Ví Frax Share với nhiều ưu điểm ấn tượng

Ví Frax Share là gì? Có nên đầu tư vào FXS token hay không?

Tiền Ảo

Vì Frax Share đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm trong thời gian vừa qua. Đây là sản phẩm tài chính hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho người dùng. Vậy Frax Share là gì? Đặc điểm nổi bật của ví? Có nên đầu tư vào FXS token trong tương lai không? Hãy cùng bài viết dưới đây đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi này nhé!

Tổng hợp thông tin về ví Frax Share

Ví Frax share là một nền tảng stablecoin được phát triển theo thuật toán phân số đầu tiên trên thế giới. Ví được xây dựng trên nền tảng Blockchain Ethereum và ra đời để giải quyết về vấn đề khả năng mở rộng và nguồn cung cho các dự án tài chính khác đang có trên thị trường.

Ngoài ra, ví còn hỗ trợ người dùng trong quá trình lưu trữ và trao đổi tiền ảo. Bạn có thể sử dụng ví để cất giữ tài sản của mình một cách an toàn. Đặc biệt, mọi người còn có cơ hội kiếm thêm thu nhập từ hoạt động đầu tư với nền tảng. Khi sử dụng bạn chỉ cần ghi nhớ một số thông tin sau:

 • Địa chỉ ví: Thông tin này sẽ rất cần thiết cho mọi người khi cần trao đổi coin. Khi cần gửi coin thì bạn chỉ cần biết địa chỉ ví của người gửi thì đã có thể tiến hành gửi coin mà không mất quá nhiều thời gian.
 • Mật khẩu: Để đảm bảo tính bảo mật cho ví. Chỉ có chủ sở hữu mới có thông tin mật khẩu ví.

  Sơ lược vài nét về ví Frax Share
  Sơ lược vài nét về ví Frax Share

Ví Frax Share và những ưu điểm

Ví Frax Share có khá nhiều ưu điểm nên thu hút khống ít sự quan tâm của các nhà đầu tư. Dưới đây là một vài thông tin liên quan điểm mạnh của ví:

An toàn 

Ví được thiết kế với độ bảo mật cao đảm bảo an toàn cho người dùng. Mọi thông tin của bạn đều được giữ bí mật và không tiết lộ với bên thứ 3. Khi sử dụng nền tảng này thì sẽ không xuất hiện hiện tượng bị hack hay bị những đối tượng xấu xâm nhập trục lợi.

Giao diện thân thiện

Frax Share được thiết kế với giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Ai cũng có thể tiếp cận dễ dàng với nền tảng chỉ cần thực hiện một vài thao tác. Không chỉ có thế, các đề mục trên ví cũng được bố trí khoa học đảm bảo cho người dùng thuận tiện khi sử dụng.

Đội ngũ phát triển chất lượng

Nền tảng được phát triển bởi Sam Kazemian là một developer phần mềm. Ông khá có tiếng trong lĩnh vực công nghệ. Trước khi phát triển Frax ông được biết đến là đồng sán lập của wiki, everripedia. Do đó mọ người hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng của nền tảng này. Trong tương lai chắc chắn ví sẽ mang đến nhiều giá trị cho người dùng.

Ví Frax Share với nhiều ưu điểm ấn tượng
Ví Frax Share với nhiều ưu điểm ấn tượng

Sơ lược về FXS token

Ví Frax Share lưu trữ Fxs TOKEN với mục đích giúp các nhà đầu tư kiếm lãi. Ngoài ra, FXS sẽ được nền tảng dùng để tặng cho người dùng khi họ tham gia vào quá trình xây dựng nền tảng. Ngoài ra, FXS còn được sử dụng để staking vào các pook khác nhau để kiếm lợi nhuận. Dưới đây là một số thông tin sơ lược về FXS token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: Frax Share token
 • Ký hiệu: FXS
 • Blockchain: Ethereum
 • Standard token: ERC-20
 • Contract: 0x3432b6a60d23ca0dfca7761b7ab56459d9c964d0
 • Loại: Governance token
 • Tổng cung: 99.681.794 FXS
 • Cung lưu thông: 16.209.404.70 FXS

Tỷ lệ phân bổ FXS với 100 triệu FXS cụ thể như sau:

 • Liquidity Mining: 60%
 • Team: 20%
 • Token Sale: 12%
 • Treasury: 5%
 • Advisors: 3%

Cập nhật tỷ số mới nhất của FXS token

Tính tại thời điểm hiện tai thì giá FXS token đang ở mức 133.243 đồng. Tổng khối lượng giao dịch trong 24h qua là 131.682.898.869 đồng. So với thời điểm này của ngày hôm qua thì mức giá của FXS token đang giảm 0,09%. Trên bản xế hạng của CoinMarketCap đang ở vị trí số 77. Tổng số vốn hóa thị trường là 9.718.548.513.629 đồng. FXS token có tổng lượng cung lưu hành là 72.938.398 FXS.

Giải đáp thắc mắc liên quan đến Frax Share
Giải đáp thắc mắc liên quan đến Frax Share

Giải đáp vài thắc mắc về ví Frax Share

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví Frax Share, bài viết sẽ giải đáp thêm một số câu hỏi mà người dùng thường gặp.

Có thể sở hữu bao nhiêu ví Frax Share?

Nền tảng không hạn chế số lượng ví mà người dùng sở hữu. Do đó bạn có thể sử dụng cùng lúc nhiều ví. Tuy nhiên việc này cần người dùng phải biết cách quản lý. Nếu không thì sẽ gặp rắc rối khi dùng ví để giao dịch.

Có nên đầu tư vào FXS token không?

Để trả lời câu hỏi này thì mọi người cần phải bỏ thời gian ra để tìm hiểu và phân tích thị trường tài chính. Ngoài ra, bạn cũng cần phải hiểu rõ về FXS token. Từ đó đưa ra những dự đoán về tiềm năng của token này trong tương lai. Tuy nhiên, theo như các nhà đầu tư thì FXS coin được đánh cao về khả năng mang lại lợi nhuận trong thời gian tới. Vì thế mọi người hãy tìm hiểu thật kỹ khi tham gia đầu tư vào token này nhé!

Lời kết

Như vậy, toàn bộ thông tin về ví Frax Share đã được bài viết tổng hợp thông tin đầy đủ. Hy vọng các nhà đầu tư sẽ có được những quyết định đúng đắn về việc lựa chọn thời điểm đầu tư. Nếu muốn biết thêm thông tin về Frax Share và FXS token thì mọi người hãy nhớ theo dõi trang web này nhé!