Nguyễn Minh Phương là ai? Nguyễn Minh Phương kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Nguyễn Minh Phương là ai? Nguyễn Minh Phương kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Cư Dân Mạng

Sau khi nói lời tạm biệt SHB Đà Nẵng, HLV Nguyễn Minh Phương đã nhanh chóng đồng ý nhận lời mời đến từ CLB Bà Rịa – Vũng Tàu. Game3K đang khá thắc mắc không biết phía Bà Rịa – Vũng Tàu đã bỏ ra mức lương hấp dẫn thế nào, để nhận được cái gật đầu từ ông Phương.

Nguyễn Minh Phương là ai? 

Nguyễn Minh Phương sinh ngày 5 tháng 7 năm 1980 tại Đồng Nai, trước khi bén duyên với vai trò huấn luyện viên thì ông Phương được xem là cầu thủ chuyên nghiệp chơi ở vị trí tiền vệ, ông cũng là thành viên của ĐTQG có trong tay chức vô địch AFF Suzuki Cup 2008.

Năm 2010, ông Phương khiến giới bóng đá Việt phải thán phục khi nhận được danh hiệu Quả bóng vàng. Dù có lối chơi thiên về kỹ thuật lẫn tư duy, khả năng đá phạt thần sầu và được đánh giá rất tốt, nhưng năm ông nhanh chóng giải nghệ vào năm 2015.

Nguyễn Minh Phương là ai? Nguyễn Minh Phương kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Nguyễn Minh Phương thu nhập bao nhiêu tiền 1 tháng

Tuyên bố giải nghệ khi đang thi đấu cho màu áo CLB SHB Đà Nẵng, tưởng chừng ông sẽ từ bỏ đam mê nhưng Nguyễn Minh Phương vẫn tiếp tục giữ lửa nhiệt huyết của mình, với vai trò hoàn toàn mới là huấn luyện viên cho chính CLB SHB Đà Nẵng.

Tuy nhiên, ở mùa giải 2022 thì ông Phương đã không còn “làm việc” với SHB Đà Nẵng nữa, mà thay vào đó sẽ thay thế cho ông Chiến để dẫn dắt CLB Bà Rịa – Vũng Tàu tham gia giải hạng nhất V.League 2. Được biết,cái giá mà CLB mời HLV Minh Phương về trợ giúp đội bóng của mình khoảng 120 triệu/tháng.

Nhiều thông tin cho hay, ông Minh Chiến đã nhận lời mời từ phía CLB TP.HCM và chọn HLV Minh Phương chính là phương án tối ưu nhất mà CLB Bà Rịa – Vũng Tàu làm được.