Các thông tin cơ bản về Prosper

Ví Prosper là gì? Vì sao token Pros lại được quan tâm nhiều?

Tiền Ảo

Ví Prosper là sản phẩm đang được sử dụng phổ biến trên thị trường tài chính. Nhưng ví này là gì, chức năng sử dụng như thế nào thì không phải ai cũng hiểu rõ hết. Chính vì vậy trong bài viết bên dưới đây sẽ nêu rõ về ví và token Prosper. 

Ví Prosper là gì?

Ví Prosper là một dòng ví điện tử sử dụng với chức năng chính là lưu trữ tiền điện tử, có thể đảm bảo tài sản người dùng an toàn trên thị trường tài chính phi tập trung. Hiện nay ví này rất được ưa chuộng bởi bảo đảm tiền gửi tốt, không bị thất thoát, mất cắp.

Đặc biệt ví có nhiều tính năng hiện đại như cơ chế có khóa, mật mã, muốn sử dụng được ví thực hiện các giao dịch rút tiền cần phải biết thông tin cụ thể. Nếu hệ thống phát hiện có bất cứ xâm nhập trái phép nào sẽ khóa ngay. Điều này khiến cho các trader an tâm sử dụng ví lâu dài hơn. 

Ví Prosper tiền điện tử này sử dụng đơn giản, có liên kết với các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, ipad. Giao diện thân thiện, cách sử dụng đơn giản, các thao tác dễ dàng cho mọi người trải nghiệm nhanh chóng phục vụ công việc. 

Ví Prosper là gì?
Ví Prosper là gì?

Tìm hiểu về token Prosper

Prosper token được ký hiệu trên sàn giao dịch là PROS. Dạng đồng tiền điện tử tiện ích gốc trong hệ sinh thái Prosper. Sử dụng đồng tiền này cho các giao dịch trao đổi và đầu tư sinh lời là mục đích mà nhiều trader sử dụng. Theo các chuyên gia tài chính nhận định thì token này đang có tiềm năng tốt, khả năng tăng giá ổn. 

PROS token hoạt động tuân theo mô hình thiết kế nền tảng BEP-20. Tổng nguồn cung của đồng tiền điện tử này khoảng 100 triệu token, một con số ấn tượng. Hiện giờ thì nguồn cung trên thị trường của token này vào khoảng  4,4 triệu PROS. Mục đích sử dụng đồng tiền điện tử này nhằm: 

 • Quản trị mạng: Token này sử dụng cho mục đích quản trị mạng. Phí nền tảng được biết sẽ chuyển về Kho bạc thông minh, người dùng cũng có quyền tham gia vào việc quản trị DAO này. 
 • Tạo ra nhóm thanh khoản: Người dùng muốn dùng token này có thể tạo ra được nhóm thanh khoản. Người sở hữu nhóm có quyền chỉnh được kỳ hạn và số lượng token.
 • Chuyển sang quỹ bảo hiểm: 15% tổng số tiền của người sở hữu bị mất sẽ chuyển vào quỹ bảo hiểm hệ thống. Đồng thời cũng được dùng cho việc phân phối cho những người thua cuộc đạt được các tiêu chuẩn. Muốn tham gia vào trong quỹ bảo hiểm thì người đó cần có được lượng PROS nhất định. Còn nếu thua cược thì những người nắm giữ PROS có thể bị loại khỏi khối trong 14 ngày.
 • Phí nền tảng: Người dùng sẽ được giảm giá 50% phí khi thanh toán bằng token PROS. 

Các thông tin cơ bản về Prosper

Những thông tin cơ bản về token PROS được nhiều người dùng quan tâm, tìm hiểu. Khi giao dịch, trao đổi đồng tiền điện tử trên thị trường thì nhất định phải hiểu rõ các thông tin chi tiết:

Các thông tin cơ bản về Prosper
Các thông tin cơ bản về Prosper
 • Tên: Prosper
 • Tên token giao dịch: PROS
 • Nền tảng: Binance BSC, Ethereum ERC, Polygon
 • Hợp đồng BSC: 0xed8c8aa8299c10f067496bb66f8cc7fb338a3405
 • Hợp đồng ERC: 0x8642A849D0dcb7a15a974794668ADcfbe4794B56
 • Hợp đồng Polygon: 0x6109cb051c5c64093830121ed76272ab04bbdd7c
 • Tổng nguồn cung: 100.000.000 PROS
 • Hiện tại token đã phát hành: 4,474,803 PROS
 • Lên sàn: Vào tháng 1/2021
 • Giá của ICO: 0.1$/1 PROS
 • Giá token khi lên sàn: 0.37$/1 PROS

Tìm hiểu về tỷ giá hiện tại của token 

Điều cần biết về tỷ giá Prosper thực sự quan trọng. Trên thực tế khi đưa lên sàn giao dịch thì đồng tiền điện tử này có lúc tăng giá có lúc giảm giá. Các trader cần liên tục cập nhập thông tin để phán đoán và đầu tư chuẩn xác hơn. 

Tỷ giá của Pros trên sàn đang được cập nhập là $ 1,86 USD. Khối lượng token thực hiện giao dịch trong vòng 24h là $ 159.009.523 USD. Theo dõi biến động của token này thì trong thời gian qua có giảm một chút nhưng sau đó cũng sẽ tăng lên nhanh chóng.

Xếp hạng của token này trên thị trường CoinMarketCap hiện tại là # 811. Vốn hóa của đồng tiền trên thị trường là $ 8.317.600 USD. Về nguồn cung lưu hành vào khoảng 4,474,804 PROS và tổng nguồn cung được xác định 100.000.000 PROS.

Tỷ giá của token này không cố định nên phải luôn linh hoạt trong việc cập nhập, tính toán. Có nhiều trader làm giàu nhanh chóng khi mua bán token lúc chênh lệch mang lại khoản lợi nhuận lớn. Bởi vậy đây là một token tiềm năng để đầu tư trên thị trường tiền ảo hiện nay.

Có thể mua bán token ở đâu uy tín?

Nhiều người thực hiện giao dịch token thường xuyên, do vậy cần phải biết địa chỉ uy tín để mua bán. Nếu mua bán nhầm địa chỉ thì khả năng cao sẽ bị mất tiền oan và lộ danh tính trên thị trường tiền ảo. Vì vậy bài viết này sẽ gợi ý một số địa chỉ uy tín cho mọi người biết được và thực hiện giao dịch. 

Có thể mua bán token ở đâu uy tín?
Có thể mua bán token ở đâu uy tín?
Sàn hỗ trợ giao dịch PROS token Cặp giao dịch
Binance.com PROS/USDT
Gate.io PROS/USDT
UniSwap PROS/USDT

Thông tin của bài viết tổng hợp cho mọi người cùng biết rõ hơn về ví Prosper là sản phẩm gì, sử dụng với chức năng ra sao. Đồng thời cũng cập nhập về tỷ giá của token Pros trên thị trường để các trader biết đầu tư được đúng hướng, mang lại nhiều lợi nhuận hơn trên kênh này.