Giới thiệu về ví Popcorn (POP)

Tìm hiểu về ví Popcorn (POP) chi tiết từ A-Z

Tiền Ảo

Thị trường tiền ảo ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn và những loại tiền điện tử, ví lưu trữ được đặc biệt quan tâm. Nếu bạn muốn giao dịch hiệu quả các đồng coin thì chắc chắn đã nghe tới ví Popcorn (POP). Vậy khái niệm cụ thể là gì, có đặc điểm ra làm sao thì trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng làm rõ.

Giới thiệu về ví Popcorn (POP)

Popcorn (POP) là một loại ví tiền điện tử đang rất hot, được sử dụng trên nền tảng nền tảng chính Ethereum. POP sử dụng như một loại token mới ra mắt thị trường, hiện đang có vốn hóa xếp hạng thứ 9608. Đồng tiền này khi sử dụng lưu thông trên thị trường tiền ảo có biểu tượng là Popcorn.

Một đồng token này hiện tại có giá trị là 1,5448559412067 USD, các nhà đầu tư muốn mua vào cần bỏ ra 36.041 VNĐ. Nếu như nhà đầu tư đang sở hữu POP thì có thể bán ra thu hồi lại 35.079 VNĐ mỗi coin. Hiện tại thì POP được lưu thông trên nhiều sàn giao dịch khác nhau. Vốn hóa thị trường của đồng tiền này là 0 USD tại thời điểm hiện tại.

Giới thiệu về ví Popcorn (POP)
Giới thiệu về ví Popcorn (POP)

Quy đổi giá trị của Popcorn (POP)

  • 1 POP = 35,552.8970575896 USD
  • Tỷ giá mua vào POP/VNĐ: ≈ 35,552.8970575896 VNĐ
  • Tỷ giá bán ra POP/VNĐ: ≈ 35,552.7424797763 VNĐ

Được biết Popcorn xem như mạng lưới thanh toán tài chính phi tập chung, xây dựng lại ngăn xếp thanh toán truyền thống ở trên blockchain. Đồng này dùng một tập hợp các stablecoin kết bằng fiat. Nó tạo điều kiện cho nhiều khoản thanh toán của các trader có thể được sắp xếp cũng như lập trình hiệu quả hơn. Cùng với đó là việc góp phần vào việc phát triển cơ sở hạ tầng ngành tài chính tốt hơn. 

Giao dịch mua bán POP

Đối với những người muốn tham gia vào thị trường tiền ảo và muốn kiếm cơ hội sinh lời thì nhất định sẽ muốn biết cách giao dịch đồng tiền điện tử POP. Phải tìm đúng địa chỉ thì mới mang lại hiệu quả và dễ dàng có được lợi nhuận mang về. 

Nhiều trường hợp các nhà đầu tư mua bán Popcorn POP tại website chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên cân nhắc, tính toán lại. Bởi cách thức này theo các chuyên gia nhận định là có nhiều khả năng bị lừa đảo, bị người khác lấy mất thông tin. Hoặc làm mất hết cả tính ẩn danh của đồng tiền điện tử POP này.

Giao dịch Popcorn trên thị trường tiền ảo
Giao dịch Popcorn trên thị trường tiền ảo

Cách thức giao dịch Popcorn (POP) an toàn theo chia sẻ của các chuyên gia nên áp dụng là nên sử dụng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance để sở hữu nó. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây: 

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải mở riêng cho mình một tài khoản trên Binance, bạn sẽ lấy được địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Bạn tìm bí này trong mục Wallet / Deposit Widthrawal là sẽ thấy được.

Bước 2: Bạn sẽ sử dụng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card ngay trên sàn Binance để mua Bitcoin (BTC). Cách thức cũng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trong mục Wallet/Deposit & Widthrawal nhìn thấy ngay được biểu tượng buy bitcoin. Bạn nhấp vào đó và tiến hành mua theo nhu cầu là được.

Bước 3: Tới bước này thì bạn cần truy cập vào trong cặp BTC/POP hoặc POP/BTC. Bạn có thể mua Popcorn với giá ask(giá mua) hay lựa chọn bán BTC với giá bid(giá bán). Khi mua vào thì ngay sau đó trong ví Popcorn (POP) sẽ đầy coin thuộc sở hữu của bạn.

Bạn có thể tùy ý đặt giá cao hơn hoặc điều chỉnh giá hợp lý tùy vào tình hình cụ thể và nhu cầu hiện tại của bạn. Nếu chưa muốn bán ra thì bạn hoàn toàn có thể để một thời gian cho lệnh khớp với khoản lãi mong muốn.

Bước 4: Trong trường hợp mà Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/POP thì bạn có thể áp dụng cách khác. Bạn cần mở tài khoản nằm trong danh sách sàn hỗ trợ trade Popcorn.  Bạn sẽ vào trong mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin có được sẵn trong hệ thống. 

Sau đó bạn quay lại sàn Binance và tiến hành truy cập vào trong mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum. Chép địa chỉ vừa sao chép ở trên tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin được mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn bên này. Sau cùng thì bạn chỉ cần truy cập cặp tiền BTC/POP hoặc POP/BTC và mua Popcorn là hoàn thành. 

Tỷ giá của POP

Thị trường tiền ảo hiện nay giao dịch lên xuống biến động không ngừng, các đồng tiền coin cũng không chững nguyên một giá. Trong tuần qua thì thị trường POP nhiều dao động, giá trị của Popcorn cũng đã giảm -14.02% trong 7 ngày. Mới hôm qua thì có tăng nhẹ lên 4.94%, đây là một tín hiệu tốt cho các nhà đầu tư. 

Xác định tỷ giá của Popcorn (POP)
Xác định tỷ giá của Popcorn (POP)

Thứ hạng của đồng token này trên thị trường tiền ảo xếp ở vị trí thứ 9608 trong tổng số 10979 loại tiền điện tử. Giá của Popcorn hôm nay theo xác định được là 1.55 USD với khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 0 USD. Với các sàn giao dịch tài chính này thì trước khi quyết định mua hay bán đồng tiền, nhà đầu tư nên phân tích giá, khối lượng giao dịch cho cẩn thận và kỹ lưỡng mới có khả năng thành công.

Ví Popcorn (POP) theo khảo sát được thì đã đạt mức đỉnh kỷ lục $3,01 vào ngày 5/5/2022 (7 ngày). Và thời trước đó vào ngày 2/5/2022 thì đồng coin này lại xuống tới mức thấp kỷ lục là $0,832804.

Nếu bạn đang tham khảo sàn giao dịch nào uy tín và quy mô để làm việc thì Uniswap (v3) hiện là thị trường giao dịch sôi động nhất.Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sàn nhưng phải cân nhắc tìm hiểu thật cẩn thận, tránh lừa đảo.

Thông tin cập nhập chi tiết về ví Popcorn (POP) gửi tới mọi người đang tìm hiểu nắm bắt rõ để có hướng đầu tư hiệu quả. Hiện nay thị trường có rất nhiều người tham gia vào giao dịch cho nên bạn cũng cần phải có nhiều kiến thức, kỹ năng mới tạo được thành công.