VLTK Mobile truy tìm Chân Nhi nhận phần thưởng hậu hĩnh

Game Mobile

Cộng đồng VLTK Mobile truy tìm Chân Nhi nhận phần thưởng hậu hĩnh [ Cập Nhật Mới ]

Chân Nhi – “tình đầu quốc dân” của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) bỗng dưng mất tích không rõ nguyên do khiến cả cộng đồng đổ xô đi tìm.

Nếu đồng hành cùng dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên, đặc biệt là Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile), người chơi sẽ chẳng còn xa lạ với Chân Nhi (tên thật Nạp Lan Chân). Đây là cô nàng từng đón bao nhiêu thế hệ game thủ nơi gốc đào Vong Ưu để dẫn dắt và hướng dẫn họ gia nhập thế giới võ lâm đầy màu sắc. Thế nhưng, gần một tuần nay toàn thể trên dưới VLTK Mobile xôn xao bởi thông tin: Chân Nhi biến mất!

Cộng đồng VLTK Mobile náo loạn truy tìm Chân Nhi nhận phần thưởng hậu hĩnh 0
Nhân vật năm ấy chúng ta cùng hẹn hò đột nhiên mất tích
Cộng đồng VLTK Mobile náo loạn truy tìm Chân Nhi nhận phần thưởng hậu hĩnh 1
Cộng đồng bất ngờ, thi nhau đồn đoán nguyên do
Cộng đồng VLTK Mobile náo loạn truy tìm Chân Nhi nhận phần thưởng hậu hĩnh 2
Đến mức cả Ban điều hành cũng phải đăng thông báo nhờ nhân sĩ khắp giang hồ chung tay giúp sức

Tháng 10 luôn là khoảng thời gian đặc biệt được game thủ VLTK Mobile mong chờ bởi vào thời gian này cách đây 4 năm, game được chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Đồng hành cùng với cộng đồng game thủ Việt từ những ngày đầu tiên, Chân Nhi (và Dương Ảnh Phong) chính là người bạn in-game quen thuộc với mỗi người chơi.

Chính vì thế, Ban điều hành đã “tức tốc” tạo ngay sự kiện Truy tìm Chân Nhi với phần thưởng hậu hĩnh dành cho game thủ nào may mắn tìm được cô nàng.

Bắt đầu từ 13h ngày 07/10 đến 17h30 ngày 11/10, cứ mỗi 30 phút, nhân vật ChânNhi_BĐH sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại các máy chủ theo lịch nhất định, khi đó hệ thống sẽ thông báo tin tức trên kênh thế giới. Riêng đối với các máy chủ đã tiến hành liên thông, thời gian ChânNhi_BĐH xuất hiện sẽ theo thời gian của máy chủ chính.

Cộng đồng VLTK Mobile náo loạn truy tìm Chân Nhi nhận phần thưởng hậu hĩnh 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Miss & Mister VLTK 15: Hơn 9 triệu Hoa Hồng được trao và gần 100,000 lượt tương tác trên kênh Youtube

Mỗi đợt, 3 game thủ tìm thấy và thao tác chat mật với ChânNhi_BĐH nhanh nhất (theo cú pháp quy định) sẽ nhận được bộ quà ingame cực chất gồm: 1 Thiên Kiếm Lệnh, 1 Ngoại trang thú cưỡi Tử U Linh Lộc, 10 Pháo Hoa-Sắc Đào Nở Thắm và 1 Gia Cụ – Lạc Tiêu Dao.

Cộng đồng VLTK Mobile náo loạn truy tìm Chân Nhi nhận phần thưởng hậu hĩnh 4

Còn với những người chơi chậm chân hơn vẫn có cơ hội nhận được bộ quà tặng gồm: 1 Thiên Kiếm Lệnh, 1 Ngoại trang thú cưỡi Tử U Linh Lộc, 5 Pháo Hoa-Sắc Đào Nở Thắm và 1 Gia Cụ – Lạc Tiêu Dao khi chụp hình báo thành tích để tham gia rút thăm may mắn ngẫu nhiên tại fanpage game.

Cộng đồng VLTK Mobile náo loạn truy tìm Chân Nhi nhận phần thưởng hậu hĩnh 5
Chưa may mắn lọt vào Top 3 tìm thấy Chân Nhi nhanh nhất ở ngày đầu tiên, hàng trăm game thủ thử vận may tại sự kiện trên fanpage

Cuộc đua Truy tìm Chân Nhi đã chính thức bắt đầu vào chiều hôm qua 07/10. Từ fanpage đến hội nhóm cộng đồng, game thủ khắp nơi đã bắt đầu chộn rộn; có người hả hê vì “một phát tìm thấy ngay” nhưng cũng không ít người chơi phải “lên bờ xuống ruộng”, tìm đủ mọi ngóc ngách mà vẫn chưa thấy cô nàng nơi đâu.

Cộng đồng VLTK Mobile náo loạn truy tìm Chân Nhi nhận phần thưởng hậu hĩnh 6
Ai sẽ là người hữu duyên, tìm thấy Chân Nhi nhanh nhất?

Sự kiện Truy tìm Chân Nhi kéo dài từ nay đến 17h30 ngày 11/10. Game thủ còn rất nhiều cơ hội để giúp Ban điều hành tìm kiếm Chân Nhi, nhận bộ quà tặng hấp dẫn. Song song đó, theo thông tin ghi nhận, game cũng đã chuẩn bị chỉn chu kế hoạch ăn mừng Sinh nhật 4 tuổi hoành tráng.

Hãy cùng chờ đón để gia nhập bữa tiệc sinh nhật đặc biệt này và đừng quên giúp VLTK Mobile VNG truy tìm tung tích Chân Nhi để niềm vui càng thêm trọn vẹn!

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
Tải game: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd
Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Nguồn : Cộng đồng VLTK Mobile truy tìm Chân Nhi nhận phần thưởng hậu hĩnh [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Cộng đồng VLTK Mobile truy tìm Chân Nhi nhận phần thưởng hậu hĩnh [ Cập Nhật Mới ]