Một số thông tin quan trọng cần nắm về FTT token

Ví FTX Token là gì? Toàn bộ thông tin về token FTT

Tiền Ảo

Ví FTX Token là một sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường tài chính phi tập trung. Đối với nhiều người thì việc tìm hiểu ví rất quan trọng để lưu trữ tiền điện tử được an toàn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ví vfa token FTT. 

Ví FTX Token là gì?

Ví FTX Token là một dạng ví lưu trữ tiền điện tử đang được phát hành và lưu thông trên thị trường tài chính phi tập trung. Đối với những ai xác định kinh doanh trong lĩnh vực tiền ảo thì sẽ cần thiết sử dụng tới dòng ví này. 

Ví được đánh giá tiện cho việc lưu trữ tiền, gửi tiền, chuyển tiền và rút tiền bất cứ lúc nào có nhu cầu. Ví FTX Token có tính bảo mật cao, mọi hành vi có ý tấn công hoặc ăn cắp tài sản đều bị phát hiện nhanh chóng và ngăn chặn. Dòng ví này có tích hợp trên các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính nên rất tiện dụng và dễ dàng cho việc quản lý tài sản kỹ thuật số.

Mỗi người sử dụng ví sẽ có tài khoản riêng, có khóa và mật mã cụ thể. Bởi vậy toàn bộ thông tin được đảm bảo, không để cho người khác có thể tùy tiện biết và sử dụng trái phép.

Ví FTX Token là gì?
Ví FTX Token là gì?

Tìm hiểu thông tin về token FTT

FTX Token là đồng tiền điện tử tiện ích được phát hành vào thị trường tiền ảo để sử dụng. Ký hiệu của token trên thị trường giao dịch hiện tại là FTT. Token này sử dụng với 2 phiên bản FTT ở dạng ERC-20 trên Ethereum và SPL trên Solana.

Hiện nay token được đưa vào thị trường sử dụng và có tỷ giá nhất định. Khi sở hữu token này thì bạn sẽ có phí giao dịch thấp hơn và cũng nhận về nhiều quyền lợi hơn trên sàn giao dịch FTX. 

Theo cập nhập thông tin từ thị trường thì token này đang có giá trị tăng trong thời gian gần đây. Đây là một tín hiệu mừng đối với những ai đang đầu tư kinh doanh đồng tiền ảo này.

Một số thông tin quan trọng cần nắm về FTT token

Khi xác định kinh doanh đồng tiền điện tử thì cần thiết phải nắm những thông tin quan trọng về token. Bên dưới đây có cập nhập những thông tin quan trọng nhất: 

Một số thông tin quan trọng cần nắm về FTT token
Một số thông tin quan trọng cần nắm về FTT token
 • Tên token: FTX Token.
 • Mã ký hiệu: FTT.
 • Hợp đồng: 0x50d1c9771902476076ecfc8b2a83ad6b9355a4c9
 • Nền tảng hoạt động: Ethereum
 • Tiêu chuẩn của token: ERC-20.
 • Dạng token: Utility Token, Exchange Token.
 • Tổng nguồn cung: 337,420,014 FTT.
 • Nguồn cung luân chuyển: 106,548,678 FTT.

Lợi ích khi sử dụng FTT token

Có nhiều lợi ích khác nhau khi sử dụng FTT token. Cụ thể như việc giảm chi phí giao dịch, chỉ cần trả một khoản phí nhỏ cho hợp đồng tương lai crypto và còn nhận mức chênh lệch.

Các nhà giao dịch có thể sử dụng đồng tiền điện tử này để làm tài sản thế chấp cho các vị thế trong tương lai. Sử dụng FTT cũng bảo vệ được các nhà giao dịch khỏi việc bị thu hồi các khoản trợ cấp không chuẩn đối tượng. 

Bảo hiểm rất hữu ích khi dùng token đòn bẩy. FTT có thể dùng để tạo token đòn bẩy hiệu quả. Những token này cho phép các nhà giao dịch nắm được vị thế nơi mà có lỗi và lãi nhân lên theo đòn bẩy.

Có nên đầu tư vào token FTT hay không?

Nhiều người quan tâm về câu hỏi có nên đầu tư vào token FTT hay không. Điều này thực tế còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhiều chuyên gia dự đoán về việc đồng tiền điện tử FTT này sẽ tăng giá trị trong tương lai. Và sẽ là đồng tiền tiềm năng trên thị trường. 

Tìm hiệu cho thấy rằng các dự án ngắn của FTT rất tiềm năng. Các chuyên gia liên tục đưa ra các nhận định tích cực, dự đoán về việc FTT sẽ mang lại ROI 50% trong thời gian tới.

Trong trường hợp các sàn giao dịch tiền điện tử thay đổi dịch vụ của họ phù hợp với quy định chung thì token FTT càng có cơ hội phát triển hơn nữa. Nếu nhận xét token này có đáng để đầu tư hay không thì sẽ có nhiều nhận định là có. Tất nhiên phải liên tục cập nhập về tỷ giá, xem các biến động để đầu tư vào đúng thời điểm. 

FTT là đồng tiền điện tử tiềm năng
FTT là đồng tiền điện tử tiềm năng

Khả năng thực hiện việc phân bổ FTT và các vòng mở bán

FTX Token (FTT) được phân bổ theo tỷ lệ cụ thể trên thị trường hiện nay. Mỗi tỷ lệ sẽ tương ứng với số lượng token nhất định, mời mọi người cùng tham khảo chi tiết qua thống kê bên dưới:

 • Company Tokens: Chiếm 25% tương đương với 87,500,000 FTT.
 • Liquidity Fund: Chiếm 20% tương đương với 70,000,000 FTT.
 • Team Tokens: Chiếm 20% tương đương với 70,000,000 FTT.
 • Fund Insurance: Chiếm 5% tương đương với 17,500,000 FTT.
 • Safety Fund: Chiếm 5% tương đương với 17,500,000 FTT.
 • Adviser Tokens: Chiếm 5% tương đương với 17,500,000 FTT.
 • Ecosystem Fund: Chiếm 10% tương đương với 35,000,000 FTT.
 • User Acquisition Fund: 10% tương đương 35,000,000 FTT.

Thông tin trên bài viết cập nhập cho mọi người biết rõ về ví FTX Token là gì, sử dụng như thế nào. Khi mọi người nắm rõ thì việc sử dụng hiệu quả, có lợi cho mình khi kinh doanh trên thị trường tài chính phi tập trung. Hiện token FTT đang là đồng tiền điện tử có giá trị, tính thanh khoản cao và đáng để đầu tư sinh lời.