Ví WAX là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật WAXP Token

Tiền Ảo

WAX cung cp các dch v giao dch mng lưi, giao dch trc tuyến và giao dch di động, ngoài ra ví còn cung cp các dch v bo mt, h tr khách hàng và tư vn đu tư cho các nhà đu tư. Vi nhiu tính năng và dch v, WAX đã tr thành mt trong nhng sàn giao dch đin t ln nht và đưc tin cy nht trên th trưng. Vậy nền tảng WAX là gì? Có nên đầu tư vào WAXP Token hay không? Hãy cùng Game3k tham khảo bài viết dưới đây trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví WAX

WAX là mt sàn giao dch đin t ln nht và đưc tin cy nht th trưng. WAX đưc thành lp vào năm 2017 bi mt nhóm các gii thiu bi Malcolm CasSelle và William Quigley. WAX là mt nn tng giao dch đu tư cung cp nhiu tính năng tin ích giúp các nhà giao dch đưc tin li hơn. Các nhà đu tư có th to ra các ví tin đin t và các loi tin t khác đ tham gia vào các giao dch, giao dch và qun lý các khon đu tư.

 • WAX Cloud Wallet: đưc cp phép thông qua các nn tng như Google Play, App Store và các nn tng web, ví này cung cp mt giao din ngưi dùng đơn gin và thân thin, cho phép bn nhanh chóng thc hin các giao dch
 • WAX Blockchain Explorer: là mt công c đ tra cu thông tin ca WAX Blockchain, cho phép ngưi dùng xem và tìm kiếm các giao dch, đa ch ca mt ngưi dùng và các chi tiết khác v các giao dch trên WAX Blockchain.
 • WAX Development Platform: là mt nn tng mnh m cho phép nhà phát trin xây dng cácng dng trên WAX Blockchain, cung cp các API, SDK và các tài nguyên h tr đ phát trin cácng dng. 
Ví WAX là gì?
Ví WAX là gì?

WAX với nhiều ưu điểm ấn tượng

Do có nhiu ưu đim, ví WAX ngày càng đưc chú ý hơn. cung cp cho ngưi dùng nhng đc đim ni bt như sau:

Đơn giản, an toàn và bảo mật

Ví WAX đơn gin và d s dụng, ngưi dùng có th chuyn, nhn, mua bán và xem lch s giao dch mt cách d dàng, đưc thiết kế vi cơ chế bo mt cao đ giúp ngưi dùng bo v tài khon ca h khi li ngu nhiên và li dng.

Tính linh hot

Ví WAX có th đưc s dng trên c máy tính và di đng, cho phép ngưi dùng thun tin theo dõi và qun lý tài khon ca h bt c lúc nào, h tr nhiu hơn 100 loi blockchain khác nhau, bao gm Ethereum, Bitcoin và nhiu hơn thế na.

Giao dch nhanh chóng

Giao dch trong ví WAX đưc hoàn thành nhanh chóng và ngưi dùng có th thc hin chuyn tin trong vòng 5 phút, cung cấp một tốc độ xử lý đạt tiêu chuẩn, giúp người dùng thực hiện các giao dịch nhanh chóng và hiệu quả.

Tổng hợp thông tin về WAXP token

WAXP là mt token ERC20 trên nn tng Ethereum. Nó đưc s dng đ thc hin các giao dch trên h thng WAX Blockchain, đng thi cũng là đng tin đin t ca WAX. Token WAXP có th đưc s dng đ mua và bán trên các sàn giao dch và các dch v khác ca WAX. Nó cũng có th đưc s dng đ thanh toán các dch v đưc cung cp bi các nhà phát trin trên WAX. 

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về WAXP token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: WAXP token
 • Ký hiệu: WAXP
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0x2af5d2ad76741191d15dfe7bf6ac92d4bd912ca3
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 3,770,303,327 WAXP
 • Cung lưu thông: 2,419,890,209 WAXP

Tỷ lệ phân bỏ WAXP token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 20%
 • Token Sales: 40%
 • Founding Team and Employee Pool: 10%
 • Merchant Development Found: 15%
 • Developer Grants: 15%

Tỷ giá mới nhất của WAXP token

Mc giá hin ti ca 1 đng WAXP đã đt ti mc 0,71 US$ và tng khi lưng giao dch trong 24h qua là 23,319,866 US$. Theo bng xếp hng ca CoinMarketCap, WAX hin đang xếp hng v trí th 86, vị trí khá cao trong b sưu tp các đng tino.

Một vài câu hỏi liên quan đến ví WAX

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví WAX, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp.

Ví WAX là gì?

WAX là h sinh thái đc lp, t đng và m ca các th ghi n và hp đng thông minh Ethereum. Nó cung cp mt công c truy cp đ to ra các sn phm và dch v có th bán trên các h thng tin đin t.

WAX có th làm gì?

WAX cung cp các công c và cơ chế đ các nhà phát trin có th to ra cácng dng phân tán (DApp) và sn phm và dch v tin đin t. Nó cũng cung cp cho ngưi dùng các công c đ thanh toán, qun lý và bo v các giao dch tin đin t.

Tôi có th np tin vào ví WAX không?

Có, bn có th np các loi tin t h tr vào ví WAX ca bn bng cách s dng các dch v np tin cung cp bi các nhà cung cp thanh toán t xa.