Thông tin cơ bản về token NMR

Ví Numeraire là sản phẩm gì? Đặc điểm của token NMR

Tiền Ảo

Ví Numeraire đối với những người có thâm niên giao dịch trên thị trường tiền ảo chắc không còn xa lạ. Sản phẩm này dạng ví lưu trữ tiền điện tử và hiện đang là cái tên được nhắc tới rất nhiều. Trong nội dung bài viết dưới đây mời bạn cùng tham khảo rõ hơn về sản phẩm.

Đôi nét về ví Numeraire

Numeraire là một dạng ví lưu trữ tiền điện tử có tác dụng hữu ích trong việc nộp – rút tiền theo nhu cầu. Khi gửi tiền vào trong ví này thì an tâm tài sản bên trong không bị thất thoát. Đồng thời bạn hoàn toàn theo dõi được số dư bên trong là bao nhiêu, để nếu có thiếu hụt thì phát hiện ra ngay.

Giới thiệu về ví Numeraire
Giới thiệu về ví Numeraire

Numeraire cũng là một phần mềm được hoạt động giống như một quỹ đầu cơ, cho phép người dùng tiến hành các giao dịch cổ phiếu tại Ethereum. Với ý tưởng người dùng thực hiện mua bán dựa vào trí tuệ nhân tạo và dự đoán bởi mạng lưới toàn cầu. 

Với Numeraire đang khuyến khích được các nhà khoa học dự đoán mô hình tài chính với việc dùng dữ liệu mã hóa hiện đại. Công ty kết hợp với data science, AI, cryptography với mục tiêu cung ứng mô hình tài chính chất lượng và các dữ liệu được bảo mật tốt. Ai có đóng góp vào trong hệ sinh thái dự đoán Numerai được thưởng bằng token tiền điện tử (NMR). Phần thưởng cho việc gửi dự đoán thị trường chuẩn xác cao. 

Token NMR là gì?

Numeraire là một dạng token tiền điện tử hay được lưu trữ trong ví Numeraire. Token này được ký hiệu trên các sàn giao dịch là NMR, được phát hành mới đây và hoạt động được trên cả 2 nền tảng đó là Numerai và Erasure.

Token này là đồng tiền điện tử có giá trị cao và tạo động lực cho hoạt động mạng lưới phát triển hơn. Hỗ trợ cung cấp dữ liệu, thông số, cho các dự đoán được đáng tin tưởng hơn. Trader có thể stake NMR cùng với 1 dự đoán và gửi vào quỹ Numerai. Việc dự đoán đúng hoàn toàn có thể nhận được tiền lời, nếu dự đoán sai thì số lượng đó bị hủy đi. 

Token tiền điện tử chính thức NMR trong hệ sinh thái Numeraire được tạo ra cho việc điều phối và khích lệ cho các nhà khoa học tham gia giải đấu. Trên thị trường hiện nay token này được xác định giá trị rõ ràng.

Các thông tin cơ bản về token NMR

Đối với những anh em trader đang hoạt động tích cực ngay cả mới tham gia vào thị trường tiền ảo thì đều cần nắm các thông tin quan trọng của NMR. Đồng tiền điện tử này theo đó có các thông tin sau:

Thông tin cơ bản về token NMR
Thông tin cơ bản về token NMR
  • Ký hiệu của token:  NMR
  • Tổng cung tối đa: 11.000.000 NMR
  • Nguồn cung luân chuyển: 5.658.558 NMR
  • Nền tảng hoạt động: ERC20.
  • Tổng cung: 11,000,000
  • Giao dịch trong vòng 24h: $91,243,122.
  • Mã hợp đồng: 0x1776e1f26f98b1a5df9cd347953a26dd3cb46671

Nguồn cung và luân chuyển NMR coin 

Theo thông tin nắm bắt được thì về dự Numeraire rất đặc biệt, không tiến hành hoạt động bán coin như nhiều dự án khác. Với lượng token có được thì dự án này sẽ dành cho việc phân phối 1 triệu NMR coin cho nhóm 12.000 người dùng  đang hoạt động trên chính nền tảng này. Coin sẽ phân phối liên quan tới độ thành công các mô hình dự đoán gửi bởi các cá nhân. 

Vào đợt tháng 5/2018 thì Numeraire thông báo 4 triệu NMR coin được đúc không cần trợ cấp mỗi tuần.Trong đó 3 triệu NMR bị khóa cho đến năm 2028 khi đưa vào giải đấu, còn lại 1 triệu NMR dành cho các dự án, nhà đầu tư, đối tác. 

Tới tháng 06/2019, Numeraire đã giảm xuống giới hạn cung cấp từ mức 21 triệu chỉ còn 11 triệu. NMR coin còn lại nâng nguồn cung lên tới 11 triệu. NMR coin đang bị đốt cháy mỗi tuần qua giải đấu của dự án. Về nguồn cung của token này sẽ giảm khi đồng coin bị đốt cháy và dùng cho các giải đấu.

Có nên đầu tư vào token NMR hay không?

Qua các thông tin và chia sẻ từ chuyên gia tài chính thì Numeraire là dự án crypto đầu tiên bắt đầu bởi quỹ Hedge fund. Hệ thống này dùng công nghệ mới với nhiều lợi ích, gồm cả trí tuệ nhân tạo, khoa học dữ liệu, blockchain. Tuy nhiên việc các trader ra quyết định đầu tư không thì còn tùy thuộc: 

Đầu tư được vào NMR hay không?
Đầu tư được vào NMR hay không?
  • Quỹ Hedge Fund này đang không chia sẻ lợi nhuận với NMR
  • Chỉ hedge fund mới xác định được các khoản chi trả cho những scientist. 
  • Hiện không có cơ chế ràng buộc nếu quỹ hedge fund rời khỏi sân chơi cho nên cũng chưa được an toàn. Tham gia vào hệ thống có thể có lợi nhuận, lợi ích hoặc là không.

Numeraire mua bán và lưu trữ ở đâu?

Cho tới giờ thì token này được chính thức niêm yết và được hỗ trợ việc mua bán trao đổi trên các sàn giao dịch uy tín. Có thể kể tới các cái tên nổi bật như Binance, Coinbase Exchange, Bithumb, Hotbit, CoinEx, Probit,…Tùy người chơi lựa chọn sân chơi mình cảm thấy yêu thích và an toàn. 

Chi tiết về coin NMR giao dịch nhiều nhất trên sàn Binance, đây là sàn giao dịch truyền thống lâu đời chiếm 16.53% thị trường giao dịch. Khi giao dịch tại thị trường uy tín thì bạn sẽ an tâm hơn về tài sản.

NMR chính là đồng tiền điện tử trực thuộc ERC20. Bạn có thể lưu trữ coin này an toàn trên các ví điện tử như ví Numeraire Metamask. Ngoài ra còn một số ví hữu dụng và an toàn khác như MyEtherWallet, ImToken, Trust Wallet, Trezor, Ledger, Coin98 Wallet,…

Với những thông tin được chia sẻ ở bài viết này hy vọng bạn hiểu hơn về ví Numeraire là sản phẩm như thế nào. Đồng thời nắm bắt được các đặc điểm của token NMR để lựa chọn tham gia vào hệ thống không nhé.