Ví Trust là gì? Chi tiết về cách sử dụng ví Trust cho nhà đầu tư mới 

Tiền Ảo

Trong hệ thống các ứng dụng tiền mã hóa, Trust Wallet có lượt tải về và sử dụng tương đối cao. Nguyên nhân nào khiến tiền mã hóa ví Trust lại tạo được sức hút như vậy? Những tiềm năng mà ví mang đến cho nhà đầu tư có thật sự như giới thiệu hay không? Hôm nay, nội dung bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn cách để tạo tài khoản ví Trust an toàn, tiện lợi. Đồng thời cung cấp đến nhà đầu tư những thông tin cơ bản về ví Trust. Bạn đừng vội bỏ qua nội dung bài viết bên dưới nhé! 

Tìm hiểu ví Trust là gì? 

Trust Wallet hay còn gọi là ví Trust, nó thuộc dạng ví tiền mã hóa phi tập trung trên nền Binance. Ví Trust về cơ bản cũng giống với những loại ví Crypto khác. Nó hoạt động dựa trên nguyên tắc tạo ra các Private Key và Public Key trên cơ sở hệ thống Blockchain. 

Đây là cách để ví Trust xây dựng một hệ thống bảo mật và cơ sở thông tin giao dịch cho tài khoản của người sử dụng tiền mã hóa. 

Với những ai mới tìm hiểu về tiền mã hóa, có thể hiểu đơn giản ví Trust là công cụ mang đến tính năng mua – bán, lưu trữ, thu thập. Hoặc người dùng cũng có thể sử dụng ví để trao đổi kiếm lợi nhuận từ tiền mã hóa, theo dõi giá thực tế. 

Điểm nổi bật của ví Trust nhận nhiều đánh giá tốt 

Người đầu tư ví tiền điện tử Trust thường mong muốn biết hết ưu điểm của nó. Để từ đó đưa ra những nhận định chính xác trước khi đầu tư vốn của mình. Cụ thể những điểm nổi bật của ví Trust được đánh giá cao: 

 • Tính tiện lợi 

Đây chính là một trong những ưu điểm hàng đầu của ví Trust. Hệ thống ví sử dụng công nghệ lõi Wallet Core. Nên có thể sử dụng ví trên cả thiết bị iOS hoặc Android.  

Không những vậy, ví Trust còn được thiết kế tương thích với mọi DApps dựa vào mã hóa đầu cuối, không gây ảnh hưởng đến mã gốc. 

Ví Trust còn là nơi cung cấp đầy đủ thông tin về tiền mã hóa, thích hợp để các nhà đầu tư tham khảo. 

Trong đó, tính tiện lợi của Trust wallet còn được thể hiện ở việc tối ưu hóa giao diện người dùng cùng các tính năng đi kèm. 

 • Hệ thống bảo mật tốt 

Với nhà đầu tư, việc tìm hiểu ví Trust có an toàn không luôn là vấn đề hàng đầu. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật của ví Trust. Mọi thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch của khách hàng đều được hệ thống giữ kiến cách tốt nhất. 

 • Ví có hỗ trợ giao dịch đa dạng tiền mã hóa 

Nếu nói đến ưu điểm nổi bật của Trust wallet, chắc hẳn phải kể đến việc ví cho phép giao dịch đa dạng các loại tiền mã hóa. 

Tính đến hiện tại, Trust Wallet cho phép 15 Crypto giao dịch thuận tiện trong hệ thống. Những cái tên nổi tiếng của tiền mã hóa như: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Binance coin…đều được phép giao dịch trong ví Trust. 

 • Có mạng lưới người dùng đông đảo 

Chỉ cần nhìn qua số lượng người dùng, khách hàng đầu tư cho ví Trust cũng đã đủ nhận thấy mạng lưới sử dụng ví khá dày đặc. 

Từ lượng người dùng, số thông tin chính xác mà hệ thống ví Trust cung cấp đã đủ để nhận thấy tính an toàn, uy tín của ví tiền mã hóa này. 

 • Có hỗ trợ tiếng Việt 

Nếu nhắc đến ưu điểm của ví Trust mà bỏ qua hệ thống hỗ trợ sử dụng tiếng Việt thì sẽ là thiếu sót lớn.  

Đây là một trong những tính năng được người dùng ưa chuộng. Vì nó hỗ trợ người dùng tương tác dễ dàng với các tính năng trong ví. 

Hướng dẫn chi tiết cài đặt và nạp ví Trust 

Về phần cài đặt, do Trust Wallet hỗ trợ tương thích trên thiết bị Android và iOS. Nên bạn có thể cài đặt về thiết bị theo các bước sau: 

 • Bước 1: Bạn vào phần tìm kiếm trong cửa hàng ứng dụng của thiết bị, sau đó tìm “Trust Wallet” và nhấn cài đặt. 
 • Bước 2: Khi ứng dụng đã hoàn tất cài đặt về thiết bị, bạn có thể tiếp tục nhấn chọn “Create a new wallet”. 
 • Bước 3: Bạn sẽ được hệ thống cung cấp 12 từ để ghi nhớ nhằm khôi phục tài khoản, lấy lại giữ liệu, hãy chú ý lưu trữ mã 12 chữ này thật kỹ nhé! 
 • Bước 4: Bạn sẽ cần nhập lại mã 12 chữ vừa được cung cấp để xác nhận, sau khi nhập xong hãy nhấn chọn “Done” để hoàn tất. 

Để nạp coin vào ví Trust, quy trình cần thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Trên góc phải của màn hình, bạn hãy nhấn chọn dấu “+”. 
 • Bước 2: Bạn cần chọn coin hoặc đồng tiền mã hóa mà mình muốn thêm vào ví Trust. 
 • Bước 3: Trở lại màn hình chính để xác nhận và chờ coin vừa nạp xuất hiện. 

Đây là những nội dung cơ bản nhất về ví Trust mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Mong rằng lượng thông tin này đủ để bạn có hứng thú tìm hiểu nhiều hơn nữa về ví tiền mã hóa này. Còn rất nhiều thông tin liên quan đến tiền mã hóa đang chờ bạn tham khảo. Đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé!