Giới thiệu về ví Naka Bodhi Token (NBOT)

Ví Naka Bodhi Token (NBOT) sử dụng làm gì? Đặc điểm ra sao?

Tiền Ảo

Bạn đang quan tâm thông tin ví Naka Bodhi Token (NBOT) là sản phẩm gì trên thị trường tiền ảo hiện giờ. Ví lưu trữ này hiện có công năng như thế nào, giá trị hiện thực ra sao? Toàn bộ những thắc mắc này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết ở bên dưới đây.

Giới thiệu về ví Naka Bodhi Token (NBOT)

Naka Bodhi Token là một dạng ví lưu trữ đồng coin trên thị trường tiền điện tử hiện nay, một sản phẩm hot và được dành nhiều tâm huyết phát triển bởi các chuyên gia. NBOT là đồng tiền điện tử được ra mắt và lưu trữ trên ví Naka Bodhi Token. 

Khi phát triển dự án này, thị trường dự đoán phi tập trung chuyển từ chuỗi khối QTUM và Ethereum tới chuỗi khối riêng, đó là chuỗi Naka. Token Naka Bodhi là dạng token quản trị cho chuỗi Naka. Ban đầu có 2 token đó là  BOT và BOE sử dụng để hợp nhất thành một khối với tỷ lệ cố định là 1 BOT = 0,59 NBOT và 1 BOE = 0,41 NBOT.

Giới thiệu về ví Naka Bodhi Token (NBOT)
Giới thiệu về ví Naka Bodhi Token (NBOT)

Đồng tiền điện tử NBOT được phát hành trên nền tảng của Ethereum, vốn hóa trên thị trường được xếp hạng 1810. Ký hiệu của đồng Naka Bodhi Token là NBOT, giá trị xác định hiện tại là 0,0063493841065764 USD. Khi mua vào thì các trader cần trả 149 VNĐ cho mỗi coin, khi bán ra thì sẽ nhận được 145 VNĐ mỗi coin.

Đồng token này chủ yếu được lưu thông với số lượng cụ thể 70.000.000. Giá trị nhận được 0,0063493841065764 USD một đồng, vốn hóa thị trường đạt tới 444.457 USD tại thời điểm bây giờ. 

Thông tin cơ bản của NBOT

NBOT có những đặc điểm riêng khi được đưa vào lưu thông, giao dịch trên thị trường tiền ảo. Ví Naka Bodhi Token (NBOT) ra mắt đã được gần 3 năm cho tới giờ vẫn được anh em tin tưởng lựa chọn để tăng cơ hội kiếm lợi nhuận. Một số thông tin cơ bản của sản phẩm này: 

 • Thời gian phát hành: vào tháng 06/2019
 • Website chính thức: https://www.nakachain.org/
 • Twitter: https://twitter.com/nakacoin
 • Chat room: https://t.me/nakachain
 • Diễn đàn: https://medium.com/@nakachain
 • Tỷ giá: 1 NBOT = 0,0063493841 USD
 • Tỷ giá mua vào NBOT: ≈ 149 VNĐ
 • Vốn hóa ở thị trường: 444.457 USD
 • Khối lượng giao dịch trong 24h: 4.049 USD
 • Tăng trưởng trong vòng 24h: 0.06%
 • Thứ hạng xếp trên thị trường: 1810 / 10640.
Thông tin cơ bản về NBOT hiện nay
Thông tin cơ bản về NBOT hiện nay

Vốn hóa thị trường chi tiết của NBOT

NBOT theo thông tin khảo sát được thì bây giờ vẫn chưa có cơ chế nào đốt token nào cả. Tổng nguồn cung có thể tạo ra của token này là 100,000,000. Các chuyên gia sử dụng công cụ AI hiện đại nhất hiện nay để phân tích và thu thập các thông tin về NBOT. 

Vẫn biết các thông tin thu được là đáng quý nhưng không có nghĩa nó chuẩn xác 100%. Các nhà đầu tư nên sử dụng nó để tham khảo, không nên tin tưởng và ỷ lại hoàn toàn, nhằm tránh cho mình các rủi ro. 

Độ uy tín của Naka Bodhi Token 

Đối với những người mới hoặc đang bắt đầu tìm hiểu về ví Naka Bodhi Token (NBOT) sẽ muốn biết độ uy tín của sản phẩm này ở mức nào. Được biết ví này ra mắt từ năm 2019 cho tới giờ cũng được một thời gian dài đáng kể hoạt động. 

Thế nhưng các chuyên gia kỳ cực vẫn chưa có số liệu xếp hạng của NBOT trong tổng vốn hóa thị trường Crypto. Điều này đồng nghĩa với việc vốn hóa của nó chưa hề lớn cho nên chưa có xếp hạng cụ thể. 

Và tại nền tảng mạng xã hội Twitter thì tài khoản của Naka Bodhi Token (NBOT) có ít người theo dõi. Tele cũng có vài trăm người theo dõi, con số này là bé hơn rất nhiều so với các ví khác hiện nay. Vì thế xét về độ uy tín không quá cao cho nên khi xác định sử dụng thì anh em cần cân nhắc thêm nhiều yếu tố khác. 

Dữ liệu cập nhật giá của NBOT

Số liệu là thông tin mà người chơi tiền ảo quan tâm đặc biệt, đối với sản phẩm NBOT này cũng vậy. Theo giá xác định được của mỗi NBOT là $ 0.0064628 (NBOT / USD), vốn hóa trên thị trường $ 452,392.68 USD. Trong vòng 24h khối lượng giao dịch là $ 3,917.05 USD.

Như vậy theo giá cụ thể thì Naka Bodhi Token có sự biến động trong khoảng +3.42% trong 24 giờ qua. Và các chuyên gia sử dụng công cụ để biết được lượng cung đang lưu hành là $ 70.00M USD. Muốn tiến hành giao dịch mua bán đồng token điện tử này thì các trader nên lựa chọn công cụ tính toán thông minh để tính ra số vốn đầu tư hợp lý vào.

NBOT có giá lên xuống biến động nhiều
NBOT có giá lên xuống biến động nhiều

Số liệu được lưu lại qua các lần biến động giá của đồng coin NBOT cho biết nó đạt mức cao nhất là $0,076388928298 vào 24/6/2019. Và đã có thời điểm giá xuống thấp nhất là $0,001909287566 vào 13/3/2020. Sàn giao dịch uy tín cho anh em thoải mái giao dịch đồng coin này là Gate.io.

Mua token NBOT ở đâu uy tín cho anh em?

Như bạn cũng biết khi một thị trường phát triển thì kéo theo đó rất nhiều sản phẩm và hệ thống được nghiên cứu ra đời phục vụ người dùng lựa chọn. Và với token NBOT này thì mọi người có nhiều lựa chọn để giao dịch đầu tư sinh lời.

Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn môi trường an toàn, uy tín, tránh trường hợp bị lừa đảo hoặc lấy mất thông tin dữ liệu. Dưới đây là thông tin của một số sàn nổi tiếng với lượng người tham gia đông đảo, thường xuyên cho bạn tham khảo: 

Link sàn Volume 24h
Gate.io $3,175
Gate.io $64

Kết luận

Ví Naka Bodhi Token (NBOT) là sản phẩm gì, dùng như thế nào, đặc điểm ra sao được phân tích rõ ràng trong bài viết. Bạn là trader mới khi tham khảo nội dung này mong rằng sẽ hiểu rõ hơn về sử dụng sản phẩm cho đúng cách.