Ví Fusion và những thông tin liên quan đến đồng Fusion Coin 

Tiền Ảo

Các đồng Coin điện tử xuất hiện ngày càng nhiều, các sàn giao dịch cũng có phạm vi phát triển mạnh mẽ hơn. Một trong những mạng lưới đồng điện tử tạo được tiếng tăm lớn trong thời gian gần đây là Fusion Network. Sàn giao dịch Fusion thuộc nền tảng Blockchain với nhiều tiện ích. Bạn đã biết gì về đồng điện tử Fusion. Nếu tham gia sàn giao dịch điện tử này, cần chú ý đến những vấn đề gì? Nội dung bài viết bên dưới sẽ chia sẻ cụ thể đến bạn về ví Fusion và Fusion Coin. 

Ví Fusion là gì? 

Ví Fusion được xây dựng dựa vào một giao thức riêng, ví được triển khai thông qua Fusion Foundation. Đồng Fusion được xây dựng dựa trên Blockchain hiện đại đã tối ưu hóa. 

Hệ thống cung cấp đến người dùng những công cụ định hướng tài chính bao gồm chức năng khóa thời gian và hoán đổi lượng tử. 

Ví Fusion hoạt động theo cơ chế đồng thuận kết hợp với phân cấp vay mượn qua PoS và PoW. Với giao thức song song nhóm Block, nền tảng hoạt động hiệu quả và an toàn. 

Những ưu điểm phải kể đến của ví điện tử Fusion: 

Đây là nền tảng giao dịch có khả năng tương tác theo chuỗi chéo thông qua mô hình giám sát tập trung. 

Người tham gia có thể sử dụng nhiều chức năng khai thác đồng Coin theo thời gian Time – Lock. 

Là ví điện tử có hợp đồng thông minh nâng cao tương thích với Ethereum. 

Hệ thống nút mạng có thể mở rộng, phi tập trung nên mang lại hiệu quả và đảm bảo thân thiện với môi trường. 

Hỗ trợ kiểm soát và quản lý khóa cá nhân theo phương thức phân tán công nghệ DCRM. 

Ví tương thích với Ethereum đã qua quy trinh cải thiện bằng chức năng xác thực thuật toán cổ phần. 

Những chức năng đặc biệt ví Fusion mang đến cho người dùng 

Trong sàn giao dịch điện tử Fusion, hệ thống cung cấp đến người dùng những chức năng đặc biệt, độc quyền như: 

  • Khóa tài sản (Asset Lock in) 

Đây là chức năng mà các coin điện tử thuộc sàn giao dịch khác có thể tham gia vào sàn Fusion. Đặc biệt các đồng Coin của sàn giao dịch khác vẫn có thể sử dụng đầy đủ các chức năng mà nền tảng của Fusion cung cấp. 

  • Staking tự động ( Auto Buy Staking) 

Chức năng này làm nhiệm vụ chính là cho phép các WebApp dễ dàng Auto Buy, tham gia vào Proof Of stake.  

Khởi tạo một địa chỉ tài khoản ngắn (Short Account Number) 

Khi tạo ra một địa chỉ ngắn, việc giao dịch gửi – nhận của người dùng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt với địa chỉ ngắn này, bạn cũng có thể tương tác dễ dàng với những người dùng khác. 

  • Khóa thời gian (Time Lock) 

Đây là tính năng cho phép người sử dụng gửi tin nhắn Messenger trong 1 khoảng thời gian nhất định. Hỗ trợ quản lý tốt các giao dịch Coin. 

  • Hoán đổi lượng tử (Quantum Swap) 

Đây là chức năng mà người dùng có thể ứng dụng để trao đổi những tài khoản kỹ thuật số khác nhau theo phương thức liền mạch. Bạn sẽ không phải trả thêm phí cho người mua hoặc người tạo. 

Điểm nổi bật và vai trò của ví Fusion 

Vai trò của tiền điện tử Fusion chính là tạo ra phần thưởng ( Staking Rewards). Đồng thời, Fusion còn ứng dụng để thanh toán các loại phí giao dịch trên nền tảng Fusion. Có thể xem Fusion như một phần thưởng khối dành cho các thợ đào. 

Điểm nổi bật của ví Fusion là dự án ví Fusion được hoạt động theo một hệ thống hiện đại, an toàn. Khi tạo ra đồng Fusion, nhà phát triển mong muốn sử dụng nó để giải quyết những vấn đề như: 

Kỹ năng mở rộng. 

Kỹ năng kết nối. 

Tính năng dùng. 

Điểm danh những công nghệ đằng sau sàn giao dịch Fusion 

Vì là hệ thống nền tảng giao dịch tiền điện tử an toàn, mạnh mẽ và hiện đại. Fusion luôn sở hữu cho mình những công nghệ thông minh hàng đầu như: 

  • Internet of Values (IoV) 

Đây là chức năng cung cấp thông tin, vấn đề liên quan đến tiền điện tử. Người dùng có thể sử dụng chức năng Internet of Values (IoV) để quản lý và trao đổi tài sản kỹ thuật số nhanh chóng, an toàn không qua trung gian. 

  • Crypto Financial Smart Contract 

Đây được gọi là hợp đồng thông minh hỗ trợ hoàn thành các giao dịch tài chính giữa 1 hoặc nhiều loại tiền điện tử. 

  • The Distributed Control Rights Management (DCRM) 

Đây là hệ thống bảo mật vững chắc có thể dùng để bảo vệ tất cả tài sản tiền điện tử bị khóa trên Blockchain Fusion. Lớp bảo mật này đảm bảo không cho bất cứ ai xâm nhập vào một khóa cá nhân hoàn chỉnh. 

  • The Multiple Triggering Mechanism (MTM) 

Đây là công nghệ sàn Fusion tạo ra để tích hợp trình kích hoạt thông qua sự kiện và thời gian vào các hợp đồng thông minh. 

Trên đây là nội dung chia sẻ những điểm cơ bản nhất về ví Fusion. Hiện tại, ví điện tử Fusion được đánh giá cao về độ an toàn, các giao dịch tiện ích. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Fusion trước khi quyết định đầu tư.