Tìm hiểu KAVA coin

Ví Kava là gì? Toàn tập về đồng tiền điện tử Kava chi tiết

Tiền Ảo

Ví Kava là một sản phẩm đang được lưu thông sử dụng trên thị trường tiền ảo. Nhiều anh em trader muốn tham khảo về ví này xem có ưu điểm gì, có công dụng như thế nào? Trong nội dung dưới đây sẽ nêu rõ về ví này và cả đồng tiền điện tử Kava.

Ví Kava là gì?

Ví Kava là sản phẩm ví lưu trữ được sử dụng với mục đích lưu tiền điện tử, đảm bảo không bị đánh cắp hoặc thất thoát khi giao dịch, lưu thông. Với ví này thì người dùng sẽ mở tài khoản trên ví, sử dụng chính chủ, có mật mã và khóa. Có thể gửi, nhận, chuyển tiền điện tử trong ví bất cứ khi nào mong muốn. 

Ví Kava là gì?
Ví Kava là gì?

Chủ ví sẽ có toàn quyền với tài sản trong ví, người khác không thể tùy tiện sử dụng ví để chuyển tiền. Tính năng bảo mật của dòng ví này cao nên mới tin tưởng sử dụng nhiều. Các thông tin quan trọng cần nắm về ví: 

Địa chỉ ví: Gồm số và các ký tự đặc biệt dùng để gửi tài sản vào trong khi cần. Người dùng cần lưu lại địa chỉ này một cách cẩn thận. Định dạng của địa chỉ: kava1qe6nxh7x35xdyykd7qkrhvvqjgxtr5jfthe0mm.

Passphrase: Khóa bảo mật dùng để chủ sở hữu mới sử dụng được ví. Khóa này đảm bảo cho tài sản kỹ thuật số không bị đánh cắp dễ dàng. Định dạng khóa: boost more luxury curve broccoli bounce shine rule chef harvest device avocado.

Private Key: Xuất hiện với định dạng chuỗi ký tự sử dụng cho việc kết nối với tài khoản. Được hiểu giống với mật khẩu của tài khoản ngân hàng. Định dạng: cd842f01895f634c03dd991dc5b1b2b89f2af616b0f5f4126fecdb70ae47cb82. 

Tìm hiểu KAVA coin là gì?

Token tiền điện tử KAVA là dạng đồng coin cơ sở của hệ thống blockchain Kava. Đồng tiền này có tỷ giá cụ thể và lưu thông trên thị trường tiền ảo có thể mua bán để sinh lời cho các nhà đầu tư. Đồng KAVA này có tính thanh khoản cao, đang được đánh giá có tiềm năng sinh lời tốt trong tương lai. 

Theo thống kê có 40% token KAVA đã được bán cho các nhà đầu tư, có 6,52% tổng nguồn cung đã được bán ra tại Binance Launchpad. Số token còn lại thì 25% được phân chia cho các cổ đông của Kava Labs. Còn lại 28,48% dành cho Kho bạc Kava sử dụng với mục đích là phát triển hệ sinh thái Kava.

Hiện nay số lượng của token này liên tục tăng và tỷ giá biến động liên tục. Được biết thời gian đầu khi phát hành token thì hoạt động theo chuẩn BEP-3 của Binance Chain. Hiện tại KAVA hoàn thành mainnet nên KAVA coin đang lưu hành và phát triển trên blockchain riêng.

Tìm hiểu KAVA coin
Tìm hiểu KAVA coin

Mục đích sử dụng token KAVA

Đồng tiền coin KAVA có mục đích sử dụng cụ thể:

 • Sử dụng làm phần thưởng khối cho các Validators, Delegators.
 • Dùng để làm phí giao dịch cho các Validators hưởng.
 • Sử dụng cho mục đích quản trị hệ thống, Vote điều chỉnh các tỷ lệ hệ thống có nợ thế chấp (CDP), về tài sản thế chấp.
 • Sử dụng làm tiền tệ phục vụ cho công cuộc bình ổn giá của USDX, cơ chế bình ổn giá của KAVA áp dụng mô hình của MakerDAO và DAI.

Nắm vững các thông tin quan trọng về KAVA

Bên dưới đây sẽ cập nhập cho mọi người cùng biết về những thông tin quan trọng về token tiền điện tử KAVA: 

 • Ký hiệu token: KAVA
 • Nền tảng chính: Kava
 • Tiêu chuẩn về token: Updating…
 • Hợp đồng: Updating…
 • Dạng token: Utility, Governance.
 • Tổng cung token: 108,146,931 KAVA
 • Tổng token đang lưu thông: 35,357,612 KAVA.

Cách thức sử dụng để đào KAVA coin

Token KAVA dùng giao thức đồng thuận là PoS cho nên không thể nào có thể đào đồng tiền KAVA như đào Bitcoin. Người chơi có thể tham gia vào staking Kava nhằm nhận phần thưởng là đồng tiền KAVA mới được tạo ra. 

Đồng KAVA coin có tiềm năng không?

Hiện tại việc mua bán đồng tiền điện tử KAVA trên thị trường chủ yếu tới từ việc staking. Những ai muốn tham gia staking KAVA thì cần nắm được số lượng coin này cụ thể. Sau khi tham gia vào staking và nhận được số phần thương cụ thể thì tới thời điểm nào đó những người này sẽ bán coin ra thị trường, nhu cầu bán tăng lên nhanh chóng. 

Token này theo cập nhập cũng có chiều hướng gia tăng về giá trị. Cho nên nếu theo sát tốt thì các trader hoàn toàn có thể kiếm được khoản lợi nhuận lớn từ việc mua bán coin. 

Cập nhập về tỷ giá KAVA

Tỷ giá của đồng tiền điện tử KAVA sẽ được cập nhập liên tục. Cho nên nếu xác định đầu tư thì không được bỏ lỡ thông tin quá lâu. Vào lúc mở bán thì giá của token này vào khoảng 0.075 USD. Qua nhiều biến động thì giá của token này đã ở mức 1.62 USD. 

Có nhiều biến động về giá trong một thời gian tung ra thị trường. Có thời điểm giá giảm mạnh và có thời điểm thì giá tăng lên cao. Cập nhập tỷ giá của token này hôm nay là 17.293,87 VND, khối lượng giao dịch trong vòng 24h là 414.556.742.754 VND. 

Thứ hạng của token này xếp trên thị trường CoinMarketCap là #96. Vốn hóa trên thị trường là 6.487.061.002.807 VND. Lượng cung lưu hành của token đang là 375.107.514 KAVA đồng coin và không có thông tin lượng cung tối đa. Một số sàn để giao dịch mua bán đồng tiền này uy tín như Binance, XT.COM, Deepcoin, Bitrue,…

Cập nhập về tỷ giá KAVA
Cập nhập về tỷ giá KAVA

Toàn bộ thông tin từ bài viết gửi tới mọi người hiểu rõ về ví Kava là gì. Bạn nắm rõ để có quyết định sử dụng làm sao tốt nhất cho công việc của mình. Nếu muốn đầu tư vào token Kava thì nên lưu ý tỷ giá thường xuyên nhé.