Cập nhật tỉ giá mới nhất của LYXe token

Ví LUKSO là gì? Có nên đầu tư vào LYXe token hay không?

Tiền Ảo

Ví Lukso là một nền tảng được tạo ra để hoạt động trên thị trường tiền ảo. Sản phẩm tài chính này hứa hẹn mở ra một kỷ nguyên mới cho người dùng với những tính năng hiện đại. Ví sẽ mang đến sự tiện lợi và góp phần sự phát triển của thế giới tiền ảo trong tương lai. Hãy cùng khám phá thêm về sản phẩm tài chính này ở bài viết bên dưới nhé!

Tìm hiểu sơ lược ví Lukso

Ví Lukso là một sản phẩm hoạt động trên thị trường tài chính phi tập trung. Nền tảng này cung cấp cho người dùng những giải pháp tiêu dùng kỹ thuật số để thúc đẩy sự minh bạch và phát triển ngành tiền ảo. Nơi đây sẽ giúp mọi người kiểm soát hoàn toàn các tài sản tiền ảo của mình.
Đây được xem là một cơ sở hạ tầng để kết nối các nền tảng lại với nhau. Ví trở thành công cụ để trao đổi tiền, tài sản một cách dễ dàng hơn. Với giao diện dễ sử dụng, người dùng sẽ giao dịch tiền một cách nhanh chóng. Những ai không rành về công nghệ cũng có thể thực hiện gửi, nhận tiền một cách dễ dàng.

Không chỉ có vậy, ví còn đảm bảo sự an toàn cho tài sản của mọi người khi thị trường tài chính biến động. Sở hữu hệ thống bảo mật tuyệt đối sẽ ngăn cản sự xâm nhập trái phép của các hacker. Chỉ có những ai là chủ nhân thực sự của ví mới có thể sử dụng ví.

Tìm hiểu tổng quan về ví LUKSO
Tìm hiểu tổng quan về ví LUKSO

Ví Lukso lưu trữ token nào?

Hiện nay, ví Lukso sử dụng đồng tiền Lukso trao đổi với nhau. Trên nền tảng này mọi người sẽ dùng LYXe để giao dịch. Token này được tạo ra với nhiều nhiệm vụ và vai trò khác nhau. Người dùng có thể sử dụng coin để thanh toán các khoản phí khi dùng ví.

Ngoài ra, LYXe còn được nền tảng sử dụng để tặng thưởng cho những ai có công sức trong việc phát triển ví. Bạn cũng có thể sử dụng token này để đầu tư sinh lời với các cặp tỷ giá rất phổ biến như: LYXe/ USDT, LYXE/THB. LYXE/USDT,…

Vài nét về LUKSO token bạn nên biết
Vài nét về LUKSO token bạn nên biết

Cập nhật tỷ giá mới nhất của LYXe

Như chúng ta đã biết thì Lukso là token được phát hành bởi ví Lukso và hoạt động trên nền tảng Ethereum. Hiện nay, coin này đang có vị trí thứ 205 trên bảng xếp hạng các đồng tiền ảo. Giá trị của một LYXe tại thời điểm này là 9.12 USD (tương đương với 228 250 VND). Còn giá bán ra mỗi đồng LYXe tương ứng với 222 356 VND. Trên thị trường, lượng LYXe đang lưu thông là 15 305 916 với mỗi đồng có giá trị 9.12 USD.

Tính tại thời điểm hiện tại thì tổng số vốn hóa thị trường của coin này đã đạt mức 139 540 306. Với sự biến động không ngừng của thị trường tiền ảo nên mức giá của LYXe token cũng có sự ảnh hưởng. So với 7 ngày vừa qua thì, giá trị của coin này tăng khoảng 54.45%, còn so với ngày hôm qua thì nó tăng 22.28%. Trong 24h ngày qua khối lượng mua bán LYXe ĐÃ ĐẠT 2 945 381 USD. Dưới đây là bảng tỷ giá mới nhất của đồng tiền ảo này.

 • 1 LYXe = 0.00045526 BTC
 • Quy đổi 1 LYXe = ~229,971 VNĐ
 • Vốn hóa thị trường : 141,464,272 USD
 • Thanh khoản (trong 24h qua): 2,496,570 USD
 • Tổng LYXe hiện có 15,305,916 LYXe
 • Tỷ giá dao động 1 giờ: 2.56%
 • Tỷ giá dao động 24 giờ: 25.02%
 • Tỷ giá dao động trong 7 ngày: 58.09%
 • Tổng số vốn hóa thị trường: 140.545.335 USD
 • Khối lượng giao dịch 24h qua: 3.212.456 USD
 • Số lượng LUKSO đang lưu thông trên thị trường: 15.305.916 LYXe
 • Tổng số LUKSO có thể khai thác tối đa: 100.000.000 LYXe
 • Tăng trưởng so với thời gian phát hành: 55.98%
 • Thời gian phát hành: Tháng 05/2020
 • Thứ hạng của LYXe trên thị trường tiền ảo: 205 / 10189.
Cập nhật tỉ giá mới nhất của LYXe token
Cập nhật tỉ giá mới nhất của LYXe token

Các bước để sở hữu LYXe đơn giản và nhanh chóng

Với nhiều tiềm năng sinh lời nên nhiều người đang tìm cách để sở hữu đồng LYXe. Cách đơn giản nhất để mua  LUKSO (LYXe) là bạn có thể mua nó bằng Bitcoin từ Binance… Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn cần phải mở một tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin. Sau đó hãy tìm ví Bitcoin ngay trong danh trong mục Wallet ở phần tài khoản của bạn.

Bước 2: Tại sàn Binance thì bạn hãy mua Bitcoin bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card của mình. Tiếp theo, các nhà đầu tư hãy truy cập vào mục Wallet/Deposit & Widthrawal. Lúc này mọi người hãy click vào để mua Bitcoin.

Bước 3: Ở bước này mọi người hãy truy cập vào cặp BTC/LYXe hoặc LYXe/BTC để bắt đầu mua LUKSO token với giá ask (giá mua) hoặc bán BTC với giá bid (giá bán). Sau đó mọi người chỉ cần đợi vài giây thì ví LUKSO của mình sẽ đầy coin. Mọi người có thể đặt ở mức giá cao hơn hoặc thấp hơn và chờ đợi một thời gian để kiếm thêm thu nhập.

Lưu ý: Trong trường hợp ví không hỗ trợ Binance thì bạn chỉ cần mở một tài khoản có trong danh sách sàn hỗ trợ trade LUKSO. Tiếp đó, bấm vào mục Deposit của sàn đó và copy địa chỉ ví Bitcoin. Sau đó quay lại sàn Binance và bấm vào mục rút tiền và sao chép địa chỉ ví vừa chọn. Cuối cùng hãy thực hiện như bước 3 ở trên.

Kết luận

Như vậy, bài viết đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về ví Lukso. Hy vọng với thông tin trên các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường tài chính và từ đó đưa ra những quyết định hợp lý nhất.