Giới thiệu về ví KleeKai

Ví KLEE là gì? Giao dịch mua bán đồng Klee như thế nào?

Tiền Ảo

Tìm hiểu về ví Klee là gì, ví này hoạt động như thế nào được rất đông người quan tâm. Cho tới giờ thì ví lưu trữ Klee vẫn đang lưu thông bình thường tại các sàn giao dịch lớn. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới sản phẩm này thì có thể theo dõi phần phân tích ở bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Klee

Klee hay KleeKai là một loại ví lưu trữ tiền điện tử được phát hành để sử dụng trên thị trường tiền ảo. Tính cho tới nay cũng là mới hoạt động và chức năng chính là lưu trữ đảm bảo cho tài sản của người chơi an toàn. Những người sở hữu đồng token KleeKai thì đều thoải mái đặt tiền trong ví Klee này. 

Còn KleeKai là một loại tiền điện tử mới, hoạt động trên nền tảng của Ethereum. Người chơi tham gia vào thị trường tiền ảo tùy vào nhu cầu và tính toán giá trị có thể đầu tư vào đồng coin này để giao dịch sinh lời.

Giới thiệu về ví KleeKai
Giới thiệu về ví KleeKai

Klee hiện đang có nguồn cung là 100.000.000.000.000.000, một con số lớn ấn tượng. Giá được xác định trong thời gian gần nhất là 0,000000000021526 USD và biến động giá trị lên xuống -3.55% liên tục trong 24h. Mọi người có thể cập nhập tin tức mới nhất về đồng coin này tại website chính thức https: //klee.finance/.

Cập nhập số liệu về token trong thời gian gần đây

Vốn hóa xếp hạng trên thị trường của KleeKai hiện là 4137. Một đồng coin này có giá trị hiện tại là 2,1525617790022E-11 USD, các nhà đầu tư chỉ cần 0 VNĐ để mua vào sở hữu. Còn nếu đang sở hữu đồng coin này thì sẽ thu được 0 VNĐ mỗi coin nếu bán ra.

Đồng tiền điện tử này đang được lưu thông với số lượng N/A. Nếu xem xét số liệu trong tuần vừa qua thì cũng có biến động ít nhiều về giá trị. Khối lượng mua bán thống kê được 77.582 USD chỉ trong vòng 24h qua.

Cập nhập dữ liệu về giá của Kleekai
Cập nhập dữ liệu về giá của Kleekai

Theo các chuyên gia nhận được thông tin thì không có lượng cung lưu hành, còn lượng cung tối đa xác nhận là 100.000.000.000.000.000 KLEE đồng coin. Anh em phân vân chưa biết mình nên giao dịch tại sàn nào quy mô lớn, uy tín thì có thể tham khảo tại Bibox, CoinTiger, và LBank, đều là địa chỉ an toàn.

Theo dòng thời gian thì đồng Klee này đã đạt mức cao đỉnh điểm vào 29/10/2012 năm ngoái với giá $0,000000001792. Và có thời điểm xuống dưới đáy kỷ lục vào 1/5/2022 với giá $0,000000000001.

Những thông tin quan trọng về ví Klee

Đối với những người tham gia vào thị trường tiền ảo thì chắc hẳn đều cần nắm bắt các thông tin quan trọng về Klee. Theo đó thì nó được phát hành trên nền tảng blockchain của Ethereum, đang lưu thông hoàn toàn bình thường. Các đặc điểm cần nắm bắt về sản phẩm này: 

 • Thời gian phát hành: vào tháng 06/2021
 • Website chính thức: https://klee.finance/
 • Twitter: https://twitter.com/KleeKaiETH
 • Reddit: https://reddit.com/r/KleeKaiCommunity
 • Chat room: https://t.me/KleeKaiCommunity
 • Mã nguồn dự án: https://github.com/KleeKai-DEV
 • KleeKai Token Explorer: https://etherscan.io/token/0x382f0160c24f5c515a19f155bac14d479433a407
 • Tỷ giá: 1 KLEE = 0,0000000000 USD 
 • Tỷ giá mua vào KLEE: ≈ 0 VNĐ
 • Vốn hóa ở thị trường: 0 USD
 • Khối lượng giao dịch trong 24h: 77.582 USD
 • Tăng trưởng trong vòng 24h: -3.55%
 • Thứ hạng xếp trên thị trường: 4137 / 10672.

Có tổng 6 sàn giao dịch quốc tế cho phép người chơi được tạo ví KleeKai và thoải mái cho việc mua bán đồng coin này. Anh em nên tìm hiểu tham khảo để chọn đúng sân chơi uy tín, an toàn mà vẫn đảm bảo có lượng người chơi đông đảo, sôi nổi tham gia. 

Giao dịch mua bán Klee chi tiết an toàn

Về vấn đề tiến hành giao dịch đồng coin như thế nào thì đối với người mới chơi chắc chắn còn nhiều bỡ ngỡ nên muốn tham khảo thêm thông tin. Cụ thể là những ai có ý định cho việc mua bán KleeKai tại các website bằng chuyển khoản ngân hàng VNĐ thì nên dừng lại bởi cách này không an toàn, dễ bị lừa đảo. 

Cách thức mà nhiều người áp dụng hơn cả là mua vào đồng coin này bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance. Chỉ cần các thao tác đơn giản thực hiện như sau là được: 

Giao dịch mua bán đồng Klee
Giao dịch mua bán đồng Klee
 • Bước 1: Cần mở một tài khoản trên sàn Binance, vào trong ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal để thực hiện. Trong hệ thống luôn có hướng dẫn cách thức rõ ràng. 
 • Bước 2: Bạn sử dụng thẻ Visa của mình để mua số lượng Bitcoin theo nhu cầu tại sàn Binance. Và tiến hành truy cập vào trong mục Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn nhấp biểu tượng mua thành công. 
 • Bước 3: Bạn truy cập vào cặp BTC/KLEE hoặc KLEE/BTC thực hiện việc mua đồng coin này. Hoặc nếu bạn đang có đồng tiền điện tử này có thể bán ra nếu cảm thấy được giá. Về mức giá thì bạn cảm thấy ưng ý thì đồng ý thực hiện các giao dịch. 

Trong các lần giao dịch mua bán trao đổi đồng coin thì người chơi cần phải bỏ một mức phí nhất định. Bạn có thể tìm hiểu các sàn giao dịch xem sàn nào uy tín thì lựa chọn và có thể mức phí giao dịch  sẽ khác nhau.

Kết luận

Với thông tin được chia sẻ ở phần bên trên thì chắc chắn mọi người đã hiểu rõ được ví Klee là gì rồi. Sản phẩm này mới phát hành được hơn 1 năm và tới nay vẫn được đánh giá có tính thanh khoản tốt. Khi giao dịch có thể mang lại nhiều giá trị, lợi nhuận cho các trader.