Xử lý TikToker đưa tin sai về thiếu tướng Đinh Văn Nơi

Xử lý TikToker đưa tin sai về thiếu tướng Đinh Văn Nơi

Cư Dân Mạng

Phía đại diện Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, vừa phối hợp với Công an Hà Nội để xử lý đối tượng đưa thông tin sai về thiếu tướng Đinh Văn Nơi. TikToker này là ai, đã đưa thông tin gì để bị xử lý… hãy cùng Game3K cập nhật ngay thông tin nóng hổi này nhé.

Xử lý về vụ việc gì?

Vào ngày 4/2, phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao tỉnh Quảng Ninh phát hiện tài khoản TikTok “T.T.010280” phát tán video có chứa nội dung cắt ghép bịa đặt nhằm bôi nhọ Thiếu tướng Đinh Văn Nơi, thời điểm ông đang giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh An Giang.

Ngay sau khi nắm bắt thông tin, phía Công an Quảng Ninh đã nhanh chóng hợp tác với Công an Hà Nội để xác minh, làm rõ chủ tài khoản đưa tin sai sự thật kia là ai?

Xử lý TikToker đưa tin sai về thiếu tướng Đinh Văn Nơi

TikToker bịa đặt là ai?

Theo tìm hiểu, tài khoản trên có tên T.M.T sinh năm 1976, thường trú tại xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội. Khi được mời về làm việc, T.M.T đã thừa nhận hành vi cắt ghép thông tin sai sự thật, ảnh hưởng đến uy tín và danh tiếng của vị Thiếu tướng.

Và không chỉ dừng lại ở thông tin bôi nhọ Thiếu tướng Đinh Văn Nơi, T.M.T còn thường xuyên đăng tải những bài viết có nội dung sai sự thật liên quan đến lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.

Công an Quảng Ninh đã yêu cầu TikToker này xóa các bài viết có nội dung sai sự thật, cam kết không tái phạm. Đồng thời, bàn giao đầy đủ hồ sơ đến Công an Hà Nội tiếp nhận, xử lý hành vi vi phạm của T.M.T.