Warzone mùa 6 cập nhật tàu điện ngầm vào game [ NEW 2020 ]

Gamming

Warzone mùa 6 cập nhật tàu điện ngầm vào game

Call of Duty: Warzone mùa 6 cập nhật tàu điện ngầm vào game
Call of Duty: Warzone mùa 6 cập nhật tàu điện ngầm vào game

Ngoài những phương tiện vận chuyển như xe cộ, máy bay, giờ đây game thủ sinh tồn trong chế độ Warzone lại có thêm một chuyến tàu nhanh trong game.

Được phát triển bởi Activision, Call of Duty: Warzone là một trong những tựa game sinh tồn ăn khách nhất hiện nay trên PC. Với mục đích đem lại trải nghiệm và thử thách mới cho người chơi của mình, nhà phát triển đã khai thông chuyến tàu tốc hành đầu tiên ở bản đồ Verdansk mùa 6. Qua đó thay vì sử dụng những phương tiện di chuyển như xe cộ, trực thăng và dễ dàng trở thành mục tiêu ngon ăn của những gã pháo binh lăm lăm khẩu RPG-7 thì nay game thủ có thể chu du đến địa điểm an toàn dễ dàng hơn bằng hệ thống metro trong game.

Cụ thể thì có tất cả 7 nhà ga nằm rải rác trên bản đồ và nếu game thủ muốn sử dụng hệ thống giao thông công cộng này, game thủ cần đến sân ga chính đợi, đoàn tàu sẽ đến đón game thủ và đưa họ chu du xung quanh Verdansk tới từng ga theo chiều kim đồng hồ (hoặc ngược). Tuy nhiên cần lưu ý rằng tàu điện ngầm sẽ không di chuyển nếu game thủ đang giao tranh với kẻ địch và chỉ bắt đầu lăn bánh khi an toàn, nhìn chung đây là một trong những bước đột phá của chế độ sinh tồn khi game thủ có thể hạn chế được những gã bắn tỉa luôn ẩn mình trên nóc các tòa nhà để dễ dàng tiếp cận cửa hàng trong vùng an toàn.

Theo góc nhìn của Mọt Lang Thang: Đây là một nước đi cân bằng thú vị vừa thuận tiện giảm sức mạnh của súng trường và súng ngắm khi bước vào sân ga chật hẹp dưới lòng đất, bởi lẽ những khẩu súng bắn tỉa và súng trường sẽ sớm bộc lộ điểm yếu trong không gian hẹp. Và đây sẽ là thời điểm để những khẩu súng ngắn và shotgun gầm vang tiếng thét sau khi bị thất sủng khá lâu trong chế độ sinh tồn Warzone. Game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm phương tiện giao thông công cộng này sau ngày 29-9-2020 khi nhà phát triển cập nhật mùa 6 Warzone.

Nguồn : Warzone mùa 6 cập nhật tàu điện ngầm vào game – motgame.vn
Từ Khóa : Warzone mùa 6 cập nhật tàu điện ngầm vào game