Võ Đình Tân là ai? Võ Đình Tân kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Võ Đình Tân là ai? Võ Đình Tân kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Cư Dân Mạng

Cống hiến rất nhiều cho đội Sanna Khánh Hòa, nhiều người thắc mắc liệu HLV Võ Đình Tân nhận được đãi ngộ gì cho những thành tích của mình. Muốn có câu trả lời chính xác nhất, hãy cùng với Game3K đi tìm câu trả lời ngay bây giờ nhé.

Võ Đình Tân là ai? 

Võ Đình Tân sinh ngày 4 tháng 10 năm 1967 tại Khánh Hòa, ông từng được biết đến là cựu cầu thủ bóng đá Việt và sau này trở thành huấn luyện viên, dẫn dắt đội Sanna Khánh Hòa thi đấu chuyên nghiệp kể từ thời điểm Khatoco Khánh Hòa giải thể.

Thời còn thi đấu, ông Đình Tân là một trong những hậu vệ “cứng” của bóng đá Khánh Hòa, tuy ở vị trí này ông được đánh giá là có khả năng chơi cứng cáp so với những đối thủ cùng thời, nhưng nhanh chóng giải nghệ vào năm 2001 và chuyển sang một con đường khác để theo đuổi đam mê của mình.

Võ Đình Tân là ai? Võ Đình Tân kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Võ Đình Tân thu nhập bao nhiêu tiền 1 tháng

Ngồi ở chiếc ghế nóng của CLB Sanna Khánh Hòa đã lâu, chắc hẳn mức lương mà ông nhận được hàng tháng sẽ chạm mức 60 triệu đồng 1 tháng. Dẫu vậy, khoảng thời gian này CLB đang gặp rất nhiều khủng hoảng nên tình trạng nợ lươn xảy ra liên tục.

Đỉnh điểm là khi hàng loạt các cầu thủ trong đội vắng mặt trong các buổi tập luyện mà HLV Võ Đình Tân đề ra. Rất may sau đó, khi chính ông là người trải lòng với các cầu thủ, lấy lại ngọn lửa nhiệt huyết của từng người quay trở lại với sân cỏ.

Dù có vẻ hơi vô lý, nhưng cứ mỗi lần Sanna Khánh Hòa trải qua sóng gió lại bắt đầu thăng tiến hơn khi trở lại. Hy vọng HLV Đình Tân có thật nhiều sức khỏe, để tiếp nối những giấc mơ vẫn còn đang ấp ủ của CLB.