Fairy Forest NFT (FFN) là một loại tiền điện tử được ra mắt vào năm 2022

Ví Fairy Forest NFT là gì? Tìm hiểu tất tần tật về FFN

Tiền Ảo

Ngày nay, ví điện tử hay tiền ảo đang được rất nhiều người quan tâm. Khi thời đại 4.0 phát triển, tất cả các giao dịch sẽ được đơn giản hóa và các phương thức thanh toán trực tuyến sẽ được giới thiệu để bắt kịp xu hướng. Và Fairy Forest NFT là một trong số đó. Đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Tìm hiểu Fairy Forest NFT là gì?

Fairy Forest NFT (FFN) là một loại tiền điện tử được ra mắt vào năm 2022 và chạy trên nền tảng BNB Smart Chain (BEP20). Tổng nguồn cung hiện tại của Fairy Forest NFT500.000.000 FFN. 

Fairy Forest NFT là token được xây dựng trên nền tảng blockchain của BNB Smart Chain (BEP20) và có nhiều tính năng hấp dẫn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Công nghệ hiện đại này có thể mang đến cho người dùng nhiều tiện ích và mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. 

Fairy Forest NFT (FFN) là một loại tiền điện tử được ra mắt vào năm 2022
Fairy Forest NFT (FFN) là một loại tiền điện tử được ra mắt vào năm 2022

Theo lượt cập nhật gần đây nhất của Fairy Forest NFT có giá là 0,000224216528889 USD, đã dao động –33,81% trong 24 giờ qua. Nó hiện đang giao dịch trên một thị trường đang hoạt động và đã giao dịch $ 148,981,66 trong 24 giờ qua. Xem https: //fairyforest.su/ để biết thêm thông tin.

Đặc điểm nổi bật của Fairy Forest NFT

Fairy Forest NFT là một mạng lưới thanh toán tài chính phi tập trung xây dựng lại hệ thống thanh toán truyền thống trên blockchain. Nó sử dụng một tập hợp các stablecoin với fiat được chốt, ổn định về mặt thuật toán bằng đồng tiền dự trữ của nó, FFN, để tạo điều kiện thuận lợi cho các khoản thanh toán có thể lập trình và xây dựng cơ sở hạ tầng tài chính cốt lõi mở. Tính đến tháng 12 năm 2020, mạng đã giao dịch khoảng 299 tỷ đô la với hơn 2 triệu người dùng. Hãy cũng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của NFT sau đây:

Fairy Forest NFT là một mạng lưới thanh toán tài chính phi tập trung
Fairy Forest NFT là một mạng lưới thanh toán tài chính phi tập trung
 • Thời gian phát hành: 04/2022
 • Website chính thức: https://fairyforest.su/
 • White Paper: https:andrea-campbell.gitbook.io/fairy-forest-nft 
 • Twitter: https:twitter.com/FairyForest_NFT 
 • Chat room: https:t.me/FairyForestChat 
 • Diễn đàn: https:medium.com/@FairyForestNFT 
 • Fairy Forest NFT Token Explorer: bscscan.com/token/0x6a381bbCA11E8DA31331E2A9821aa7e7B04717A7 
 • Tỷ giá: 1 FFN = 0,0002242165 USD (-33.81% so với cùng thời điểm ngày hôm trước)
 • Tỷ giá Mua FFN: ≈ 5 VNĐ
 • Vốn hóa trên thị trường: 0 USD
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24h: 8.650 USD
 • Thứ hạng được xếp trên thị trường: 5773 / 10939.

Hướng dẫn các bước tạo ví Fairy Forest NFT đơn giản

Tự hỏi làm thế nào để mua và bán Fairy Forest NFT? Nếu bạn có ý định mua bán Fairy Forest NFT (FFN) trên các website bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng với giá VND thì nên cân nhắc vì tiềm ẩn nguy cơ bị lừa đảo là rất cao. Ngoài ra, các giao dịch của bạn có thể bị lộ và làm mất tính ẩn danh của đồng tiền Fairy Forest NFT.

Có một cách rất dễ dàng để có một đồng tiền Fairy Forest NFT (FFN) an toàn là bạn mua bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance … Hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở một tài khoản tại Binance để có thể lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tìm ví Bitcoin hoặc Ethereum trong phần Wallet / Deposit Withdrawal tại phần tài khoản của bạn.

Bước 2: Mua Bitcoin bằng thẻ Visa hoặc Master Card tại Binance. Vào mục Wallet/Deposit & Withdrawal bạn thấy được biểu tượng sau đây. Nhấp để mua.

Vào phần Wallet/Deposit & Withdrawal bạn sẽ thấy biểu tượng sau
Vào phần Wallet/Deposit & Withdrawal bạn sẽ thấy biểu tượng sau

Bước 3: Bước cuối cùng, truy cập cặp BTC / FFN hoặc FFN / BTC để mua Fairy Forest NFT với giá ask (giá mua) hoặc bán BTC với giá bid (giá bán), sau vài giây ví Fairy Forest NFT (FFN) sẽ có đầy tiền xu. Bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá ask/bid và đợi một thời gian dài để lệnh được trùng khớp với lợi nhuận.

Tự hỏi làm thế nào để mua và bán Fairy Forest NFT?
Tự hỏi làm thế nào để mua và bán Fairy Forest NFT?

4a. Nếu Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC / FFN, bạn nên làm gì? Vui lòng mở tài khoản trong danh sách các sàn giao dịch hỗ trợ Fairy Forest NFT bên dưới, sau đó vào phần Nạp tiền của sàn giao dịch này và sao chép địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

4b. Quay lại sàn giao dịch Binance, điều hướng đến phần Withdrawal của Bitcoin hoặc Ethereum, sau đó sao chép địa chỉ ví bitcoin của sàn giao dịch bạn vừa tạo tài khoản, sau đó chuyển Bitcoin (BTC) bạn vừa mua bằng thẻ Visa / Mastercard sang sàn giao dịch này.

Cuối cùng điều hướng đến cặp tiền BTC / FFN hoặc FFN / BTC để mua Fairy Forest NFT ở bước 3.

Lưu ý: Nên chọn các sàn giao dịch quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều tiền điện tử. Mỗi lần chuyển tiền từ ví A sang ví B có thể tốn rất ít chi phí.

Kết luận

vậy, thông tin về Fairy Forest NFT (FFN) đã được cập nhật đầy đủ nhất trong bài viết này. Thông tin trên sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về các loại tiền điện tử hiện có trên thị trường. Bạn nên tìm hiểu kỹ để chọn cho mình một địa điểm đầu tư hiệu quả nhất!