Ví Bitcoin Gold là gì?

Ví Bitcoin Gold là gì? Tìm hiểu về token BTG

Tiền Ảo

Khái niệm, đặc điểm và công dụng của ví Bitcoin Gold được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu để sử dụng cho hiệu quả. Hiện nay tại thị trường tài chính phi tập trung thì sản phẩm này đang được lưu thông rất rộng rãi. Trong nội dung bài viết dưới đây, mời bạn cùng tham khảo thêm về ví và token Bitcoin Gold. 

Ví Bitcoin Gold là gì?

Ví Bitcoin Gold là một dạng ví lưu trữ tiền điện tử, được phát hành để tiện ích cho người dùng có thể lưu trữ đồng tiền Bitcoin Gold. Ví này sử dụng để lưu trữ đồng tiền điện tử tại thị trường tiền ảo, không phải dạng ví thông thường. Đặc biệt nhà sản xuất đã thêm nhiều tính năng hiện đại cho sản phẩm.

Ví lưu trữ hiện đang được rất nhiều trader sử dụng và nhận về nhiều phản hồi tích cực. Khi sử dụng ví này người dùng có thể gửi tiền, rút tiền bất cứ lúc nào theo nhu cầu. Không tiết lộ thông tin thì người khác không thể nào truy cập vào được để lấy tiền. Và mọi giao dịch đều lưu lại lịch sử để người sở hữu nhận biết.

Cài đặt ví Bitcoin Gold này sử dụng bất cứ lúc nào và hoàn toàn miễn phí trong vài giây. Ví có thiết lập hệ thống bảo mật dữ liệu, tài sản cực kỳ tốt. 

Ví Bitcoin Gold là gì?
Ví Bitcoin Gold là gì?

Bitcoin Gold token

Bitcoin Gold token là đồng tiền điện tử được phát hành trên nền tảng hiện đại. Đồng tiền này hiện nay đang rất hot nhờ vào quá trình hard fork của Bitcoin. Ký hiệu của token này trên các sàn giao dịch là BTG. Bạn có thể tải ví Bitcoin Gold để lưu trữ tài sản kỹ thuật số này. 

Được biết BTG là đồng coin được phân tách từ chính Blockchain của Bitcoin tại khối (block) 491407 vào tháng 10/2017. Dự án Bitcoin Gold này ra mắt với tác dụng cải thiện công nghệ cho Bitcoin, thay đổi cách thức cạnh tranh cho “phần thưởng” đào của nhiều người tham gia vào công cuộc khai thác. 

Những người tham gia phát triển token này giải quyết các vấn đề khai thác qua việc dùng thuật toán Proof-of-work (PoW). Hiện nay thì token này đang được lưu thông tại nhiều sàn giao dịch, được đánh giá tỷ giá đang tăng, có tính thanh khoản tốt, đáng để đầu tư. Tuy nhiên cần phải thường xuyên cập nhập tỷ giá để tránh bị sai sót, chọn sai thời điểm mua vào.

Tìm hiểu các thông tin quan trọng về đồng coin BTG

Nắm bắt được những thông tin quan trọng về đồng token BTG sẽ giúp cho các nhà đầu tư biết địa chỉ tìm các thông tin chuẩn, dữ liệu đa dạng. Và đồng thời  xây dựng căn cứ quyết định đầu tư vào token đúng thời điểm: 

 • Website chính thức: https://bitcoingold.org/
 • Whitepaper: https://github.com/BTCGPU/BTCGPU/wiki/Technical-Spec
 • Chủ đề Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2284289.0
 • Check các giao dịch: https://explorer.bitcoingold.org/insight/
 • Telegram theo dõi: https://t.me/BitcoinGoldHQ
 • Twitter theo dõi: https://twitter.com/bitcoingold
 • Facebook: https://www.facebook.com/bitcoingoldofficial/
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/BitcoinGoldHQ
 • Discord: https://discord.gg/HmVUU6S
 • Blog: https://medium.com/@btcgpu
 • Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCmYIP4GQdsBIevQtx8k6Bcw
 • Mã nguồn: https://github.com/BTCGPU/BTCGPU

Sở hữu token Bitcoin Gold ra sao?

Cách thức để sở hữu được token BTG được rất nhiều trader trẻ quan tâm để thực hiện được đúng cách. Bạn có thể sở hữu được token này với nhiều cách thức bên dưới đây: 

Sở hữu token Bitcoin Gold
Sở hữu token Bitcoin Gold
 • Sử dụng Paypal: Người dùng cần mua BTC với Paypal, chuyển đổi BTC sang BTG qua dịch vụ thực hiện ở các sàn giao dịch như Binance, Okex,..
 • Tiền mặt: Sử dụng tiền mặt để mua BTC và rồi thông qua dịch vụ Changelly hoặc Binance để chuyển tiền sang BTG.
 • Qua BTC: Tiến hành các giao dịch chuyển BTC thành BTG trên các sàn giao dịch có sự hỗ trợ đồng Bitcoin Gold.
 • Qua Skrill: Hình thức này được áp dụng cho những công dân ở châu Âu, BitPanda cho phép mua vào token BTG trực tiếp với Skrill.
 • Qua Ethereum: Thực hiện trao đổi ETH với BTG trực tiếp trên sàn giao dịch như Binance,..

Tỷ giá của Bitcoin Gold hiện tại bao nhiêu?

Về tỷ giá của token Bitcoin Gold được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Cụ thể giá hiện tại của token này đang 1 BTG = $26,27 USD. Vốn hóa của thị trường vào $454.701.611 USD. Xếp thứ hạng tại CoinMarketCap là 21.

Số lượng lưu hành trên thị trường tiền ảo là 17.308.336 BTG coin. Tỷ giá của đồng tiền điện tử này có thể lên xuống thất thường, lúc tăng cao, lúc giảm bất ngờ cho nên phải cập nhập thường xuyên để biết số chính xác.

Theo thông tin cập nhập được thì sàn HitBTC và Binance hiện là hai sàn đang có khối lượng giao dịch token BTG lớn nhất. 2 sàn này có số lượng người tham gia đông, uy tín và an toàn.

Có nên đầu tư vào Bitcoin Gold không?

Đồng token này đang có giá trị tương đối cao, ổn định các biến động, và đang có tính thanh khoản cao. Theo các chuyên gia thì đây là đồng coin tốt, lộ trình rõ ràng, cộng đồng đông đảo. Chỉ có điều là team phát triển lại không công khai toàn bộ khiến nhiều trader phân vân. 

Tìm hiểu rõ để cân nhắc đầu tư vào BTG
Tìm hiểu rõ để cân nhắc đầu tư vào BTG

Có sự kiện Bitcoin Gold bị tấn công 51% nên giảm giá trị kha khá tại một số sàn giao dịch. Tuy nhiên xét về mặt chung thì sau đó tỷ giá của token cũng dần phục hồi lại, cũng là sản phẩm đáng để đầu tư. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến các chuyên gia và thêm số liệu để làm căn cứ quyết định đầu tư hay không.

Với những chia sẻ hữu ích này thì giờ chắc các bạn cũng đã hiểu rõ về ví Bitcoin Gold sử dụng làm gì. Token Bitcoin Gold cũng đang là đồng coin có giá trị ổn, không quá trẻ nhưng cũng có nhiều điều thú vị để tìm hiểu và đầu tư.