, bạn chọn “ví bitcoin”

Thao tác 2: Bạn chọn “Nạp” sẽ thấy địa chỉ ví Bitcoin của bạn được hệ thống Remitano tự động tạo, dãy ký tự và số trong ô chính là ví Bitcoin của bạn. Sau đó, khi thực hiện bán Bitcoin các bạn sẽ dùng ví này để nạp tiền trên sàn.

Cách mua BTC trên Remitano

Bước 1: Bạn chọn người bán để tìm Bitcoin. Có 2 cách chọn, cụ thể là:

  • Chọn ngẫu nhiên qua phím “mua ngay”
  • Tự chọn người bán Bitcoin qua phần “Danh sách người bán”

Bước 2: Nhập số tiền Bitcoin mà bạn muốn mua (số lượng tối thiểu các bạn có thể mua là 0.01990049 BTC) và địa chỉ ví BTC bạn có thể sử dụng như Blockchain.info, Coinbase.com, Bittrex.com, BTC-e.com,…

Bước 3:  Tiến hành thanh toán cho người bán Bitcoin. 

Thời gian chuyển tiền cho người bán theo thông tin mà chợ Bitcoin Remitano phân phối là khoảng 40 phút. Sau khi thanh toán xong, bạn click “Tôi đã thanh toán”. Lúc này, Remitano sẽ khóa số BTC của người bán lại để chờ bán cho bạn. 

Bước 4: Chờ người bán xác nhận giao dịch

Khi bên bán nhận được tiền của bạn họ sẽ phải thực hiện xác nhận đã được thanh toán. Khi đó, hệ thống Remitano sẽ giải phóng số BTC bạn đã mua và chuyển chúng vào địa chỉ ví mà bạn đã phân phối. 

Cách bán BTC trên Remitano

Bước 1: Bạn cần chọn người mua để mua BTC. Có 2 cách chọn:

  • Chọn ngẫu nhiên qua nút “Bán ngay”
  • Chọn qua danh sách người mua

Bước 2: Nhập số tiền BTC muốn bán sau đó nhấn “Bán BTC”. Nếu có cửa số xác minh qua số điện thoại hiện lên thì bạn nhập số điện thoại của bạn vào để xác nhận. Sau đó, hệ thống sẽ gửi mã code xác nhận qua SMS. Và bạn tiếp tục nhập lại chính xác mã code đó một lần nữa. 

Bước 3: Nhập thông tin acc nhà băng của bạn vào ô dưới để khách hàng chuyển tiền cho bạn. 

Bước 4: Nạp tiền BTC vào ví Remitano

Nếu bạn đã có Bitcoin trong ví Remitano rồi thì có thể bỏ qua bước này. Vì thông thường muốn bán BTC kèm theo bạn phải có BTC trong ví Remitano mới tiến hành được các lệnh thành công. Để nạp Bitcoin, các bạn vào ví BTC sau đó chọn “Nạp”. Dãy ký tự trong khuông chính là liên hệ ví của bạn. Các bạn có thể chuyển BTC từ các ví khác như Blockchain, BTC – E, Coinbase,….

Bước 5: Chờ người mua Bitcoin trả tiền cho bạn. Sau khi trả tiền, bạn nên kiểm tra chắc chắn có đúng người mua đã chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn hay chưa. Khi đã chắc chắn nhất về số tiền đã nhận được bạn mới bấm “ Tôi đã nhận tiền”

Trên đây là những thông tin chi tiết về ví Bitcoin Remitano. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho các bạn những kiến thức hữu ích về loại ví điện tử này. Chúc bạn ngày mới vui vẻ!